3.7

รีวิว สุพรรณโภชนา

18 พ.ค. 2024

ลูกสาวร้านนี้น่ารักมากครับ ก๋วยเตี๋ยวอร่อย อาหารถูกได้ไวสะอาดนํ้สซุปเด็ด ลูกสาวสวย

fighting_galls
2 ก.ย. 2016
บะหมี่เจ้าเก่าขายมานานหลายสิบปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง

ร้านบะหมี่เจ้าเก่าตั้งอยู่ในตลาดอำเภอเมืองสุพรรณบุรีค่ะ เยื้องๆตรงข้ามกับอาชีวะศึกษา ขายมาแต่รุ่นพ่อ เราสั่งบะหมี่เกี๊ยวปู กับเยนตาโฟมาทานค่ะ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ที่นี่รสชาติจะออกจืดๆนะคะ ตามต้นฉบับของเค้า แต่ในความจืดก็กลมกล่อมอร่อยค่ะ เราไม่ได้ปรุงเลย ซดน้ำจนหมดชาม อิอิดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2013
ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ในเมืองสุพรรณ อร่อย!!!
23 ก.ย. 2016
ชอบเครื่องเย็นตาโฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ (เกี๊ยว ลูกชิ้น กรอบ อร่อย), บะหมี่เกี๊ยวปู

เครื่องเย็นตาโฟเยอะมาก กรอบมาก เกี๊ยวกรอบมากๆๆๆ ไม่ใช่จะหาได้ง่ายๆ แต่เสียดาย รสชาติยังไม่จี๊ดจ๊าดเย็นตาโฟเท่าที่ควร สไตล์จีนๆ ตามเจ้าของร้าน ต้องปรุงเพิ่ม แต่สะอาด รวดเร็ว อิ่มมาก เพราะให้เยอะ เครื่องแยะ แค่มากินลูกชิ้นกรอบๆ กับเกี๊ยวกรอบๆ ก็คุ้มค่าละดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2016
ทานได้เรื่อยๆ
Skoii23
11 เม.ย. 2018
ร้านบะหมี่เกี๊ยวปู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกึ๊ยวปู, บะหมี่เกี๊ยวปู

ร้านบะหมี่เกี๊ยวปู ที่จายมานานมาก รสชาติกลมกล่อม ออกแนวรสดั้งเดิมเลย เมนูแนะนำ รือ บะหมี่เกี๊ยวปู บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง เกึ๊ยวปู ใครมาต้องลองสั่ง แต่ที่เด็ด คือ ร้านมีเครื่องก๋วยเตี๋ยวให้ใส่หลากหลาย อร่อยดีดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2018
บะหมี่แห้งอร่อย ร้านนี้เหมือนเปิดมานานมาก ร้านเก่าๆ สั่งเตี๋ยวบะหมี่แห้ง ใช้ได้เลยแต่ถ้าสั่งเตี๋ยวน้ำต้องปลุงเอง

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน