รีวิว Hoi An Roastery Espresso & Coffee House Japanese Bridge

Boat
17 ก.พ. 2024
ร้านสวย นั่งสบาย

ร้านสวยเลยค่ะ กว้างขวาง นั่งสบาย แต่ดีมากๆสำหรับการมานั่งพัก หลบแดด จากการเดินร้อนๆในฮอยอันค่ะ แต่ส่วนตัว กาแฟเฉยๆ อเมริกาโนแก้วนี้ไม่ได้ถูกใจเท่าไหร่ แต่ร้านน่าจะคั่วกาแฟเองค่ะ มีกาแฟขายในร้าน ในร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ มีครบเลยค่ะในร้านนี้ พัดลมเต็มร้าน นั่งแล้วคือสบาย นั่งได้ยาวๆไปเลย #lmwn2024

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ซื้อเมล็ดกาแฟกลับไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Espresso Blend Bean

📍 Hoi An Roastery Espresso & Coffee House คาเฟ่ในเมืองเก่าฮอยอัน ท่ามกลางร้านรวงมากมาย เดินผ่านเห็นโปรฯ เมล็ดกาแฟ ชาวไทยแบบเราเลยพ่ายแพ้ แวะชิมและหิ้วกลับ สายดริปแนะนำเลย ดีจริง #HoiAn #คาเฟ่ฮอยอัน #เมืองมรดกโลก #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม

Pat Patt
19 เม.ย. 2025
ร้านกาแฟที่คนเวียดนามแนะนำ

เต็ม 10 แบบไม่รู้จะเอาอะไรมาหัก ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มขนม และอาหารนะคะ ใครอยากจะมาฝากท้องก็ได้ครบเลย กาแฟดี มีให้เลือกหลากหลายแบบ แม้ร้านนี้จะไม่ใช่ร้านดังในหมู่นักท่องเที่ยว แต่เค้าก็ตกแต่งได้สวยดีเลยค่ะนั่งสบาย มีให้เลือกหลายมุม ทั้งหน้าร้านในร้าน ชั้นบนและชั้นล่าง พนักงานทุกคนก็น่ารัก เต็มใจให้บริการ คนไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย นั่งได้นานแบบชิลๆ ราคาไม่แพง คอกาแฟควรแวะค่ะดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
18 ก.พ. 2024
Coffee place in Hoi An ☕️

Hoi An Roastery Espresso & Coffee House ร้านกาแฟสุดฮิตในโซนเมืองเก่าฮอยอัน บรรยกาศดี ตกแต่งสวย ให้บริการ เครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำผลไม้ อาหาร และของหวาน เราสั่ง Egg coffee กาแฟสไตล์เวียดนามตอนเหนือ มีส่วนผสมของไข่แดง น้ำตาล นมข้น ไม่มีกลิ่นคาวของไข่และก็ไม่ค่อยได้กลิ่นกาแฟเช่นกัน ข้นๆหวานๆ อร่อยไปอีกแบบ เป็นหนึ่งในเมนูห้ามพลาด #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
29 เม.ย. 2023
☕จิบกาแฟเวียดนาม ชมบรรยากาศเมืองยามเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Egg Coffee, Ham & Cheese Panini, Hoanh Thanh Chien

มาเยือนถึงฮอยอัน ก็ต้องลองของเด็ดที่นี่ก็คือ Egg Coffee เป็นกาแฟร้อนท็อปด้วยไข่แดงที่ตีจนขึ้นเป็นครีม รสชาติคาวๆ ไข่แดงหน่อย ตัวกาแฟก็หอมดี กินได้แต่คงกินแค่ครั้งเดียวให้รู้เฉยๆ🤣 แล้วก็มีอีกเมนูคล้ายๆ กันคือ Egg Chocolate เป็นช็อกโกแลตร้อนท็อปด้วยครีมไข่แดงเหมือนกัน แต่อันนี้ไม่ไหว ช็อกโกแลตกลบคาวไข่แดงไม่ได้ ไม่รอดจริงๆ😂 กาแฟเวียดนามก็หอมดี อาหารเช้าเป็น Ham & Cheese Panini คล้ายๆแซนด์วิชแ...อ่านต่อ

Non Nontha
22 ธ.ค. 2019
ร้านขนม ชา กาแฟ ที่ฮอยอัน

ร้านนี้ที่ฮอยอัน ประเทศเวียดนาม ร้านจะตกแต่งแนวไม้เก่าๆ ใช้เสาไม้หน้าร้าน ทาสีเข้มๆโทนน้ำตาลเข้ม ร้านมืดๆ การตกแต่งร้านดูคลาสสิคดีครับ ที่ร้านไม่มีแอร์ เป็นร้านกาแฟที่มีขนม มีเค้ก พาย มีชา กาแฟ มีกาแฟดริป ขนมอร่อยใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม