4.7

รีวิว Shabu Zeed ตลาดเซฟวัน โคราช

อ้อมแอ้ม อบอุ่น
30 ก.ย. 2022
บุฟเฟต์ชาบู ราคาดีไม่จำกัดเวลา ... ไลน์อาหารเยอะมาก มาลอง ^^

🥘 SHABU ZEED ชาบูซี๊ด ตลาดเซฟวัน ราคา 199.- /คน + น้ำรีฟิว 49.- เนตแล้ว 248.- ไม่จำกัดเวลา ที่ร้านมีของกินหลายหลายมาก ทั้งปิ้ง ต้ม ซาลาเปาขนมจีบ ซูชิ ขนมหวาน ไอติม แบบว่าเยอะไปหมด จนทานไม่ไหวเลย 😅 ⏰ เปิดให้บริการ จันทร์ - ศุกร์ 15.00 - 22.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ 12.00 - 22.30 น. แวะมาทานกันได้นะ 📌 พิกัดตลาดเซฟวันโคราช

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Watin
29 พ.ค. 2022
ร้านชาบู กลางวันและเย็น แวะมาเลย ประทับใจแน่

Shabu zeed ร้านนี้อยู่ใน ตลาดนัดเซฟวัน ร้านใหญ่มาก เกือบ 50 โต๊ะเห็นจะได้ ของสดเพียบ ของคาว หวาน น้ำดื่ม จัดเต็ม อะไรหมดขอเติมได้เลย มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง ราคาอาหาร หัวละ198+น้ำ40 ไม่จำกัดเวลาด้วย เสาร์และอาทิตย์จะเริ่ม เที่ยงถึง 4 ทุ่ม วันธรรมดาจะเริ่มบ่าย 3 นะดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2023
ร้านมีน้องสาบให้เห็นเเบบชัดๆเลยตอนเเรกยอมให้อภัยยิบชูชิมา1จานปรากฎว่ามีแมงวันมาตอมเลยหมดอารมณ์เลยก่อนกลับน้อนสาบมาส่งอีก

เรามากินชาบูซี๊ดกับแฟนครั่ลเเรกที่สาขาตลาดเซฟวันร้านกว้างของกินเยอะมากอันนี้เต็มสิบ เเต่ขอติเรื่องความสะอาดหน่อยนะคะเพราะว่าเป็นร้านอาหารควรสะอาดเพราะว่ามันใกล้ตัวผู้บริโภคอย่างเรามากๆ เป็นห่วงสุขภาพคนอื่นที่จะมากินเป็นเรา แอบเสียใจนะคะ(คนพาแฟนมากินครั้งเเรก)🥲อ่านต่อ

Nita
5 ก.ย. 2022
ชาบู+ปิ้งย่าง ราคาถูก อร่อย เปิดกลางวัน

ราคารวมแล้ว 248 บาท มีกุ้ง ปลาหมึก พุงแซลมอน สามชั้น เนื้อวัว มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง คุ้มค่ามากกกก ทำไมเพิ่งมาเจอ คนเยอะมาก ร้านกว้างมาก เดินตักอาหารไปย่อยไป ไม่จำกัดเวลาไปอี้ก พนักงานน่ารักดูเพิ่มเติม

Nn