3.8
61 เรตติ้ง (52 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 06:30

รีวิว ร้านยกยอ Yok Yor Resort

photo
little_anya
25196848
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,845
Quality Review
อาหารอร่อย..บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ประทับใจแรก คือชายหาดด้านหน้าเลย สวยมาก สงบมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อยอีกเยอะเลย จานแรกที่อยากจะพูดถึง ซึ่งมาทีหลังและลืมถ่ายรูป คือ แกงส้มใต้ รสชาดอร่อยดีนะ แต่ปลาตัวเล็กไปหน่อย ไม่ค่อยได้เนื้อเท่าไหร่ จานเด็ด จานแรก คือ หอยแครง หอยตัวใหญ่หนึบหนับมาก น้ำจิ้มซีฟู้ด ดูใสๆนะ แต่ใช้ได้เลย (คือที่ต้องสั่งหอยแครง เพราะเป็นหอยเดียวที่มีวันนี้ 😅) กุ้งซอสมะขาม อร่อยมาก กุ้งตัวใหญ่มาก ซอสมะขามนี่ข้นดี ไม่ใส หอมเจียวนี่กรอบอร่อยเลย ทะเลผัดฉ่า รสชาดไม่เข้มข้นเลย แต่ทะเลสดดีนะ แต่ดีของดีคือ วิวทะเลสวยมากกก

อื่นๆ
อื่นๆ
ทะเลผัดฉ่า
กุ้งชุบแป้งทอด
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chaichuanchim
66.5k2k25.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,403
Quality Review
ร้านอาหารทะเลริมหาดปากเมง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากที่พักมาก ในวันที่แวะไปถึงผู้คนบางตา (ไปวันธรรมดา) บรรยากาศเลยจะดูร้างๆ นิดนึง พอมาร้านอาหารทะเล แล้วสั่งอาหารกินคนเดียว เป็นโจทย์ที่ยากมาก เพราะไม่สามารถสั่งเมนูจานอลังได้ เพราะจะกินไม่หมด วันนั้นตัดสินใจสั่งไปแค่ข้าวผัดปู (60 บาท) ใบเหลียงผัดไข่ (100 บาท) พร้อมด้วยแกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวอ่อน (150 บาท) ปริมาณอาหารเทียบกับราคาและวิวริมหาดที่ได้ถือว่าไม่แพงเลย รสชาติแกงส้มนี่...อ่านต่อ

photo
Boat
1.6k1.9k8.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,934
Quality Review
ชอบร้านนี้มากๆค่ะ

ต้องบอกว่าเส้นนี้ร้านอาหารทะเลเยอะมาก แต่ตามรีวิวมาเจอร้านนี้ และมาซ้ำแล้ว2ครั้ง ประทับใจทั้ง2ครั้งเลยค่ะ ทะเลสด และ ราคาถูกแบบร้องว้าว อย่างวันนี้สั่งปูม้า ไข่แน่น2ตัวราคา200บาท ตกใจมาก (โลละ500) มื้อนี้มี4อย่างตามภาพ รวมน้ำ 700+ คือดีมากจริงๆที่ได้กินของสดราคานี้ดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
831.2k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,313
Quality Review
ปลาหมึกแดดเดียวกร้อบกรอบ อร่อยกรุบกรึบดี
เมนูเด็ด: หมึกแดดเดียว

ร้านยกยอขายอาหารทะเล อยู่ติดหาด ร้านใหญ่ประมาณนึง วันมากินพายุเข้า ลมเย็นสบาย คนไม่เยอะ นั่งกินได้ชิวๆ มาที่รสชาติอาหารกันบ้าง -หมึกแดดเดียว จานนี้ดีสุดละ แต่ไม่เหมือนแดดเดียวเท่าไร เหมือนเขาชุบแป้งทอด ก็ทอดได้ดี อร่อยเลย -กรรเชียงปูนึ่ง ปูชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น แต่ไม่เด้ง ไม่ค่อยสดเท่าไร -ปลากระพงทอดขมิ้น จานนี้รอนาน สงสัยจะทอดนานไป เกรียม กลิ่นแอบไหม้ ไม่หอมขมิ้นเลย -ต้มยำน้ำข้น ไม่ค่อยเผ็ด...อ่านต่อ

photo
Nicha
474279
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,009
Quality Review
ร้านอาหารทะเลริมหาดปากเมง 🦑🦐🦀🐟✨ของสด อร่อย ต้องบอกต่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำยกยอ, ยำไข่แมงดาทะเล, ปลาหมึกย่างสดดี หวาน กรอบ, ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ต้มยำทะเลมะพร้าวอ่อน, ปลากระพงนึ่งมะนาว

ร้านยกยอ ( Yokyor ) สิเกา ตั้งอยู่ที่หาดปากเมง ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง ทุกครั้งที่มาหาดปากเมง ร้านนี้แทบจะเป็นร้านประจำของครอบครัวไปแล้วค่ะเพราะทานมานานแล้ว ทุกครั้งที่มาทานความประทับใจคือ ของทะเลสดทุกครั้งเลย สดกว่าไปทานที่เกาะหลายที่เลยค่ะ แม้กระทั่งหอยชักตีน ซึ่งไม่ได้ถ่ายไว้ ที่นี่ก็มีนะคะสดด้วย เคยไปบางเกาะแล้วอาหารทะเลไม่สดเท่าที่นี่ก็มีค่ะ ส่วนมากที่มาทานก็จะมากันเป็นครอบครัวให...อ่านต่อ

หมึกหวานมาก สด กรอบ แนะนำเลยค่ะ ต้มยำทะเลใส่มะพร้าวอ่อน รสชาติดีมาก เข้ากันมากเลย ของทะเลที่นี่สดมากรสชาติดีเลยค่ะทานกับข้าวสวยร้อนๆโอเคเลย เป็นอีกเมนูที่แนะนำค่ะปลาสดมาก หวาน น้ำซอสนึ่งมะนาวก็รสชาติดีเลยค่ะ ไม่เผ็ดโดดหรือเปรี้ยวหวานโดด รสชาตThe best!! ยำไข่แมงดาทะเล เมนูโปรดประจำตัวเราเอง ที่นี่สด ไม่คาว น้ำยำอร่อยแซ่บคยำยกยอ เมนูแนะนำทางร้าน แนะนำให้ลองทานค่ะ อร่อย อยากปรุงให้ได้แบบนี้บ้างเลย ของส
photo
Pang
135803.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 2,102
Quality Review
ร้านอาหารทะเลริมชายหาดปากเมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยชักตีน, ปลากระพงผัดคลื่นช่าย, ต้มยำปลากระพง

ขับรถไปงานแต่งที่สิเกา เลยแวะเข้าไปทานอาหารที่หาดปากเมง เพื่อนแนะนำมาค่ะ บรรยากาศริมทะเล อาหารราคากลางๆ รสชาติอร่อยทุกอย่าง ยกเว้นน้ำพริกไข่ปู กะปิเค็มไปหน่อยค่ะ แต่ให้ไข่ปูเยอะมาก สามารถเลือกที่นั่งได้ว่าจะนั่งริมหาด หรือในตัวร้าน ส่วนเราเลือกริมชายหาด บรรยากาศดีสุดๆเลยจร้าดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shine-Talay Restaurant
Ad ·
Shine-Talay Restaurant
เต็มอิ่มกับอาหารทะเลสดใหม่ เมนูหลากหลาย ติดริมทะเล เมืองเก่าเกาะลันตา
4.1
13 รีวิว
฿฿฿