- รีวิว อ๋องทิพย์รส สาขา 2 รวมโชค

ลูกชิ้นหัวนม มีอยู่ 3 สาขาในเชียงใหม่ สาขานี้ อยู่เลยกาดรวมโชคมานิดเดียว
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหัวนม ที่มีอยู่สามสาขา ในเชียงใหม่ สาขานี้ อยู่เลยจากกาดรวมโชคมาไม่ไกล สามารถจอดรถ ริมถนนแถวๆร้านได้เลย ที่ร้านขายทั้งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา และ ก๋วยเตี๋ยวหมู วันนี้สั่ง ก๋วยเตี๋ยวรวม เส้นเล็ก น้ำซุปที่ร้าน มีกลิ่นซีอิ๊วหอมๆ ไม่ต้องปรุงเลยครับ และสั่ง ซุปกระดูก 1 ชาม เนื้อเปื่อยกำลังดี น้ำซุปหอมๆเลยครับ มีโอกาสมาลองชิมกันครับ #Amazingthailand #เชียงใหม่ #ของอร่อยเชียงใหม่ #ผู้ชายขายนม

ลูกชิ้นปลาที่ 1 ในใจเลย อร่อยสุดๆ
มาเชียงใหม่ ไม่้้เคยพลาดเลย และ 1-2 ชามก็ไม่้เคยพอ ลูกชิ้นปลาร้านดัง มี 3 สาขาของเชียงใหม่ เคยกินนครสวรรค์ก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ •น้ำซุปรสเบาๆ ไม่ปรุงก็ได้ •ก๋วยเตี๋ยวให้เส้นเยอะมาก •ลูกชิ้นปลาดีสุดๆ เลือกได้จะใส่เครื่องในหมูไหม •เล้ง ก็มีให้เลือกกิน ถ้ามากินจะสั่งก๋วยเตี๋ยว 1 ลูกชิ้นเปล่า+น้ำซุป 2 อิ่มกำลังดี #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
อิ่มท้องด่วนๆ
ก๋วยเตี๋ยวอ๋องอีกหนึ่งร้านย่านรวมโชคเปิดจนถึงดึก ริมถนนเชียงใหม่-แม่โจ้ เลยตลาดสดรวมโชค เหมาะกับฝากท้องมื้อด่วน แวะมาอิ่มยามดึกหลายครั้งหลายครา พนักงานบริการรวดเร็ว นั่งปุ๊บ...แป๊บเดียวก็ได้กินแล้ว สั่งประจำคือ ซุปกระดูกซดร้อนๆ แต่รสค่อนข้างหวานนิ๊ดนึง ให้หนักท้องหน่อยก็ก๋วยเตี๋ยว ชอบเส้นเล็กแห้งกับลูกชิ้นเล็กจิ๋วโรยมาจุกๆ หลับสบาย #Wongnai2025 ✨️🐍🎉ดูเพิ่มเติม
น้ำซุปหวานกลมกล่อม..กากหมูอร่อยมาก
เป็นอีกร้านที่ถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่จะต้องแวะมาลองทานกัน ส่วนตัวชอบในส่วนของน้ำซุปกระดูกหมูใสๆแต่หวานเค็มกลมกล่อมกำลังดีของร้านนี้มากที่สุด ไม่แนะนำแบบแห้งเพราะทางร้านไม่ได้ปรุงอะไรมาให้เลย ลูกชิ้นปลาลูกเล็กๆเจอบางลูกไม่ถูกใจนักเท่าไหร่ เกาเหลาเครื่องในชิ้นไม่ใหญ่มากนักตับแข็งไปนิด แต่ชอบกากหมูกับกระเทียมของทางร้านเอามาใส่ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากดูเพิ่มเติม
ชอบสาขานี้
ตอนกลางวันลูกค้าเยอะ จะไม่ค่อยมีที่จอดรถเส้นนั้นเลย สาขานี้เปิดตั้งแต่กลางวัน เลยชอบแวะมา สั่งพิเศษ แล้วยังต้องต่ออีกถ้วยตลอด น้ำซุปอร่อย ได้อาหารเร็วด้วย ไม่ต้องรอนาน พนักงานบริการดี (( กินเสร็จแล้ว อย่านั่งเเช่นะจ๊ะ คนรอกินต่อจ่ะ 😊 ))ดูเพิ่มเติม
ร้านดัง รสชาติธรรมดา
ร้านอ๋องทิพรส เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดังร้านนึงในเชียงใหม่ หรือที่รู้จักกันดีว่า ลูกชิ้นหัวนม อันนี้เป็นสาขา 2 ที่สันทรายค่ะ เมนูก็มีไม่กี่อย่าง ตอนเลือกไม่ต้องคิดมากเลย ครั้งนี้มาลอง บะหมี่น้ำลูกชิ้นปลาค่ะ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติธรรมดามาก น้ำซุปจะมันๆคงจะใส่น้ำมันกระเทียมเจียวเยอะ ใส่บะหมี่จะใหญ่หน่อย ไม่มีความเหนียวนุ่มค่ะ จะนิ่มๆ ส่วนลูกชิ้นปลาไม่ค่อยมีรสชาติอะไรค่ะ แต่ดีที่ไม่คาว ใครที่อยากมาล...อ่านต่อ