รีวิว คุ้มภูคำ

Ton Phuket
13 ธ.ค. 2022
ห้องสวย ทำเลดี เรียบง่าย แต่ครบครัน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

มีโอกาสได้ไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ จองโรงแรมนี้ผ่านทาง Agoda เริ่มจากทำเลที่ตั้ง ก็อยู่ใจกลางเมือง ขอบนอกนิดหน่อย รถไม่ติดเท่ากับตัวเมืองหลัก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง และมีตลาดขายอาหารอยู่ใกล้ๆโรงแรมอีกด้วย เมื่อเข้าสู่แผนกต้อนรับ เช็คอินได้รวดเร็วดี ไม่มี Welcome drink ไม่เป็นไร อาจจะเป็นคนละสไตล์กัน มีที่จอดรถทั้งด้านหน้าโรงแรม และใต้โรงแรม เพียงพอสำหรับแขกทั้งหมด ตัวห้องพักของผม เป็นแบบ Family room ซึ่งก็กว้างขวางใหญ่โต และสวยงาม ห้องน้ำก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีพื้นที่อาบน้ำ แยกเป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำ ข้อเสียเดียวที่เจอก็คือ อุณหภูมิของน้ำ ต่อให้เราตั้งไว้นิ่งๆตรงกลางแล้ว น้ำก็ยังคงร้อน และเย็น สลับกัน (สมควรแก้ไข) วิวของห้องผม เป็นแบบเห็นตัวเมือง แต่อยู่ชั้น 8 วิวมันก็สวยอยู่แล้ว มาถึงโซนรับประทานอาหาร บุฟเฟ่ต์ช่วงเช้า ก็ไม่ขาดตกบกพร่อง มีทั้งแบบอเมริกัน Breakfast ผสมผสานกับอาหารไทย โดยรวมแล้วค่อนข้างประทับใจ กับการมาพักในครั้งนี้ ให้ไว้ที่ 4 ดาวครับ

สระว่ายน้ำ/ชายหาด

Jarinnyaa
26 มิ.ย. 2023
ห้องพักสวยราคาน่ารักแวะพักที่โรงแรมคุ้มภูคำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมคุ้มภูคำ สไตล์ล้านนาผสมผสานกับความทันสมัย ห้องพักสวย พนักงานบริการดีแผนกต้อนรับบริการ24 ชั่วโมง ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อาทิ ประตูช้างเผือก อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ประตูท่าแพ 👉สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีที่จอดรถกว้างขวาง มีบริการอินเทอรร์เน็ต (wifi) บริการนวด และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก 📍14/23 ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 503...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2024
ห้อง family ดีมากๆ นอนสบาย เพิ่ง renovet ใหม่ แต่ห้องเก่า ก็ พอใช้
ห้องพัก Family สวยงามมาก น่านอน ที่นอนนุ่ม มีอ่าง