
รีวิว CORO FIELD
สวนเมล่อนที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว🍈🍈 🍃 Coro Field ฟาร์มสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังแห่งสวนผึ้ง ราชบุรี
สวนเมล่อนที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว🍈🍈 🍃 Coro Field ฟาร์มสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังแห่งสวนผึ้ง ราชบุรี 👉🏻 พูดถึงแลนมาร์คเล็กๆเมื่อมาราชบุรี ก็ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คอินกันที่นี่ สวนสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นสไตล์มินิมอล ดูเรียบง่าย แต่ก็มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งการปลูกผัก เก็บผลมะเขือเทศ งาน GIY … Grow it yourself ตกแต่งต้นไม้ ถ่ายรูป ชิมอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ และซื้อของฝากโดยมีพระเอกของก็คือ “เจ้าเมล่อน” ไปแล้วรับรองไม่เบื่อแน่นอน🪴🌱 ▪️เราจะไล่กันทีละโซนนะ▪️ 🍈 Coro Cafe: มาสวนเมล่อนก็ต้องกินเมล่อนถูกมั้ย ซึ่งนอกจากเมนูที่มีเมล่อนแล้ว ยังมีอาหารทั่วไปที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แถมผักต่างๆก็อิมพอร์ตจากฟาร์มกันเลยด้วย สดสะอาดแน่นอน🥬🍅 เมนูที่สั่ง 🍝 คาเปลลินี่แซลมอนครีมซอส 265.- เมนูแนะนำเลย เส้นคาเปลลินี่บางอร่อย ซอสครีมคือดี ไม่เลี่ยน 🥗 ซีซาร์สลัด 165.- ผักกรอบมากก น้ำสลัดโอเคเลย ทางร้านน่าจะทำเองด้วย 🍈 โทมิเมล่อนโรตีดับเบิ้ลดิน 175.- ของหวานที่มาแล้วต้องสั่ง จริงๆแล้วของหวานมีเยอะนะ แต่เหมือนเริ่มอิ่ม เลยสั่งมาแค่นี้ เมล่อนหวานฉ่ำ ไอศกรีมรสออกชัดเจน แป้งโรตีกรอบไม่อมน้ำมัน 🍵 มัทชะเย็น 120.- มัทชะที่นี่ทำเอง เพราะรสชาติดีจนเราต้องซื้อแบบกระปุกกลับบ้านไป มีความอูมามิแบบกำลังดี ไม่ขม 🍈 โทมิเมล่อนโซดา 115.- อย่างที่บอกคือมาถึงที่นี่ทั้งทีก็ต้องสั่งเมนูที่มีเมล่อนเนอะ เลยจัดแบบใส่โซดามา ก็เข้ากันได้ดีเลย 🍶 นอกจากนี้ยังมีเมนู Plant Based ทั้งในส่วนของ Functional MYLK และไอศกรีมอีกด้วย น่าลองมาก _________________ 🛒 Coro Market: อิ่มกันแล้ว ก็มาจับจ่ายใช้สอยกันซะหน่อย มีทั้งผลไม้สด ผลไม้แปรรูป และสินค้าอีกมากมาย ทั้งชาต่างๆ ซอส น้ำสลัด น้ำผลไม้ มันหวาน รวมไปถึงเสื้อผ้าและพร้อบตกแต่งน่ารักๆ🛍 🪴 Coro Me: โซนที่เปิดให้เราได้มีส่วนร่วมในการจัดสวนต้นไม้ในกระถางใบเล็ก เหมือนได้ย้อนวัยอีกครั้ง 🌱 Coro House: ตรงนี้จะเป็นพื้นที่สำหรับปลูกเมล่อน ไม่แน่ใจว่าเข้าไปได้มั้ย แต่เราไม่ได้เข้า แอบยืนส่องน้องอยู่ด้านนอก 🍅 Coro Garden: สวนที่จะให้เราได้มีส่วนร่วมในการปลูกและเก็บเกี่ยวผลผลิตทางการเกษตรได้ด้วยตนเอง วันที่ไปก็ไม่ได้มีกิจกรรมนี้ ได้แต่เดินไปเก็บภาพน้องมะเขือเทศแสนน่ารัก ใครแวะไปเที่ยวที่จังหวัดราชบุรี หรือเป็นทางผ่านกลับบ้าน ก็สามารถมาที่นี่ได้ พากันมาเป็นครอบครัวก็เพิ่มความสนุกและอบอุ่นไปอีกแบบ

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
Coro Field
🍈 Coro Field 🍈 อีกหนึ่งไฮไลต์ที่หลายๆ คนชอบแวะเวลามา #สวนผึ้ง #ราชบุรี ที่นี่เป็นทั้งฟาร์มและคาเฟ่ ถึงก่อนเข้าสวนผึ้งซักสิบนาทีได้ มีเมนูเด่นๆ จากเมล่อน มันม่วง และวัตถุดิบธรรมชาติเยอะเลย เราแวะที่นี่บ่อยค่ะ ชอบซอฟต์เสิร์ฟของที่นี่ . . 📝 เมนูเค้ามีทั้งคาวและหวานนะคะ เมนูคาวจะเน้นอาหารฟิวชั่น ส่วนเมนูประจำของเราคือซอฟต์เสิร์ฟมันม่วงค่ะ มาทีไรก็สั่ง อื่นๆ ที่สั่งเวียนๆ ไป ก็ซอฟต์เสิร์ฟเมล่อน เ...อ่านต่อ
คาเฟ่เมลอน ขนมอร่อย
Coro Feild สวนผึ้ง จอดรถริมถนนหน้าร้าน คาเฟ่เมล่อนชื่อดังจังหวัดราชบุรี มีเมนูของหวานและของคาว สั่งเมนูขนมหวานมาทานสองเมนู Tomi Melon Roti Trumble โรตีกรอบพร้อมไอศกรีมเมล่อน และเมล่อน 175- Tomi Melon Pan Lava ขมมปังไส้เมล่อนพร้อมไอศกรีมและเมล่อน 185- ขนมรสชาตไม่หวานมาก หอมกลิ่นเมล่อน หากจะชมเมล่อน ชมได้จากด้านนอกสวน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
น่าจะมีดีที่ของหวาน ของคาวไม่ผ่าน
เราหาร้านแอร์ จากแอพ วงใน เพื่อหลบร้อนจากอุณหภูมิ 42 คะแนน 3.7 อืม.. เอา ลองดู เพราะร้านนี้ใกล้สุด เด็กๆก็หิวละ คนส่วนใหญ่ที่มาจะสั่งไอติมเมล่อน คงจะมีชื่อ แต่เราสั่งของคาว รสชาติไม่สมกับราคาเท่าไร น้ำเมล่อนปั่น ก็มีกลิ่นเล็กๆ เหมือเมล่อนสุกจนงอมแล้ว คาโบนาร่า ก็แห้งเกินไปนิด แต่ขอน้ำซอสมาเพิ่ม ทางร้านก็ทำมาให้ถ้วยนึงนะ พร้อมเนื้อแฮมด้วย อันนี้ประทับใจ แต่ก็ทานไม่หมดอยู่ดี พิซซาก็ธรรมดา สุดท้าย...อ่านต่อ
Corofield @ สวนผึ้ง
Corofield : ฟาร์มสไตล์ญี่ปุ่นแถวสวนผึ้ง คอนเซ็ปต์ของร้านจะตรงตามชื่อเลยค่ะ ทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายความเย็น และ ที่เป็นจุดขายของที่นี่คืออาหารที่เป็น Organic เมื่อมาถึงต้องสั่ง Melon มีเนูทางร้านเน้นแบบสดชื่น แต่ก็มีเมนูอื่นๆให้เลือกหลายอย่างเลยน้า ที่แนะนำอีกอัน spaghetti carbonara bacon 🥓 ความเข้มข้นของชีสคือที่สุด ตัดเลี่ยนด้วย Melon Yoghurt Icecream เอาเป็นว่าต้องไปลองน้า #lmwnดูเพิ่มเติม
สวนเมลอน ราชบุรี
สวนเมลอน ราชบุรี เปิดมานานๆมากๆ มีเมลอนสดๆจากสวน มีอาหารหลากหลายเมนู จนถึงเครื่องดื่ม ขนมหวานที่ทำมาจากเมล่อน ไฮไลท์คงหนีไม่พ้นการทานเมลอนสดๆจากฟาร์ม หวานอร่อยหอมชื่นใจครับผม🥳🥳🥳 ปล. สามารถเดินเล่นในสวนได้ครับดูเพิ่มเติม
สวนเมลอน Corofield
ร้าน Coro Field ร้านนี้จะดังในเรื่องของเมลอน นอกจากคาเฟ่ที่เปิดให้ได้ลองชิมเมนูต่างๆที่ทำจากเมลอนเเล้วยังมีสวนให้เราเข้าไปชมด้วย ในส่วนของคาเฟ่ จะตกแต่งสีขาวสะอาดตา มีที่นั่งเยอะ สำหรับเมนูที่เราสั่งมา คือ เมลอนสมูทตี้ ตัวนี้จะหวานกำลังดีเลย มีกลิ่นเมนลอนที่มาจากตัวเมลอนเลยไม่มีการแต่งกลิ่นแต่อย่างใด ตัวนี้ใครไปแนะนำให้ลองกกินนะ #lmwnดูเพิ่มเติม