รีวิว ข้าวมันไก่ ต้มเลือดหมู อาหมวย (ผักจิงจูฉ่าย)

Nui&Kong
18 ก.พ. 2024
ต้มเลือดหมูจิงจูฉ่าย อร่อย สะอาด ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, หมูสับปั้น, เครื่องใน

เป็นต้มเลือดหมูที่กินได้สบายใจ ไม่มีกลิ่นคาวหรือกลิ่นสาบจากเครื่องในเลย น้ำซุปร้อนๆ หอมอร่อย ทีเด็ดอีกอย่างต้องยกให้หมูสับที่ปั้นเป็นลูกกลมๆ ไม่เคยกินที่ไหน ต้องไปลองเองถึงจะรู้ ต้องหาที่จอดรถบริเวณรอบๆ ตลาด แล้วเดินมาที่ร้าน

ต้มเลือดหมูไม่เลือด
ต้มเลือดหมูใส่ทุกอย่าง
พริกน้ำส้ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Kanthida Wattanapanthong
18 ก.พ. 2024

หมูนุ่มละมุนลิ้นเจอกับน้ำน้ำซุปเข้มข้นและเครื่องในต้มมาแบบพอดี โดยรวมแล้วอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยมากค่ะ...😋😋😋😋
Benz