รีวิว The Creek @Khao Yai

Mani
4 เม.ย. 2019
คาเฟ่น่านั่งในปากช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่มูส, บานอฟฟี่

The Creek Cafe คาเฟ่ร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติริมลำธาร ด้านหน้าเป็นบ้านน้อยๆท่ามกลางธรรมชาติ ด้านหลังเป็นระเบียงนั่งชิลชมลำธาร คาเฟ่ตั้งอยู่ในรีสอร์ทเลยค่ะ มีเค้กให้เลือกหลากหลายอย่าง น่าทานมาก แต่ละอย่างก็นำผลไม้สดๆ มาตกแต่ง ดูสดใสดี รสชาติดี ถ่ายรูปสวย ที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะ แม้จะเป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่มีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆ หลายมุมเลยค่ะ นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นที่พักด้วยค่ะ ถ้ามาแนะนำเค้ก เค้กอร่อย น่าทาน และราคาไม่แพงค่ะ ใครมาเที่ยวปากช่อง-เขาใหญ่ช่วงวันหยุดแวะมาชิมเค้กอร่อยๆได้ค่ะ หรือจะมาพักที่นี่ก็ได้เหมือนกัน เวลาเปิด⏰ : ศ ส อา และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 7.30-18.00 น. พิกัดร้าน🏡 : อ.ปากช่อง เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

Koy
20 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟเขาใหญ่ ต้นไม้ร่มรื่น

ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ โทนร้านสีขาว ไม้ มีโซนห้องแอร์ กับด้านนอก วิวต้นไม้ มีบาร์ริมธารน้ำ เลือกนั่งโซนด้านนอก รอเครื่องดื่มไม่นานมาก สั่งเมนู - เค้กสตรอเบอร์รี่ เนื้อเค้กนุ่มโอเค เข้ากับครีมสด และสตรอเบอรี่สด - อเมริกาโน่ร้อน กาแฟโทนเข้ม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

taluidax
21 ก.ค. 2024
ร้านกาแฟ ข้างร้านจ้ำเข่า ในเครือเดียวกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced americano

หลังจากทานอาหารคาวไปแล้ว และได้เลือก บัตรส่วนลด 10% ของร้านข้างๆมาเลยค่ะ สั่งเป็นกาแฟอเมริกาโน่ เย็น 1 แก้วค่ะ แล้วก็เช่นเดียวกันค่ะ ก็สามารถเลือก บัตรส่วนลด 10% จากร้านอื่นในเครือได้อีกค่ะ เมนูเค้ก ในร้านน่ากินมากค่ะ อยากลอง แต่ว่าอื่มแล้ว เสียดายดูเพิ่มเติม

อนันต์
19 ก.ค. 2024
ร้านกาแฟริมลำตะคอง บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sunshine Black, เค้กช็อกโกแลต

วันนี้อยู่ปากช่อง บ่ายๆแบบนี้ ฟ้าครึ้มๆแบบนี้ น่าจะหาที่นั่งจิบกาแฟจริงๆ เลยมาร้านนี้ ร้าน เดอะครีก The CREEK ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามที่ว่าการอำเภอปากช่อง เข้าซอยมาประมาณไม่ถึงกิโล ร้านอยู่ริมลำตะคอง เป็นบรรยากาศต้นไม้ร่มรื่น จะเลือกนั่งในห้องแอร์ก็เย็นฉ่ำ หรือนั่งระเบียงริมน้ำก็เย็นสบาย จิบกาแฟไป ฟังเสียงนกเสียงแมลงก็เพลินดีครับ วันนี้จัดไปกับ Sunshine Black เป็นกาแฟดำใส่น้ำส้ม สดชื่นดีครับ มีเค้...อ่านต่อ

14 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟบรรยากาศริมน้ำ สบายๆ
FoaMFoaM
6 พ.ค. 2023
คาเฟ่ลับริมธารในตัวเมืองปากช่อง กาแฟรสชาติดี กับบรรยากาศที่ดีงามด้วยเช่นกันครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, คาราเมลมัคคิอาโต้เย็น

... คาเฟ่ลับ ๆ นี้อยู่ใน รีสอร์ท เดอะครีก อาจต้องเข้าซอยเล็ก ๆ ไปนิดหน่อย แต่ด้านในมีพื้นที่ ทั้งโซนห้อวแอร์ และด้านนอกที่อยู่ริมน้ำ ถ้าอากาศไม่ร้อนนัก ก็สามารถไปนั่งชิลล์ ๆ ได้ครับ 🤩🤩🤩 . . . คาราเมลมัคคิอาโต้เย็น กาแฟเข้ม หอมกาแฟและคาราเมล หวานพอเหมาะ ชื่นใจ 😊 ส่วน ลาเต้เย็น กาแฟหอม มีความละมุนกลมกล่อมดี หวานน้อยตามที่ต้องการ 😊 ... รวม ๆ เป็นคาเฟ่ที่อาจจะอยู่ลับ ๆ หน่อย แต่บรรยากาศดี น่...อ่านต่อ

Jaibense
4 ธ.ค. 2022
เค้กสวยมากกกกก บรรยากาศดี นั่งชิววิวลำธาร

- ชาไทย - หอมเป็นเอกลักษณ์มาก กลิ่นชาเด่นกว่านม และทำรสชาติได้หวานน้อยแบบไม่ต้องร้องขอเพิ่มเลย - เค้กโรลสตอรเบอร์รี่ - ร้านนี้เค้กสวยมากกกก ตัวครีมหอมนม นุ่มเบาอร่อย แต่เค้กไม่ว้าวเท่าไหร่ ไม่ค่อยนุ่มฟู - มูสช็อกโกแลต - เข้มข้นเลย ไม่หวานมาก บรรยากาศดีอยู่ริมน้ำ และร้านนี้คือหนึ่งจักรวาลของหลายๆร้านในระแวกใกล้เคียง จะได้เห็นได้จากคูปองส่วนลดร้านต่างๆที่อยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่ ถ้ามีเวลาก็อยากให...อ่านต่อ

Ployynp
4 พ.ย. 2021
🌳💦 นั่งกินขนมเค้กที่ริมธารปากช่อง โคราช [3.5 ⭐️]
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Vanilla Custard Pudding

คาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางป่าสีเขียว และสายน้ำจากเขาใหญ่ แถมยังมีส่วนของรีสอร์ทด้วยนะ แต่รอบนี้เรามาแค่ส่วนคาเฟ่ ด้านหน้าอยู่ริมถนนใหญ่ แต่ตัวร้านอยู่ติดกับลำธารกันไปเลย เสียดายช่วงที่ไปน้ำค่อนข้างสีเข้มไปหน่อย รอบๆร้านดูมีความเป็นโฮมมี่และอบอุ่น ภายในค่อนข้างจะร่มรื่นและเงียบสงบ ยังคงความเป็นธรรมชาติดี อีกอย่างที่ว้าวและเสียดายก็คือ เค้กในตู้มีเยอะมากกก สีสันน่ากินสุดด แต่...ท้องแน่น เลยจบแค่ที่พุด...อ่านต่อ

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น