2.7

รีวิว Vivente Life & Coffee

AeY is Happy
22 ก.พ. 2017
กาแฟรสดี บรรยากาศดี น่านั่งคุยงาน ทำงานได้สบายๆ

ระหว่างรอมินิมีตติ้งกับทีมงาน เลยลองสั่งกาแฟเย็นมาดื่มดูค่ะ กาแฟเย็นคาปูชิโน่ เสิร์ฟมาในแก้วทรงสูงมาก ปริมาณเยอะ ถือว่าคุ้มราคาเลยหล่ะค่ะ ราคาแก้วละ 120 บาท ส่วนน้ำเปล่าราคาขวดละ 20 บาทค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม มีจำนวนโต๊ะค่อนข้างเยอะ คนไม่เยอะมาก ตอนไปมีอยู่ 3 โต๊ะเท่านั้นค่ะ บรรยากาศเงียบสงบดี เหมาะแก่การมามินิมีตติ้ง บรีฟงาน หรือนั่งทำงานชิวๆได้สบายๆเลยค่ะ

Jazzyrain
26 ม.ค. 2020
คาเฟ่ไม่เล็กแต่แอบลึกลับ

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารและกาแฟค่ะ แม้ว่าจะอยู่ต์ดถนนใหญ่ (ถ.สารสิน) แต่เนื่องจากอยู่ในตึกที่ไม่ค่อยมีคนก็เลยไม่เคยรู้เลยว่ามีคาเฟ่อยู่ตรงนี้ ร้านค่อนข้างใหญ่ทีเดียวค่ะ เหมาะกับนัดคุยงานมากๆ เราก็แค่มารอเวลาประชุม ก็เลยสั่ง ลาเต้เย็น แก้วเดียว รสชาติเฉยๆ พอดื่มได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Kitichai Trakarnvichit
3 ส.ค. 2017
ร้านกาแฟน่านั่งแถวสวนลุมพินี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Okinawa Salad, Pork Garlic Pepper & Rice

☕️ร้านกาแฟ น่านั่งแถวสวนลุมพินี ติดกับซอยหลังสวน บรรยากาศดีมีโซฟาให้นั่งสบายๆ หรือนั่งคุยงาน บรรยากาศเงียบสงบ มีบริการเครื่องดื่ม กาแฟ อาหารเช้า เบเกอรี่ เค้ก รายการอาหารที่สั่ง ☕️Ice Americano แก้วละ 110 บาท 🍀สลัด Okinawa จานละ 160 บาท ⭐️⭐️⭐️ ร้านกาแฟ Vivente Life&Coffee บรรยากาศน่านั่งที่จอดรถน้อยราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
21 ต.ค. 2017
ชิลล์วันทำงาน วันฝนพร่ำกับกาแฟ แซนวิชในคาเฟ่ใกล้สวนลุม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Spicy (Quinoa), Shrimp Dumplings in Tom Yum Soup

ชีวิตง่ายง่ายของคนกรุงในยามบ่ายวันหยุดกับร้านคาเฟ่ถี่ไม่ไกลจากสวนลุมมากนักตั้งอยู่บนถนนสารสิน หน้าร้านมีที่จอดสะดวกสบาย ส่วนด้านไหนก็มีที่นั่งค่อนข้างกว้างขวาง เมื่อมาที่นี่สามารถที่จะมาทานกาแฟ เครื่องดื่มร้อนหรือเย็น Soda น้ำผลไม้ปั่น และสามารถสั่งอาหารทานได้ด้วย จะเน้นที่แซนด์วิชอาหารพวกอาหารเช้า เบอร์เกอร์ เค้กและก็มีสปาเกตตี้กับสลัดบางส่วน วันนี้ที่ทานเป็น "ซุปเห็ด" เป็นซุปที่ค่อนข้างเข้มข้...อ่านต่อ

MsTEatery
9 ธ.ค. 2017
กาแฟจืดมาก ราคาแพงเกินรสชาติ

เคยมาทานทีนึง ตอนนั้นทานก็โอเค กลับมาซื้อเพราะมีที่จอดรถสะดวก สั่งคาปูชิโน่เย็น กับลาเต้เย็น ราคาแก้วละ 120 บาท รสชาติจืดทั้งคู่ ไม่มีรสนมเลย เหมือนชงกาแฟกับน้ำเปล่า และเติมนมนิดหน่อยให้กาแฟเปลี่ยนสีเท่านั้น :( Montblanc ปกติแก้วละ 120 บาท แต่สั่งเพิ่ม espresso 1 shot คิด 170 บาท เครื่องดื่มมาแบบงงๆ ตรงที่เปนนมใส่กาแฟแล้วโปะผง malt มากองใหญ่ด้านบนฟองนมอีกที ผลคือไม่มีกลิ่นมอลต์เครื่องดื่ม ผง...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2017
คาเฟ่นั่งสบายแบบเงียบๆ บนถนสารสิน
Nuttkun 納豆
5 พ.ย. 2017
ร้านใกล้สวนลุม เงียบสงบ บรรยากาศสบายๆ

เป็นร้านที่เหมาะกับการนัดเพื่อนๆ มานั่งคุยกัน หรือดื่มชากาแฟตอนบ่ายๆ แบบสงบ ร้านมีบรรยากาศอบอุ่น พนักงาน friendly โต๊ะเก้าอี้จัดห่างๆ กันพอสมควรทำให้รู้สึกกว้างขวางแต่มีความเป็นส่วนตัวมากในระดับนึงเลย ตอนที่ไปเจอกลุ่มน้องๆ นักศึกษามานั่งกันหลายคน แต่ก็รู้สึกว่าร้านยังคงมีความเงียบๆ อยู่ ถ้ามีโอกาสจะกลับมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ ชิลๆ หรือมาผ่อนคลายหลังวิ่งเสร็จที่สวนลุมก็น่าจะดีไม่น้อย ที่ร้...อ่านต่อ

ราคาอาหาร

PIMS Tea วัน แบงค็อก
ชาชื่อดังจากดูไบ ใบชาคุณภาพดี มีกว่า 20 รสชาติ แนะนำเมนู Gaba Cream
PIMS Tea วัน แบงค็อก