รีวิว มิตรภาพ

Khun_Aom
15 พ.ย. 2015
ร้านติ่มซำในอำเภอท่าศาลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ไข่กะทะ

วันนี้มาทานติ่มซำไกลถึงอำเภอท่าศาลา ร้านสะอาด เลือกติ่มซำในตู้แล้วนั่งรอนึ่งให้ร้อน นึ่งนานไปนิด เมนูอาหารเช้าหลากหลาย ติ่มซำ เกาเหลาเลือดหมู ชุดอาหารเช้า ไข่กะทะ โจ๊กหมู โจ๊กปลา อาหารตามสั่ง ฯลฯ ติ่มซำรสชาติดี ไข่กะทะ รสชาติมาตราฐาน

Mr Travel
721k5.2k
25 พ.ค. 2020
มา ม.วลัยลักษณ์ ก็แวะทานสักนิด

มาบรรยายที่ มวล. ก็แวะมาทานมื้อเช้าที่นี่ครับ ร้านอยู่ในตัวเมืองท่าศาลา ตรงข้ามที่ทำการอำเภอเห็นชัด จอดรถในที่ทำการอำเภอได้ครับ อาหารมีหลากหลาย รวมโจ้ก ถือว่าโอเคมากมาย แนะนำนะครับ หากแวะมาแถวนี้ โดยเฉพาะเมื่อมา ม.วลัยลักษณ์ฯดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2017
ร้านติ่มซำในอำเภอท่าศาลา

ร้านอาหารเช้าในอำเภอท่าศาลาร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่ทำการของอำเภอท่าศาลา เมนูอาหาร มีหลากหลายแต่ที่ขึ้นชื่อของร้านนี้คือขนมจีบแต่เป็นขนมจีบหมูนะคะ ติ่มซำของร้านนี้ก็อร่อยใช้ได้ วัตถุดิบค่อนข้างดีเลยทำให้อาหารอร่อย ที่อยากแนะนำและรองให้ชิมคือไข่กระทะ มีเครื่องที่หลากหลายได้ไข่ 2 ฟอง กินคู่กับชาร้อนหรือนมร้อนก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Sudarat Srinark

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนคร
อิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า