4.4

รีวิว Chatrium Hotel Riverside Bangkok

Tulip🌷
4 เม.ย. 2021
โรงแรมชาเทรียม พนักงานบริการดีมาก
ประเภทห้องพัก: Grand Room River View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2021
คู่รัก

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักกว้างมาก สะอาด วิวดี มีระเบียงให้ออกมาชมวิวนอกห้องได้ ห้องน้ำใหญ่ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด อ่างอาบน้ำใหญ่คนสูงๆ ขายาว เหยียดขาแช่อ่างได้สบายเลย ห้องอาบน้ำมีฝักบัวอย่างเดียว ไม่มี rain shower และโถขับถ่ายไม่มีที่ฉีดก้นนะจ๊ะ ในห้องพักมีกระจกบานใหญ่ไว้ให้ด้วย ไปถึงมีบัตร welcome drink ให้ 2 ที่ (เราได้เป็นน้ำลิ้นจี่ผสมเสาวรส ดื่มแล้วสดชื่นมาก) จะไปดื่มตอนไหนก็ได้ 7.00-21.00 น. ที่ Lobby bar ตั้งแต่โควิดไม่มี welcome fruits ให้ที่ห้องแล้ว ฟิตเนสอยู่ชั้น 4 สระว่ายน้ำชั้น 6 มีเรือไปส่งที่สะพานตากสินสำหรับคนที่ไม่ได้ขับรถมาเอง ทางเข้าโรงแรมมี 7-11 และ starbucks ขอชมพนักงานทุกคน บริการดีมาก ตอน check in พนักงานพาไปส่งที่ห้องพัก ตอนถือของเยอะๆ ก็มีมาช่วยถือให้ไปส่งที่ห้อง ตอนมื้อเช้า สั่งเมนูที่ต้องทำใหม่ๆ เช่น ออมเล็ต หรือ ก๋วยเตี๋ยว พนักงานก็พูดว่าของให้มีความสุขกับการกิน มีพนักงานคอยมาดูว่าชา กาแฟ หมดรึยังเพื่อเติมให้ตลอด พนักงานทุกคนทั้งชายหญิงพูดจาดีมาก มี service mild ดี ขอชื่นชมเลย

Ryan is a lion
16 ธ.ค. 2023
โรงแรมใหญ่ใจกลางเมือง มีรถกอล์ฟไปพารากอนได้ในเวลาไม่ถึง 5 นาที
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023

📌 โรงแรมย่านประตูน้ำ ชอบสุดๆ ตรงที่โรงแรมมีถนนส่วนบุคคล วิ่งข้ามคลองแสนแสบไปลงพารากอนได้เลย มีบริการรถกอล์ฟวิ่งทั้งวันถึง 4 ทุ่ม เรียกว่าสะดวกมากๆ อยากไปเดินเล่นพารากอนเมื่อไรก็ได้ 🛏 ห้องพักใหญ่ เตียงใหญ่ หนานุ่ม วิวจากในห้องเห็นคลองด้านล่าง เห็นตึก Central world ตอนดึกเห็นไฟจากตึกแถวๆ นั้น สวยดีนะ 🛁 ห้องน้ำใหญ่มากกกก ทั้งโซน shower box และอ่าง 🍫 ในห้อง มี snack บริการเป็นช็อคโกแลต pra...อ่านต่อ

PearlMar
25 ธ.ค. 2023
propoortionอาหารขนาดกำลังดีถึงจะทานมื้อดึกคะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
นักธุรกิจ

มางานประชุม​ 18.00-21.30 อาหารที่เสริ์ฟไม่หนักท้องเกินไปดีมากเลยคะ​ตอนแรกกลัวว่าจะไม่ได้ทานเพราะถ้าเป็นจานกลางจะไม่ได้ตัก​ อันนี้แบ่งเป็นจานแต่ละคนๆๆให้​ดีมากเลยคะ​proportion ก็กำลังดี​คะ​ สถานดูดีคะ​ห้องสุขาก็ดี​ 5ดาวค่ะ​ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
21 ส.ค. 2022
ห้องพักติดริมน้ำ เลือกโซน River view สวยทั้งยามเช้าและค่ำ
ประเภทห้องพัก: Deluxe River View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
เพื่อน

เราเลือกห้องพักแบบ 4 คน โซน River view ห้องพักใหญ่อลังการมากๆค่ะ เหมือนอยู่บ้านเลย เข้ามาเจอห้องรับแขกและห้องครัว มีห้องนอน 2 ห้อง มีระเบียงชมวิว ที่นี่มี Welcome ให้ทานได้ 2 เวลา - เวลา 14.00 - 16.00 น. เป็น Afternoon tea แนวขนมทานคู่ชา - เวลา 17.00 - 19.00 น. เป็น Evening drinks & canapes แนวอาหารทานเล่น พร้อมเครื่องดื่มทั้งแนวแอลกอฮอล์และไม่แอลกอฮอล์ กินอิ่มจนไม่ต้องหาข้าวเย็นแล้วค่ะ😁 ...อ่านต่อ

Boat
23 ธ.ค. 2022
ประทับใจทั้งวิว และการบริการ
ประเภทห้องพัก: Skyline suite king bed
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

การบริการการดีตั้งแต่เข้ามา check in พนักงานทุกคนพร้อมเข้ามาช่วยเหลือ ให้คำแนะนำการใช้บริการอย่างใส่ใจ ห้องพักกว้างดีค่ะ แยกเป็นสัดส่วน แบ่งโซนได้สะดวกต่อการใช้งาน ที่ประทับใจมากๆคือวิวจากห้องพักค่ะ ว้าวมาก อยู่ในองศาที่เห็นแม่น้ำเจ้าพระยาสวยพอดี บริการ club access ก็ดีมากค่ะ อาหารเบาๆพร้อมเครื่องดื่ม รวมแอลกอฮอร์ ส่วนของบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดก็ดีมากๆค่ะ ครบทั้งคาวหวาน กุ้งแม่น้ำเผาและปูม้าเปาคือดีมากๆ...อ่านต่อ

Sumana
18 ก.ย. 2022
พนักงานบริการดี ยกเว้นห้องเล้าจ์ชั้น 36
ประเภทห้องพัก: 1 Bedroom deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ครอบครัวที่มีเด็ก

มาพัก ส-อา จำนวน 1 คืน ได้ห้องชั้น 32 หัวมุมเห็นวิวเอเชียทีจ เป็นห้อง 1 bedroom มีระเบียงขนาดใหญ่ อ่าวอาบน้ำใหญ่ แต่น้ำไหลช้ามาก อุปกรณ์อาบน้ำสระผมเป็น Panpuri มินิบาร์ในห้องทานได้หมด มื้อเย็นทานบุพเฟ่ที่ห้องอาหารชั้น 1 เราว่านั่งในห้องแอร์ดีกว่าด้านนอกเดินไม่ไกล ยุงไม่มี ไปทาน afternoons tea ห้องเล้าจน์ชั้น 36 พนักงานไม่เคลียร์โต๊ะ ไม่รับออเดอร์ ต้องเก็บโต๊ะเอง เดินไปตามเพื่อสั่งเครื่องดื่ม ได...อ่านต่อ