รีวิว มิตรภาพ
ร้านติ่มซำในอำเภอท่าศาลา
วันนี้มาทานติ่มซำไกลถึงอำเภอท่าศาลา ร้านสะอาด เลือกติ่มซำในตู้แล้วนั่งรอนึ่งให้ร้อน นึ่งนานไปนิด เมนูอาหารเช้าหลากหลาย ติ่มซำ เกาเหลาเลือดหมู ชุดอาหารเช้า ไข่กะทะ โจ๊กหมู โจ๊กปลา อาหารตามสั่ง ฯลฯ ติ่มซำรสชาติดี ไข่กะทะ รสชาติมาตราฐาน

มา ม.วลัยลักษณ์ ก็แวะทานสักนิด
มาบรรยายที่ มวล. ก็แวะมาทานมื้อเช้าที่นี่ครับ ร้านอยู่ในตัวเมืองท่าศาลา ตรงข้ามที่ทำการอำเภอเห็นชัด จอดรถในที่ทำการอำเภอได้ครับ อาหารมีหลากหลาย รวมโจ้ก ถือว่าโอเคมากมาย แนะนำนะครับ หากแวะมาแถวนี้ โดยเฉพาะเมื่อมา ม.วลัยลักษณ์ฯดูเพิ่มเติม
ร้านติ่มซำในอำเภอท่าศาลา
ร้านอาหารเช้าในอำเภอท่าศาลาร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่ทำการของอำเภอท่าศาลา เมนูอาหาร มีหลากหลายแต่ที่ขึ้นชื่อของร้านนี้คือขนมจีบแต่เป็นขนมจีบหมูนะคะ ติ่มซำของร้านนี้ก็อร่อยใช้ได้ วัตถุดิบค่อนข้างดีเลยทำให้อาหารอร่อย ที่อยากแนะนำและรองให้ชิมคือไข่กระทะ มีเครื่องที่หลากหลายได้ไข่ 2 ฟอง กินคู่กับชาร้อนหรือนมร้อนก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม