- รีวิว เสาวรส รังสิต -

รีวิว เสาวรส รังสิต -
พอได้ แต่เมนูอื่นไม่รู้
การเดินทาง เลี้ยวรถเข้าซอยแรก ของตลาด หาที่จอดได้เลยครับ ขับรถเข้าไปประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ด้านซ้าย บรรยากาศ ดูน่าจะเป็นร้านขายข้าวต้มตอนกลางคืน ลูกค้าเยอะอยู่ไปช่วงเที่ยง รสชาติ ที่สั่งคือ ข้าวราดผักกระเฉดหมูสับ ไข่ดาว รู้สึกว่าจะไม่เข้มข้นเท่าไร กลางๆ แต่ก็พอได้ครับ เพราะหิว ราคา ราดข้าว ไข่ดาว + น้ำเป็บซี่ 1 ราคา 70 บาทดูเพิ่มเติม
ตำนานร้านอาหารดัง คู่ย่านรังสิต
วันนี้มีโอกาสมาทานข้าวย่านรังสิต และที่สุดยอดกว่านั้นคือร้านที่ได้มากินเป็นร้านอาหารดังเก่าแก่ในย่านนี้ แต่ย้ายมาเปิด ณ.ที่แห่งใหม่เป็นวันแรก แถวๆหน้าหมู่บ้าน Living Residence “New Look” เกรินซะนาน ตอนนี้ทุกท่านคงอยากทราบแล้วว่า “ก็มันร้านอะไรกันละ” 555 ร้านแห่งนี้คือร้านเสาวรสครับ ร้านที่ผมกินมาตั้งแต่จบใหม่ๆจนถึงปัจจุบัน ว่าไปก็มากกว่า 20 ปีแล้ว มาดูเรื่องรสชาติอาหาร ต้องบอกว่าถึงแม้เวลาจะผ่า...อ่านต่อ
ราคาย่อมเยา
ร้านนี้ราคาต่อจานค่อนข้างถูกเลยล่ะ เฉลี่ยแค่จานละ 60 บาทเท่านั้น ปริมาณก็ถือว่าสมราคานะ ไม่น้อยไป ไม่มากไป รสชาติพอได้ แต่ก็ไม่แย่นะ ที่ชอบสั่งทุกครั้งที่มาคือ ยำปลาสลิด เปรี้ยวๆหวานๆ กำลังดี ขอเชิญชาวรังสิตไปกินกันค่าดูเพิ่มเติม
ลาขาด แพงงงงง รสชาติธรรมดา บริการแย่
ร้านข้าวในตลาดสดแต่ราคาเหลา รสชาติผีเข้าผีออก ตามอารมณ์ แต่โดยรวมถือว่าโคตรธรรมดา บริการอย่าไปคาดหวัง แค่มาถามว่ากินอะไรก็บุญแล้ว เราคนแถวนี้มาใช้บริการบ่อย แต่ขอลาขาด กลางวันขายอาหารจานเดียว แต่พอตอนเย็นตะวาดเราบอกขายเป็บกับข้าวเท่านั้น ราดข้าวไม่ขาย.....อ้าวววว ไอสึดดด งงงงงงเดะ สรุป...ชอบความเสี่ยง ชอบความท้าทาย กราบเรียนเชิญอ่านต่อ