- รีวิว Tiger Sugar Ximending

รีวิว Tiger Sugar Ximending
สาขาไทเป คนเยอะมากกก
ชานมไข่มุก tiger sugar ในเมืองแห่งต้นตำหรับชานมไข่มุก สาขานี้คนค่อนข้างเยอะมาก ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าก็เป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยนี่แหละ ชานมไข่มุก Brown sugar ออริจินอล 50 บาท ( ราคาถูกกว่าไทยมากๆ ) * ไม่เคยทานของสาขาในไทยเลยเปรียบเทียบไม่ได้ ชานมร้านนี้ถ้าสั่งหวานปกติ จะหวานมากๆ แต่ตัวชาหอมแก้วใหญ่ น้ำแข็งน้อยกินจุกๆไปเลย

มาถึงถิ่นไม่ชิมได้ไง
มีโอกาสได้เดินตลาดซีเหมินติง 2 วันติด แต่หาหน้าร้านนี้ไม่เจอ แต่ไม่เป็นไรยังไงก็ได้ทานแถมไม่ต้องเสียเวลาไปต่อแถว และเดินหาร้านให้ยุ่งยาก พี่ไกด์ของเราจัดมาเสิร์ฟให้ถึงมือเรียบร้อย เมนูที่ได้ทาน คือ Brown Sugar Boba Milk with Cream Mousse ราคา 55 NT = 57 บาท ไกด์ซื้อมาแจกกว่าจะมาถึงมือลวดลายของน้ำตาลทรายแดงจึงไม่สวยเท่าไหร่ ทานแบบปกติไม่ได้เขย่าแต่อย่างใด รสชาติไม่หวานมาก หอมกลิ่นน้ำตาลทรายแดง ...อ่านต่อ
ถึงจะไปเปิดที่ไทยแล้ว แต่ก็ต้องกิน
Tiger Sugar ร้านชานมไข่มุกไต้หวันชื่อดัง ถึงจะมีสาขาที่ไทยแล้วแต่ไปไต้หวันครั้งนี้ก็ต้องแวะครีมไข่มุกและตัวน้ำ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆอร่อยกลมกล่อม พร้อมทานได้ทุกเมื่อ และคนก็เยอะอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน ที่สำคัญราคาถูกมาก แก้วละ 55 บาทเองซื้อทานได้อย่างสบายใจแต่ไม่สบายพุงดูเพิ่มเติม
ฉันดั้นด้นไปกินที่ไต้หวัน ไทยก็มี!!
รสชาติเหมือนของไทยเลย แหงล่ะ!! ชานมไข่มุกข้นๆหวานเลี่ยน สำหรับคนอยากเป็นเบาหวานตัดจา ก็ลองไปชิมกันดู แต่โดยส่วนตัวกินครั้งเดียวพอ กินแล้วกินเจ้าอื่นไม่ได้อีกเพราะมันหวานข้นมาก มากินเพื่อเก็บcheck listชานมในไต้หวันให้ครบเฉยๆดูเพิ่มเติม
อร่อยๆ แต่ถ้าหวานน้อยหน่อยจะดี
ร้าน Tiger Sugar ที่เรามาอยู่ในย่าน Ximending ใกล้ๆกับ Mala Hot Pot เลยค่ะ ตอนไปแทบไม่มีคิว สบายมาก ส่วนรสชาตินี่เราว่าหวานไปหน่อย ไข่มุกหนึบนิดๆ กำลังดี รสชาติพอคนให้เข้ากันแล้วออกแนวคาราเมลหน่อยอร่อยดี ถ้าหวานน้อยกว่านี้สัก 50% นี่จะให้ 5 ดาวเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบชาไข่มุกร้านนี้สุดในไต้หวันและ
💗 Tiger Sugar ร้านชาไข่มุกติด ทอป 13ของชาไข่มุกที่ดังๆ ในไต้หวัน ก่อนไปดูรีวิวทุกเพจจะต้องแนะนำร้านนี้ มีหลายสาขา ชาไข่มุกน้ำตาลไหม้ แก้วละ 55บาท ถูกมากกกกก ถ้าเทียบกับที่ไทย แถมอร่อยกว่ายอะมากๆๆ ชาเข้ม รสชาติกลมกล่อมกำลังดี นมออกคาราเมลนิดๆ ไข่มุกนุ่มๆๆ เดินกินไปละลายแล้วยังอร่อยอยู่เลย.. ไปร้านชาไข่มุกที่ต้องมาโดนที่ไต้หวันค่ะดูเพิ่มเติม