รีวิว SweetBuns

สาวจี๋ จิ๊ดริดๆ
6832002.9k
7 ต.ค. 2019
อีกหนึ่งร้านโปรดเลยร้านนี้
เมนูเด็ด: นมลาวาไข่เค็ม, Creme Bulee

ขนมปังปิ้งเค้าอร่อยในราคาประหยัดมากๆ ชอบกินลาวาไข่เค็มมากๆค่ะอร่อย และนอกจากนั้นเครื่องดื่มในร้านก็มีหลากหลายเมนูให้เลืกมากๆ ดีงามทุกเมนู ตัวร้านโปร่งสีขาวอยู่ในโครงการลานดินที่จอดรถสะดวกดีค่ะจอดปุ๊ปเดินเข้าร้านปั๊บเลย ขนมปังปิ้งใส้ปกติลูกละ25 บาทเองค่ะดีงาม

Non Nontha
23 ต.ค. 2019
ขนมปังไส้ทะลัก ที่ลานดิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช

ร้านนี้เป็นร้านขนมปัง ไส้ทะลักมากๆครับ นอกจากขนมปังก็มีเครื่องดื่มหลากหลาย ร้านอยู่ที่โครงการลานดิน โครงการนี้ก็จะเล็กๆน่ารัก มีร้านหลายๆร้านติดๆกัน การเดินทางจะเข้าจากหลังมช. หรือคลองชลก็ได้ครับแล้วแต่สะดวกเลยดูเพิ่มเติม

Ap Ple
9 ต.ค. 2019
มากินขนมปังไส้ทะลักอร่อยๆค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาซัมเมอร์, นมลาวาไข่เค็ม, Creme Bulee

Sweet buns เป็นอีกหนึ่งร้านขนมที่รีวิวแนะนำกันไปหลายรอบมาก เพราะเป็นร้านที่มีขนมใหม่ๆมาเสมอๆจนต้องไปตามรีวิวให้ทันเทรนด์เค้าค่ะ และล่าสุดเค้ามีขนมปังน่ากินๆออกมาเพิ่มไม่ว่าจะเป็นสวีทคิวบ์ รสช็อคโกแลต คัสตาร์ดวนิลา และมัทฉะ, ครีมบรูเล่, สวีทมินิแบบปิ้งและแบบนึ่งค่ะ แต่ขนมปังปิ้งไส้ทะลักแบบออริจินอลก็ยังมีเหมือนเดิมนะคะ แถมยังไม่พอที่นี่ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายไว้ให้บริการด้วย อากาศแบบนี้ถ้าได้เค...อ่านต่อ

23 ก.พ. 2019
ขนมปังไส้ทะลัก ปังนุ่ม ไส้หวานน้อย อร่อยเพลินค่ะ
AonAan KarnKarn
1 ก.ย. 2019
ขนมปังปิ้งอร่อยมาก

มีหลายสาขาไม่ว่าจะเป็น หน้า มช. ลานดิน วันนี้มาเดินเล่นหน้า มช. เลยมาชิมสาขานี้ ขนมปังปิ้งราคาเริ่มต้น 20 บาท มีหลายรสชาติ แต่ที่ชอบทานคือนมฮอกไกโด หวานหอมอร่อยมาก และสตรอเบอรี่ เปรี้ยวๆ หอมๆ ที่สาขาลานดินมีพวกบิงซู กับเครื่องดื่มด้วยดูเพิ่มเติม

1 ก.ย. 2019
ขนมปังปิ้งอร่อยมาก
Ning Pongwara
8 มี.ค. 2020
ร้านมินิบันและโทส น่ารักจุ๋มจิ๋ม

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ LANDIN มีโซนห้องแอร์ด้านใน หรือ ด้านนอกก็ได้ ขนมและเครื่องดื่มขนาดกำลังน่ารัก ไม่แพงมากครับ Toast หอมอร่อย ใช้ได้ขนาดเล็กกว่า Baby ของ After You นิดหน่อย ขนมปังบันปิ้งกรอบนอกนุ่มใน เครื่องดื่มใช้ได้ ราคาไม่แพงครับ แนะนำสำหรับบ่ายร้อนๆ แบบนี้ดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
1 ม.ค. 2020
มาเจอในงาน

หลังจากกินที่ร้านไป มาเจอในงานอีเว้นท์หลายที่เลย เราเลยได้กินหลายทีเช่นกัน และยังมีโปรโมชั่นเหมือนที่เคยกินที่ร้านด้วย คือสั่ง 4 ฟรี 1 แต่เราเลือกรสชาติที่อยากกินมากกว่า จัดมา 2 ชิ้น เป็นรสนมสดฮอกไกโด และลาวาไข่เค็ม ชิ้นละ 25 บาท รสชาติอร่อย ได้ไส้เยอะ เหมือนเคยกินที่ร้าน อร่อยถูกใจเช่นเคยดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2019
ปัง ปัง ปัง

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ