- รีวิว Ganicco Farm & Lifestyle Cafe Ganicco Farm & Lifestyle Cafe

Ganicco Farm
Ganicco Farm ร้านสวยมาก สบายตาสุดๆ น่ารักทุกมุม มีที่นั่งถ่ายรูปเยอะถ่ายได้ทุกมุม จริงๆ ส่วนเครื่องดื่ม อร่อยมาก เราสั่งเป็น Melon Cream Cheese Cold brew (เมลอนครีมชีสโคบูว) จะมีกลิ่นของเมล่อน หอมๆ คือ ดีย์ มากก ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะมากๆ ร้านมาง่ายเปิดตาม กูเกิ้ลแมพเลย มานั่งชิลๆ กันได้เลยแนะนำค่า 📍:Ganicco Farm 🗺️ : https://maps.app.goo.gl/zmnLRj9LLK3UHHmu8?g_st=ic 🕦 : 08:30 - 19:30 น. 📱: 098 289 3651 🚗 : มีที่จอดรถ #khwamhiopenhet #ความหิวเป็นเหตุ #จะไม่ให้รีวิวได้ไง #เพจความหิวเป็นเหตุ

✨Ganicco Farm & Lifestyle Cafe 🍈 ฟาร์มเมล่อนคาเฟ่ อบอุ่น minimal 📌ไทรม้า รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี
บังเอิญอยู่ไม่ไกล ส่องเจอร้าน Ganicco Farm & Lifestyle Cafe ใน google map เลยแวะสักหน่อย มาถึงเจอฟาร์มเมล่อนที่เปิดคาเฟ่ฟีล home cafe บรรยากาศดูอบอุ่น minimal ร้านสวยสวนดี ดูดีมากทีเดียวค่ะ 📌ไทรม้า รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ในร้านมีทั้งเมนูอาหารที่ดูดี มีขายของจากฟาร์ม organic มีเครื่องดื่ม coffee & non-coffee แต่ทีเด็ดเห็นจะเป็นเมนูที่ผสมเมล่อนค่ะ เลยสั่งมาลอง 2 อย่าง : 🍵🍈 Melon Matcha Oat M...อ่านต่อ
เค้กอร่อย เครื่องดื่มเข้ม
ช็อกโกแลตเย็น ไม่หวาน เข้มกำลังดี..ไปสั่งมัทฉะปั่น นมอัลมอนด์ ไม่ใส่น้ำเชื่อม ทางร้านก้อทำให้ออกมาเข้ม กำลังดีเลย โอเคมาก..เค้กทั้งสามอย่างที่สั่งมาอร่อยทั้งหมด หากินยากนะร้านที่เค้กอร่อยๆอ่ะ..เมนูมีอาหาร เครื่องดื่ม เค้ก..บรรยากาศดี ร้านจัดสวย สำหรับคนชอบถ่ายรูปก้อมีมุมถ่ายเยอะ..การบริการดี..ที่จอดรถกว้าง สะดวกดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ย่านไทรม้า นนทบุรี บรรยากาศดี ฟีลน่ารักอบอุ่น สวนสวย
Ganicco Farm คาเฟ่ย่านไทรม้า นนทบุรี บรรยากาศดี ฟีลน่ารักอบอุ่น ด้วยสวนสวย บ้านสวย ที่นั่งและของตกแต่งน่ารักๆ มีมุมถ่ายรูป ยังเป็น เป็นฟาร์มที่ปลูกผักผลไม้ออร์แกนิค พร้อมเสริฟในเมนู Brunch ต่างๆ ดีไซน์สุดเก๋ของแต่ละเมนู French Toast ซึ่งมีความพิเศษตรง เป็น Garden Crispy French Toast อร่อยและ texture มันได้ความคริสปี้บวกกับผลไม้ต่างๆ ตามฤดูกาล สดชื่นมากๆ ยิ่งทานกับนม Apple (Ringo Apple Mil...อ่านต่อ
ร้านสวย โปร่ง อาหารอร่อย กาแฟคั่วเข้มเกิน เมล่อนสดชื่น บริการดี
มัทฉะเมล่อนราคาสูงแต่ก็อร่อยดีหอมเมล่อนด้วยค่ะ ร้านสวยโปร่งสบายมินิมอล มีเมล่อน มะเขือเทศขาย และผลิตภัณฑ์อื่นๆ มีรอบชมฟาร์มด้วย สัปดาห์ละสองครั้ง จองก่อนได้ทางเพจหรือไลน์แอดของร้านค่ะ ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารที่ร้านอร่อยค่ะ ปริมาณเหมาะสมคุ้มค่าราคา เครื่องดื่มไปรับเองเมื่อเพเจอร์ดัง ส่วนอาหารมาเสริฟให้ที่โต๊ะค่ะ มีน้ำเปล่าฟรีบริการค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ดี ถ่ายรูปสวย ฟาร์มออร์แกนิคเมืองนนทบุรี
ร้านนี้อยู่ฝั่งไทรม้าใต้ เข้ามาในซอยค่อนข้างลึก แต่พอถึงแล้วก็คุ้มค่าแก่การมา ที่ร้านเป็นฟาร์มออร์แกนิคด้วย มีผลิตภัณฑ์การเกษตร พวกสมุนไพร ผักออร์แกนิคต่างๆ ลองสั่ง Iced Tea Lychee มาทาน ราคาค่อนข้างสูงแต่รสชาติดี ทานได้เรื่อยๆ Iced cafe latte รสชาติดี ชงออกมาไม่ขมดูเพิ่มเติม