3.4

รีวิว ตาลตะโหนด คาเฟ่

FoaMFoaM
19 ส.ค. 2022
คาเฟ่นั่งชมวิวทิวต้นตาลโตนด บรรยากาศท่ามกลางท้องทุ่งนาในอำเภอบ้านลาดครับ

... ร้านนี้อยู่ใน อ.บ้านลาด เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศริมถนนต้นตาลริมคลองชลประทาน ท่ามกลางท้องทุ่งนาและทิวต้นตาลมากมายครับ 🤩🤩🤩 . . . วันนี้บ้านเราไปสั่งเครื่องดื่ม เพราะทานข้าวมาแล้ว สั่งเป็น เอสเพรสโซเย็น สั่งหวานน้อย ส่วนโกโก้เย็น และนมชมพูสั่งปกติ รสติดหวานไปนิด ส่วนตัวอาจยังไม่ค่อยถูกใจมากนัก แต่ก็ถือว่ารสชาติพอได้อยู่ครับ 😊 ... ทางร้านมีรายการอาหารด้วย เห็นมีลูกค้าสั่งอาหารดูน่าทาน กลิ่นหอม ๆ ถ้ามีโอกาสว่าจะแวะไปลองใหม่ครับ 😄 . . . (เครื่องดื่มวันนี้ให้ 3 บรรยากาศให้ 4 ครับ) รวม ๆ เป็นคาเฟ่ที่มีอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศสบาย ๆ ชมทุ่งนาทิวตาล มีโซนที่นั่งในห้องแอร์ด้านใน และด้านนอกหลายจุด มีจุดเช็คอินสำหรับถ่ายรูปสวย ๆ ได้ มีโอกาสลองแวะมาลองดูครับ 😃😃😃

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Pankfoun
194996k
18 ส.ค. 2023
(เพชรบุรี) วิวดี มีอาหารและเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, น้ำผึ้งมะนาว, ชาเขียว

เดินทางมาเส้นริมคลอง เป็นอีกเส้นทางหนึ่งที่เลี่ยงถนนเพชรเกษมเพื่อเข้ากรุงเทพฯ เส้นนี้ยาวมาตั้งแต่ทางชะอำ ท่ายาง มาบ้านลาด เมือง เขาย้อย และต่อไปราชบุรีได้ ระหว่างทางก็หาร้านคาเฟ่ ผ่านถนนตาลโตนดของบ้านลาด ก็มีคาเฟ่เล็กๆ ริมทุ่งนา ตกแต่งน่าเข้า วิวธรรมชาติ บรรยากาศดี ก็แวะหน่อย วันนี้มาสั่งเมนู..... 🥤คาปูชิโน่เย็น 🥤น้ำผึ้งมะนาว 🥤ชาเขียว สั่งหวานน้อย แต่ก็หวานมากอยู่ดี สมแล้วมาเมืองน้ำตาล อิอ...อ่านต่อ

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล