3.7

รีวิว พุงกาง

PunPun 🐥
30 เม.ย. 2021
ของดี อร่อยด้วยแหละ

ร้านพุงกางเป็นร้านอาหารตามสั่ง อยู่ในนันทอุทยาน ใกล้ๆโรงพยาบาลธนบุรี มีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว หรือทำข้าวกล่องด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มขายด้วยค่ะ เราไปทานมื้อเย็นช่วงค่ำๆ โต๊ะที่นั่งในร้านมีไม่เยอะมาก บรรยากาศเหมือนทำกันเองในครอบครัว เมนูที่สั่ง คือ - กุ้งคั่วพริกเกลือราดข้าว (80 บาท) เมนูนี้ขอแนะนำเลยค่ะ อร่อย ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาโอเค รสชาติอร่อย ลูกค้าก็ยินดีจะจ่ายนะ กุ้งสดมากเนื้อเด้งเลย ตัวใหญ่ คั่วพริกเกลือรสชาติเค็มๆไม่เผ็ดมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆคือดี - กะเพราหมูชิ้น+ไข่เจียว (60+10 บาท) เมนูนี้ของเราเอง ไม่ใส่พริกเลย หมูนุ่มเป็นหมูหมัก ปริมาณสมเหตุสมผล ใบกะเพราก็ใส่มาให้เยอะดีค่ะ ช่วงที่เราไปทานต้องใช้เวลารอสักพักนะคะเพราะตอนนั้นมีพ่อครัวคนเดียว แต่ทางร้านบริการดี อัธยาศัยดีค่ะ

กุ้งคั่วพริกเกลือราดข้าว
กุ้งคั่วพริกเกลือราดข้าว
หมูนุ่มผัดกะเพราราดข้าว
หมูนุ่มผัดกะเพราราดข้าว

Molly Moon
9 มี.ค. 2024
อาหารจานเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกขี้หนูราดข้าว

พุงกาง เมนู กุ้งผัดพริกขี้หนูราดข้าว, อาหารทะเล มีที่จอดรถ ร้านอาหารไทย ที่มีทั้งเมนูเป็นอาหารจานเดียว และแบบที่เป็นกับข้าว มีเมนูมังสวิรัติด้วย เช่นพวกข้าวไข่เจียว น่าจะดังพวกอาหารทะเล ปู กุ้ง หอยเชลล์ พนักงานบริการดี เมนู กุ้งผัดพริกขี้หนูราดข้าว อร่อยดี แต่น้อยไปหน่อย ออกหวานนำดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2022
อาหารกลางวัน ตามสั่ง
Claude
7 ก.พ. 2021
อร่อย ให้เยอะ ใช้วัตถุดิบดี คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งคั่วพริกเกลือราดข้าว, หมูนุ่มทอดกระเทียมพริกไทยราดข้าว

👍 ร้านห้องแอร์เย็นๆ นั่งสบายๆ ทำกันเองแบบครอบครัว ร้านสะอาดสะอ้าน 🍽 อาหารเป็นแนวอาหารตามสั่ง/กับข้าว เน้นแบบจานเดียวมากกว่า เหมาะกับสั่งDelivery 👍 แม่ครัวเลือกใช้วัตถุดิบที่ดี ให้เยอะ โดยเฉพาะเมนูกุ้งให้กุ้งตัวใหญ่มาก 80บาท ได้กุ้ง4-5ตัวใหญ่ หมูนุ่มก็นุ่มดี ข้าวสวยก็ใช้ข้าวดีนุ่มดีดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2022
อร่อยนะ ชอบ