รีวิว คุณหนู ชาบู หมูกระทะ -

Att
27 พ.ย. 2025
วัตถุดิบดี คุณภาพดี อร่อยมากกกก

เกินคาดไปมากสำหรับร้านนี้ มีทั้งปิ้งย่าง และชาบู เซอร์ไพรส์กับวัตถุดิบมาก ทั้ง -เนื้อ มี 6-7 ชนิด แล้วดีทั้งนั้นเลย ถาดใหญ่ๆ คุณภาพดี แช่ตู้เย็นให้หยิบในตู้ได้เลย ทั้งริบอาย ออสเตรเลีย -หมูก็ถาดใหญ่กว่าเนื้อไปอีกมาก โดยโดยเฉพาะเนื้อลายหินอ่อน ที่มันแทรกลายสวย และกินดีมาก นุ่มหนึบ ถ้าไม่กลัวอ้วน สวาปามไปได้เลย -ส่วนอื่นๆ ทะเลหมึก แมงกระพรุน กุ้ง ก็มีให้เลือกสดๆ หรือเนื้อ หมู ไก่หมักทั่วๆ ไป ส่วนน้ำจิ้มมี งา บาร์บีคิว แจ่ว และสุกี้ ทุกๆ น้ำจิ้มอร่อยหมดเลย โดยเฉพาะสุกี้ ปรุงเผ็ดๆ ดีมากๆ ผักสด ผลไม้ ขนมหวานก็มีให้กินบน 219 บาท และน้ำอีก 39 บาทท รวม 258 บาท ได้ของคุณภาพดี อิ่ม จุก อร่อย ปล. ตอนนี้รับคนละครึ่งด้วยครับ