รีวิว เต้าฮวยไล้เหลี่ยว - 豆花来了

18 ก.ย. 2020

ลองทานทั้งหมดแล้วค่ะ อร่อยเหมือนของอาเฮียที่โรงงายาสูบเลย รอไม่นานด้วยค่ะใครที่ผ่านทางนั้นอย่าลืมแวะไปทานดูนะคะรอไม่นาน

14 ก.ย. 2020
รสชาติดีเหมือนเต้าฮวยยาสูบของพ่อเลย แถมส่งฟรีด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยน้ำขิง, บัวลอยน้ำขิง + ปาท่องโก๊

รสชาติยังดีเยี่ยมเหมือนเต้าฮวยยาสูบ น้ำขิงยังเผ็ดร้อนสดชื่นเดินลมปราณได้ดีเหมือนเดิม จะเต้าฮวยน้ำขิงหรือบัวลอยน้ำขิง ทุกอย่างยังยอดเยี่ยมเช่นเดิม สั่งไลน์แมนมาแค่ 1 ถุงก็ส่งฟรีด้วย อิ่ม อุ่นใจ แค่กดสั่งก็ได้กินน้ำขิงกับเครื่องสูตรเดียวกับเต้าฮวยยาสูบแล้ว สะดวกมากๆดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium