5.0

รีวิว ร้านลาบเรือนเงิน

20 ส.ค. 2018
ร้านอาหารเหนือ อร่อยมากค่ะ ลาบหมูคั่ว น้ำตกหมู ต้มยำทะเล แก่งอ่อม ต้มแซ่บ ราคาไม่แพง แวะมางาวต้องมาลองค่ะ
หน้าร้าน
หมูย่าง
คันนาลวก

Miss.M
ร้านอาหารพื้นเมืองในอ. งาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ปีกไก่ทอด, ต้มแซ่บหมู, ผัดโป๊ยเซียนหมู

ร้านเรือนเงิน 🥈 เรามาแวะพักที่อ.งาว ช่วงค่ำหาร้านอาหารยากมาก เพราะเป็นอำเภอเล็กๆ เงียบๆ เราเจอร้านนี้ใน google maps ยังเปิดอยู่ บรรยากาศร้าน ดูเก่าแก่เลย อาหารน่าจะอร่อยแน่เลย อาหารหลายอย่างหมด เพราะร้านขายดีจัด นั่งอยู่ก็เห็นมีคนแวะเวียนมาซื้อกลับบ้านแบบไม่ขาดสาย - หมูแดดเดียว แอบตกใจหน่อย เพราะมาสีแดงเลย แต่คุณแฟนบอกว่า หมูแดดเดียวภาคเหนือก็จะเป็นประมาณนี้ ของแท้ ออริจินัลเลย รสชาติดีเลย กิ...อ่านต่อ

sirimonta