3.3

PAE C.
11k2.9k13.9k
2 ธ.ค. 2021
แวะรับโอโซน

สำหรับร้านขับผ่านบ่อยพอสมควรกะจะแวะหลายทีแล้วแต่กะระยะไม่ถูก ก็ได้แต่หมายหัวไว้ว่ารอบหน้าแวะแน่จนมาถึงวันนี้นี่แหละ อากาศเย็นสบายขอแวะหน่อยก็แล้วกันตั้งใจไว้แล้ว เดินเข้าไปในร้านลมเย็นพัดผ่าน หนาวเลย เราเลือกเครื่องดื่มมา 1 แก้วคือคาปูเย็น รอเมนูประมาณ 2 นาที พอได้ปุ๊ปเลยออกไปหาถ่ายรูปเก็บภาพบรรยากาศสักหน่อย ดื่มกาแฟเย็นที่สั่งมารสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ แต่บรรยากาศสวยเลยชอบนะ เอาเป็นว่าเพื่อนผ่านมาเส้นนี้อยากแวะก็แวะดูนะ เมนูอื่น ๆก็มีให้สั่งขนมก็เพียบยังไงก็ลองแวะมาดูนะคะ

mom.army
1.8k4k40.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่วังน้ำเขียววิวภูเขา ติดถนน304

blisstime วังน้ำเขียว ร้านกาแฟวังน้ำเขียว ริมถ.304 มองหาร้านอาหารบ้านวังตาล ร้านอยู่ติดกันเดินทางเชื่อมถึงกันได้ ไม่ได้มาแวะหลายเดือนร้านดูแปลกตาไป มีสนามเด็กเล่นอยู่หลังร้าน มองเห็นวิวภูเขาไกลๆ วันนี้สั่ง Americano 70 Helzeinut latte bliss 95 Passionfruit smootie 85 กาแฟรสชาติมาตรฐาน กาแฟรอนานสักนิดมีพนักงานคนเดียวดูเพิ่มเติม

1 ส.ค. 2023
วิวเขาวังน้ำเขียวในวันฝนพรำ
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.2k
5 ธ.ค. 2022
วันนี้หมอกฉ่ำริมเขา อากาศดีกับเครื่องดื่มดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาแอปเปิ้ล, คาปูชิโน่ร้อน

🕰️ #Blisstime คาเฟ่กลาสเฮ้าท์ หน้าติดถนนหลังติดเขา มาเช้าที่หมอกเข้า อากาศเย็นฉ่ำใจ ปรับปรุงพื้นที่ด้านหลังเชื่อมกับร้านบ้านวังตาลแล้ว เทควิวได้กว้างกว่าเดิมจ้า ☕️ชา กาแฟ ดี บริการตัวเอง 📍ริมถนน 304 ติดร้านบ้านวังตาล ไทยสามัคคี วังน้ำเขียว นครราชสีมา 🚙จอดหน้าร้าน #คาเฟ่วังน้ำเขียว #ที่เช็คอินวังน้ำเขียว #ร้านอาหารวังน้ำเขียว #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2020
ร้านสวยวิวเขากับมาตรการป้องกันกรุบๆ
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
4 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟวังน้ำเขียว วิวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

มาเที่ยววังน้ำเขียวก่อนเข้าที่พักขอจัดสักหน่อย ร้านนี้อยู่ริมทางเส้นวังน้ำเขียว เป็นร้านกาแฟไม่ใหญ่มาก ขายทั้งเครื่องดื่มและขนม ภายในตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะให้นั่งด้านในเยอะอยู่ค่ะ หรือใครอยากรับบรรยากาศวิว ก็ต้องเป็นด้านหลังร้านเลย เรามาถึงก็สั่งกาแฟกันคนละแก้ว พร้อมกับเค้ก นั่งชิลๆ ดูวิว แต่ตอนที่เรามาแดดเปรี้ยงเลย แต่ลมเย็นๆ คือดีค่ะ รสชาติ: เครื่องดื่มถือว่าโอเคเลยค่ะ ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
11 มิ.ย. 2020
ร้านริมทาง วิวภูเขา

พิกัด ริมถนน 304 ฝั่งขาเข้า อ.วังน้ำเขียว ร้านอยู่เลยโรงพยาบาลวังน้ำเขียวไปไม่ไกล เคยมาแวะทานกาแฟที่ร้านนี้เมื่อปีที่แล้วแต่ยังไม่ได้เขียนรีวิว รอบนี้มีโอกาสได้มาที่อำเภอนี้อีกครั้งจึงตั้งใจแวะเพื่อเคลียรีวิว บรรยากาศไม่ต่างจากเดิมนักภายในปรับเปลี่ยนนิดหน่อย สามารถจอดรถด้านนอกและด้านข้างหน้าร้านบ้านวังตาลได้ เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น เลือกเมล็ดกาแฟพรีเมียม ราคาปรับขึ้นจากเดิม 70 เป็นแก้วละ ...อ่านต่อ

Sekojang
220225
20 ต.ค. 2019
ร้านเล็กๆน่ารัก ริมทาง
เมนูเด็ด: เค้กมะตูม, เค้กชีสส้ม

ร้านคาเฟ่ เล็กๆ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้น้องหมาเข้าได้ด้วยค่ะ ถ้ามีรถเข็น เค้กอร่อยใช้ได้ วันนี้ได้ทาน 2 อย่า เค้กมะตูมและชีสส้มไม่หวานมาก ชาเขียว Affogato เข้มๆดี แต่ถ้าทานกับไอศครีมวนิลาน่าจะตัดกันได้ดีกว่า (ทางร้านให้เป็นไอศครีมชาเขียวมา) คราวหน้าจะมาลองกาแฟค่ะดูเพิ่มเติม

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿