4.5

รีวิว Kuha คุ-หะ Coffee Gallery

🤍chubbypenguinvy🐧
13 มิ.ย. 2024
✨Kuha คุ-หะ 🪐🍵🧃 คาเฟ่ลักษณะเหมือนถ้ำที่มีขายหิน🪨 และขายเครื่องดื่ม 📌ต.เจดีย์หัก จ.ราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Apple, Shiroi Matcha

คาเฟ่คุ-หะ Kuha 🪐✨ เจ้าของร้านมีกัน 2 คน ทำร้านกันเองแบบเนรมิตร้านออกมาให้เหมือนถ้ำเพราะทั้งสองคนมีความชอบเรื่องนี้ จึงทำคาเฟ่ออกมาสวยงามแถมมีโซนถ้ำกึ่ง gallery ที่ไว้โชว์หิน🪨✨ ประเภทต่าง ๆ (ไม่ใช่หินจากเขาหินงูนะคะ ถึงจะอยู่ใกล้ก็ตาม555555) หินนำเข้าทั้งนั้นเลย มีขายด้วยนะคะ สนใจชิ้นไหนถามเจ้าของร้านได้เลยค่ะ คาเฟ่ตั้งอยู่ที่ 📌ตำบลเจดีย์หัก อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ขับรถ🚙 ประมาณ 6-10 นาทีไปถึงเขาหินงูค่ะ ไม่ไกลกัน 🍵🧃 Matcha Apple — 160 บาท ทางร้านชงให้ดูสด ๆ นั่งดูเพลิน ๆ ทางเจ้าของร้านให้ลองดมกลิ่นน้ำแอบเปิ้ลสายพันธุ์ฟูจิ อาโอโมริ AOMORI 🍎 จากญี่ปุ่น คือกลิ่นดีมาก ตอนดื่มกลิ่นก็ชัด ไม่ขัดกับกลิ่นมัจฉะเลย ไม่มีใครแย่งซีนใคร หอมมาก กลิ่นดีมากค่ะ🫶🏻 ดื่มแล้วเข้ากันกว่าที่คิด ไม่เคยลองเมนูนี้มาก่อนพอลองก็ค่อนข้างชอบเลย เข้มข้นทั้งน้ำแอบเปิ้ลและมัจฉะ 🍵 Shiroi Matcha — 140 บาท อันนี้มีความนัว ๆ ครีม ๆ เพราะมีส่วนผสมของ white chocolate ด้วยก็คือเข้ามาก แถมมีกลิ่นดอกไม้จาง ๆ อีก ดื่มมัจฉะแก้วนี้แล้วฟิน อร่อยเลยค่ะ ชอบ ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด & โอนเงิน - ทางร้านขอความกรุณา‼️สั่ง 1 person / 1 order เป็นอย่างต่ำ คือสั่งตามจำนวนคนที่มาค่ะ - ร้านมีสวนไว้เดินชมเดินเล่นได้ - ห้องน้ำอยู่หลังร้านตรงโซนสวน ห้องน้ำสะอาดมากค่ะ - จอดรถ🚙 ได้บริเวณหน้าร้าน (เท่าที่กะด้วยสายตา จอดได้ประมาณ 5 - 6 คันน่าจะกำลังดีไม่เบียดไปค่ะ)

Shiroi Matcha
Shiroi Matcha

ใบหม่อน 🐲 🐲
10 เม.ย. 2024
Kuha Coffee & Gallery

คุหะ kuha coffee gallery #คาเฟ่ ในบรรยากาศถ้ำหินสีขาว พิกัด เจดีย์หัก เมือง #ราชบุรี มีความเก๋ไม่เหมือนใคร ขาวผ่องทั้งร้าน เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้ง กาแฟ ชาไทย ชาเขียว มีขนมอบ เค้ก ทิมเบอริง รวมๆ งานดีใช้ได้ ร้านสวยเป็นเอกลักษณ์ . 📍Kuha คุ-หะ Coffee Gallery (ซอยเล็กๆ แถวๆ ทุ่งปอ เมืองราชบุรี) 🕰️ 9:00-16:00 ปิดพุธ 📱063 236 5326ดูเพิ่มเติม

6 ม.ค. 2023
คาเฟ่ในถ้ำหินสีขาว
Akapatr
20 ก.ย. 2023

ร้านตกแต่งให้เป็นเหมือนถ้ำ ภายในร้านตกแต่งเป็นสีขาว ต่างระดับมีหินเล็กหินน้อย ภายนอกมีต้นไม้ธรรมชาติให้นั่งชิล เรื่องรสชาติเครื่องดื่ม ขนม ก็ดี สมราคา ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
3 พ.ค. 2023
Kuha คุ-หะ Coffee Gallery

#ความหิวเป็นเหตุ _________________________________ #เที่ยวราชบุรี ไปกันต่อที่คาเฟ่ ใหม่ สไตล์ถ้ำ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ที่ตั้งอยู่ตำบลเจดีย์หัก จังหวัดราชบุรี >> •••••••••• Kuha คุ-หะ Coffee Gallery•••••••••• คาเฟ่น่ารัก มีมุมถ่ายรูปได้เกือบทุกที่ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะมาก และมีเบเกอรี่โฮเมดที่ทางร้านทำเองให้บริการ หากใครแวะมาราชบุรี แนะนำร้านนี้เลย #คุหะคาเฟ่ #เที่ยวราชบุรี #ท...อ่านต่อ

Nuj

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4