รีวิว Farmery - ฟาร์มเมอร์รี่ บ้านดู่ - Ban Du

Pui Pennapa Narathong
29 พ.ค. 2024
อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้

มาวันอังคาร ตอนเที่ยงๆ สั่งอาหารกับเครื่องดื่ม ได้รับรวดเร็วทันใจ อาหารเครื่องดื่ม อร่ยมากๆ พนักงานน่ารัก บรรยากาศดีมากๆ มีโซนเด็กเล่น

ข้าวไก่เทอริยากิ

Nom หนม
29 พ.ย. 2023
ส่วนตัวมองว่า ยังไม่ค่อยโดนมากนัก

ไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไหร่ครับ ป้ายที่บอกว่าเช็คอิน แล้วจะได้ครัวซอง ควรจะเก็บไปถ้าหากไม่มีของ รสชาติของอาหารยังไม่เข้มข้นเท่าที่ควร ครับ รสชาติ 6/10 ความสะอาด 10/10 บริการ 9/10 ความคุ้มค่า 6/10 สถานที่ 9/10ดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2024
คาเฟ่ฟาร์มเมอรรี่

อยากให้มาลอง ร้านคาเฟ่บรรยากาศสไตล์ โมรอค แบบโมเดิร์น ทางร้านมีที่นั่ง 2 โซน คือทางด้านหน้าและด้านหลัง โลเคชั่นอยู่ บ้านดู่ ก่อนถึงสี่แยกมหาวิทยาลัยราชฎัชเชียงราย หรือถ้าตรงมาจากแยะ บิ้กซีบ้านดู่เชียงรายให้ตรงมาทางที่ไปแม่สายนะครับบบบบบดูเพิ่มเติม

เค้กบลูเบอรี่อร่อยมาก  ใต้ด้านล่างมี โอรีโอ้ด้วย
4 มิ.ย. 2024

ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย ข้าวเหนียวผัดหมูทอดเชียงรายอร่อยมากค่าดูเพิ่มเติม

ข้าวเหนียวผัดหมูทอดอร่อยมากค่า
Maturin Aor Jaihong
3 มิ.ย. 2024
ร้านบรรยากาศดี จัดโต๊ะหลวมๆ ไม่อึดอัด มีที่จอดรถ เมนูฟิวชั่นหลากหลาย ราคาอาหารอยู่ที่ 165++ อเมริกาโน่ส้มยังไม่โดน
เมนูเด็ด: สปาเกตตี้ไส้อั่ว
รสชาติโอเค เครื่องแน่น จัดจานสวย
8 ก.พ. 2024
ร้านสวย อาหารอร่อย
yuwan
3 ก.พ. 2024
Thai tea รสชาติเข้มดีค่ะ แต่ควรเพิ่มนมอีกนิดนึง
Thai tea