- Home
- Reviews of อภัยภูเบศร กาแฟสด

Reviews of อภัยภูเบศร กาแฟสด
มาร้านนี้ต้องสั่งเครื่องดื่มปั่น หวาน มัน กลมกล่อม 😄
#เปนร้านที่ยุในตัวโรงพยาบาล ผู้คนส่วนใหญ่ที่ใช้บริการ ก้อ แพทย์ พยาบาล และผู้มาเยี่ยมผู้ป่วย อากาศดี เย็น สบาย บรรยากาศน่าเข้าไปนั่งชิคๆ ชิวๆ ยามว่าง ราคาประมาณ 30-40 ฿ ไม่แพงเกินไป หนมปังปิ้งแผ่นละ 10 ฿ ถือว่ายุในราคาที่ตามท้องตลาดขายกัน รสชาติดี 👍👍

Reviews by Customers
Sort
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ทั้งกาแฟผสมสมุนไพร, สมุนไพรผสมนม เช่น นมสดขมิ้นชัน, น้ำสมุนไพร เช่น ตรีผลา ซึ่งในเมนูมีบอกส่วนผสมและสรรพคุณให้พร้อม สั่งหูเสือมิ้นต์โซดา สีเขียวอมฟ้าสวยดี หอมใบหูเสือ เปรี้ยวซ่าด้วยมะนาวโซดา รู้สึกสดชื่นมากค่ะSee more
กาแฟสดในโรงพยาบาล
เป็นร้านกาแฟตั้งอยู่ในโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ อยู่ชั้นล่างข้างตึกเด็กครับ อยู่ในห้องแอร์ มีที่นั่งพอสมควร มีทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ ขนม เบเกอรี่ ถ้ามาโรงพยาบาลมารอคนไข้ ไม่รู้ว่าจะไปไหน ก็มานั่งชิวๆ ได้ครับ กาแฟอร่อยรสชาติดีครับ ไม่ผิดหวังคร้าบบบบSee more
กาแฟสด ในรพ.อภัยภูเบศร
ใครที่มาเยี่ยมผู้ป่วย หรือมาทำธุระที่รพ. แล้วไม่ชอบบรรยายกาศที่หดหู่ มาร้านนี้เลยค่ะ >>>บรรยากาศร้าน ไม่ใหม่มากแต่สะอาดน่านั่งค่ะ แอร์เย็นช่ำ >>รสชาติและเมนู เราลองสั่งแค่โกโก้ รสชาติใช้ได้ค่ะอร่อยเข้มข้นSee more
กาแฟภูเบศร
ได้มานั่งอีกครั้ง กะกาแฟสดร้านนี้ วันนี้มาชิมในเมนู มิลค์เชคปั่น กับ ขนมปังนมเนย แผ่นล่ะ10บาท อร่อยใช้ได้ กรอบ นุ่ม อร่อยเหาะไปเลย คะ เคยมารีวิวแล้วครั้งนึง วันรี้เอามาใหลิ้มรสกับภาพนะคะ เด่ววันหลังหาเมนูน่ากินมาอีกจร้่าสSee more