3.8

รีวิว โกปี๊ ข้างศาลากลาง

Jojo BarOil
8 ก.ค. 2024
ร้านเก่าแก่ดังเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน, ไข่ลวก, ปาท่องโก๋, โกปี้ (กาแฟร้อนโบราณ), กาแฟเย็น, ข้าวซี่โครงหมูอบ, ชาเย็น, บะกุ๊ดเต๋, ชานมร้อน, ชุดรวมติ่มซำ L, ซาลาเปาไส้งาดำ

ร้านเก่าแก่ร่วมสมัยเลยครับ บรรยากาศดี เรามาจอนสายแล้ว ที่จอดรถมีบริเวณรอบร้าน สะดวกเลย แล้วเราก็เลือกนั่งห้องแอร์ อากาศบ้านเราร้อนเป็นทุนอยู่แล้ว ดูเมนูแล้วสั่งอาหารไป มื้อเช้าควบกลางวันแหละนะ ว่าง่ายๆ ขัดเต็มเลยแหละ "ชุดรวมติ่มซำ L" มาครบๆหลายๆแบบ จีบกุ้ง จีบหมู ฮะเก๋า หมูพันสาหร่าย กุ้งพันสาหร่าย มาเต็มเข่งเลยครับ เพิ่ม ซาลาเปาไส้งาดำ ไปลูกครับ "บะกุ๊ดเต๋หมู" จัดมาซดร้อนๆ น้ำซุปดีครับ หมูเปื่อยดี ผักพร้อม เห็ด และเครื่องสมุนไพร ดีครับผม เครื่องดื่มก็จัด ชานมร้อน โกปี้ (กาแฟร้อนโบราณ) และเพิ่มไข่ลวกด้วย เติมพลังครับผม อาหารอื่นๆ เค้ามีอีกเยอะเลยครับ มีโอกาสผ่านมาลองแวะมาจัดกันไปครับผม #LINEMANWongnaiUserChoice2024 #เรื่องกินไว้ใจผม

ชุดรวมติ่มซำ L
ไข่ลวก

รีวิวที่พูดถึง
Riang Supod
7 ก.ย. 2025
สั่งอาหารมาเต็มโต๊ะ เป็นมื้อเช้าที่สดชื่นจริงๆ

ได้ดื่มชาได้ แบบสไตล์แท้ ร้านนี้เป็นร้านดังด้วย ทุกโต๊ะจะสั่งอาหารแบบนี้มาเต็มจาน ไม่ว่าจะเป็นขนมปัง 1 และมี ชาไทย ชาเย็น หรือกาแฟ จะเป็นแบบร้อนหรือแบบเย็น ตามที่ต้องการ ขายดีอยู่ตลอด แต่ว่าก็ไม่ต้องรอคิว #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

ปีศาจหมู🐷
17 พ.ค. 2025
มานครก็ต้องแวะมาซะหน่อย

ถ้าพูดที่ร้านอาหารเช้าที่ครอบครัวชอบเมื่อมาถึงนครศรีธรรมราชแล้ว ก็คงไม่พ้นร้านร้านในตำนานแห่งเมืองนคร ร้าน โกปี๋ ซึ่งมีอยู่หลายสาขา ที่เลือกมาสาขาข้างศาลากลางเพราะเป็นร้านที่สะดวก ใกล้ที่พัก ร้านคงบรรยากาศยามเช้าของคนใต้ได้ดี เด็กถูกใจ ผู้ใหญ่ก็ชอบ เครื่องดิ่มมีทั้งกาแฟสดและเครื่องดื่มแบบโบราณ ทั้งร้อนเย็น สั่งได้ตามชอบ อาหารเช้า อย่าพลาดข้าวมันแกง มีให้เลือกทั้งกุ้ง ไก่ เนื้อ แบบไหนก็ดีดีเ...อ่านต่อ

Akapatr
27 ส.ค. 2024

มานครศรีธรรมราชต้องไม่พลาดร้านนี้ ครับ อร่อยทุกเมนูที่สั่ง อร่อยสุด ๆ แนะนำ ราคาค่อนข้างสมกับปริมาณ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
8 มิ.ย. 2024
อาหารเช้าร้านดังเมืองคอน☕️🥠🥢
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋

มาไหว้พระที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แวะเติมพลังยามเช้าที่ร้านดังหน่อยค่าา มีอาหาร ของว่างให้เลือกทานหลากหลายเลยค่ะ ใครชอบข้าว ซาลาเปา ติมซำ ข้าวขาหมู เยอะมากกก รสชาติกลางๆ ร้านใหญ่มากค่ะ ที่จอดรถเยอะ กินอิ่มแล้ว ไปลุยกันต่อเลยดูเพิ่มเติม

Wit L
1.6k2k16.1k
21 พ.ย. 2023
มาแล้วต้องลอง ไม่งั้นมาไม่ถึง

สาขาใหญ่สุดของโกปี๊ในจังหวัดนคร ที่จอดรถเหลือเฟือ แต่ถ้าไปวันหยุด จะรอนานมาก ไม่มีที่นั่ง ไปตอนสายๆ ใกล้ปิด ร้านเงียบมาก บริการดี ยิ้มแย้ม มีชวนคุยด้วย และแนะนำอาหาร เท่าที่ลองก็อร่อยแบบแหวกๆรสชาติไม่ค่อยคุ้นเคยนัก มักจะติดรสเค็ม กาแฟโกปี๊ รสออริจินอล เข้มข้นโดนใจ เหมาะกับรนง่วงนอน ส่วนพวกขนมจีบ เฉยๆดูเพิ่มเติม

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿