- รีวิว NONTELLA.Hazel ช็อกโกแลตเฮเซลนัท & กาแฟเฮเซลนัท บรรทัดทอง

Churros อร่อย
Churros (75 บาท) - ร้านทำสดๆ กรอบนอกนุ่มในอร่อยดี ขนาดทิ่งไว้จนเย็นก็ยังกรอบเลย มี dip ให้สองรสชาติแต่ตอนไปอันที่เป็นครีมหมดก็เลยได้ลองแต่อันที่เป็นช็อคโกแลตซึ่งก็คือน้ำเชื่อมรสนูเทลล่า เอาจริงตอนจิ้มแล้วเราไม่ได้รสชาติของ dip เลย แต่โดยรวมแล้วถือว่าอร่อย Nontella Signature (59 บาท) - น้ำดื่มรสชาตินูเทลล่า ก็คือเหมือนนมรสนูเทลล่า ไม่ได้เข้มข้นเกินไป อร่อยดี มีโต๊ะให้นั่งสามโต๊ะ

ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องมาลองงง!
ร้าน 👉🏻 Nontella อยู่ที่บรรทัดทอง ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องผสมช็อกโกแลต ใครชอบเมนูชอคโกแลตบอกเลยห้ามพลาด! ที่ร้านมีเมนูให้เลือกไม่เยอะมาก แต่ละเมนูเหมือนคัดมาแล้วว่าเด็ด เราอยากชานมช็อกโกแลตเฮเซลนัท แต่มีทั้ง white & choco ส่วนตัวชอบwhitechoc มากกว่าพี่เค้าเลยแนะนำเมนู milk tea cream คือ ชานมครีมมี่เฮเซลนัท อร่อยมากกกก นัวเวอร์ แต่จะหวานน้อย ก่อนกินต้องเขย่าก่อนนะ #WongnaiDessertDrinkSpeciali...อ่านต่อ
Chocolate drink เข้มข้น
ร้านเครื่องดื่มช็อคโกแล็ต และมีชูโรส ให้ได้ชิม แต่วันนี้อิ่มมากเลยได้ลองเฉพาะเครื่องดื่ม 🍫 Nontella Premium Rich (69 บาท) ช็อคโกแล็ตเฮเซลนัทฉ่ำมาก มงลง ☎️ 0858627795 ⏰ 17.00 - 23.59 น. 📍 https://m.facebook.com/nnontella/ 🚗 จอดรถมห้างสรรพสินค้า #เที่ยวกันไปกินกันนะ #nontella #nontellapremiumrich #nontellasignature #joddfairs #ตลาดนัด #พระราม9ดูเพิ่มเติม
ชอยมากๆ ค่ะ เราสั่ง robinhood มา ทั้ง 3 แบบเลย ชอบแบบดาร์ค กับแบบ signature สุด เข้มข้น รสและกลิ่นเฮเซลนัทชัด เหมือนดื่มนูเทลล่าที่ไม่หวานไป ส่วนรสไวท์รสหวานไป แต่คนชอบหวานอาจจะชอบค่ะ เสียดายไม่ได้ทานชูโรสในappหมดค่ะอ่านต่อ