3.5

รีวิว wawa cafe & bar

G Y M
23 มิ.ย. 2020
มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กหน้าไหม้ดึ๋งๆ

ร้านอยู่ในซอยค่อนข้างลึกและแคบหน่อย มายากหน่อยถ้าไม่ได้ขับรถมา ด้านในมีที่จอดรถประมาณ 7-8 คันได้อยู่ คนค่อนข้างเยอะตอนบ่าย2เป็นต้นไป ก็แนะนำให้มาตั้งแต่เที่ยงจ้า เพราะอาหารเริ่มขายตอน 11.30 ด้วย สปาเก็ตตี้โอโทกาโนเบคอนแซลม่อน - เส้นลวกมาสุกกำลังดี ผัดเข้ากันดีกับซอสและเนื้อ โดยรวมเราค่อนข้างเฉยๆ เพราะเราว่ารสออกเปรี้ยวเกิน รู้สึกแปลกๆ55 ชีสเค้กหน้าไหม้ดึ๋งๆ - ชีสเค้กเนื้อเด้งนุ่มฟู อร่อยมาก เป็นหนึ่งในชีสเค้กที่เราอยากชมว่าอร่อยเลย เมนูนี้ประทับใจจริงง พนักงานหน้าตาไม่ค่อยรับแขกเท่าไหร่ แต่พูดจาดีนะ คนที่เสิร์ฟอาหารยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักดี ปรับมู้ดไม่ทันเลย55 ร้านนี้มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย แสงก็ดีทั้งด้านนอกด้านใน ก็น่ามาถ่ายรูปกับกินเค้กจา

ชีสเค้กหน้าไหม้ดึ๋งๆ
ชีสเค้กหน้าไหม้ดึ๋งๆ
เบอร์เกอร์กุ้งย่างซอสเนยเลมอน

🍭 Lukekward 🍬
31 ก.ค. 2020
ชิมชีสเค้กหน้าไหม้ดึ๋งๆ

ช่วงนี้แถวลาดพร้าวมีคาเฟ่ใหม่ๆน่าสนใจหลายร้าน ซึ่งแต่ละร้านก็จะซ่อนตัวอยู่ตามซอยลัดที่ค่อนข้างคดเคี้ยว แนะนำให้ตามแผนที่มาจะชัวร์สุด เช่นเดียวกับร้านนี้ที่อยู่ในซอยลาดพร้าว 18 ซึ่งแม้จะอยู่ลึกแต่ก็ยังมีคนแวะมาอุดหนุนอยู่เสมอค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างขวางมีที่จอดรถ ภายในตกแต่งดี มีพื้นที่เยอะ บรรยากาศสงบไม่พลุกพล่าน สามารถมานั่งทำงานอ่านหนังสือได้ค่ะ เมนูมีไม่เยอะแต่ก็ครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม อาหา...อ่านต่อ

seenamz
13 มี.ค. 2021
Wawa cafe and bar

แนะนำคาเฟ่ย่านลาดพร้าวที่สามารถเล่นsurfskate ได้ ไปครบจบที่เดียวมีทั่งอาหารบรรยากาศดี คาเฟ่มีเครื่องหลากหลาย แสงช่วงเย็นๆดี แนะนำเลย... พิกัด📍Never Wave Never Wave 086 677 9535 https://goo.gl/maps/TaVY689mmt19BF7x7 🚗 ที่จอดรถ อยู่ตรงcar care 50-.ดูเพิ่มเติม

Gingunther
31 มี.ค. 2020
ํYuzu Coffee หอมมากกก อาหารก็ดีใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Coffee, ข้าวกุ้งทอดกระเทียม

กักตัวกักตุน ไปคาเฟ่ไม่ได้ ก็สั่งมันมากินที่บ้านนี่แหละ! เพนเน่ครีมซอสต้มยำรสจัดจ้านๆ ข้าวกุ้งทอดกระเทียมคือเจ้มจ้นเวอร์~ Yuzu Coffee 🍊 ของโปรดสุดๆ หอมกาแฟ และน้ำส้มสดชื่นมากจ้าาา Cheesecake หน้าไหม้นี่เห็นเกรียมๆด้านบน แต่ไส้ในนุ่มอยู่น้าาา 🍜 Tom Yum Penne 245฿ 🍤 Garlic Shrimp Rice 185฿ ☕️ Yuzu Coffee 95฿ 🍫 Ice Chocolate 85฿ 🧀 Cheesecake 125฿ #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม

น้องตองตะลอนกิน🤤😋
13 ส.ค. 2020
คาเฟ่ย่านลาดพร้าว18 กาเฟดีเค้กอร่อยมุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Coffee, ชีสเค้กหน้าไหม้ดึ๋งๆ, Chocory

WAWA cafe and bar คาเฟ่ย่านลาดพร้าว 18 แยก10 เปิดวันอังคาร-วันอาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) เปิดเวลา 10.00-24.00น. มีที่จอดรถกว้างพอสมควร สบายใจได้ค่ะ ภายในร้านสวย บรรยากาศดีโล่งๆดีค่ะ ช่วงเช้าคนไม่เยอะเท่าไหร่เป็นส่วนตัวดี พนักงานบริการดี วันที่เราไปเสียดายมากครัวเปิด 11.30น. เลยได้กินแต่ Yuzu Coffee🍊(ราคา95-) หอมมากค่ะส่วนตัวชอบถ้าไปอีกก็จะสั่งอีก และเครื่องดื่มอีกแก้วคือ Chocory 🍓(ราคา95-)เป็นช...อ่านต่อ

P. Singhasenee
2 มิ.ย. 2021
กาแฟติดเปรี้ยว ถ้าใครไม่ชอบกินกาแฟเปรี้ยวแนะนำสั่งอย่างอื่นดีกว่า พานาค็อตต้าส้มยูสุอร่อยมาก บรรยากาศเหมาะสำหรับนั่งเล่น
เมนูเด็ด: Panna cotta yuzu orange