3.2

รีวิว Ramenga บิ๊กซี สมุทรปราการ

Akapatr
9 ก.ค. 2025

แวะ Big C แล้วบังเอิญเจอร้านนี้ เลยขอลองซะหน่อย สั่งทงคตสึราเมงกับซารุราเมนมา เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอมมากกกก เข้มข้นแต่ไม่เค็มเกิน ชาชูก็นุ่ม ละลายในปากแบบไม่ต้องเคี้ยวเยอะ กินกับไข่ยางมะตูมคือฟิน บรรยากาศร้านสบาย ๆ ให้อารมณ์เหมือนนั่งกินราเมงในย่านสตรีทฟู้ดของญี่ปุ่นเบา ๆ #JapaneseSPL คะแนน ความอร่อย : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5 ราคา : 5/5 ความสะอาด : 4.5/5 บริการ : 4.5/5 บรรยากาศ : 4/5

tatateety
13 ม.ค. 2025
ร้านใหม่ในบิ๊กซีแต่งงๆนะ

ร้านราเมนเปิดใหม่ในบิ๊กซรสมุทรปราการ เป็นสไตล์นั่งล้อมทาน มีหลากหลายเมนูอยู่ ทั้งราเมนและข้าว เราแวะเข้าไปเพื่อสั่งกลับบ้านมาทาน สั่งมาเป็นจ้าวแกงกะหรี่กลับบ้าน สั่งแล้วก็ให้นั่งรอ เราก็ไปรออยู่ รอนานมาก ผ่านไปเกิน 15 นาที แบบลูกค้าก็ไม่เยอะนะ เราก็เดินไปชะเง้อมอง พนักงานก็มองกลับ ไอ้เราก็งง ก็เลยถามว่าได้หรือยัง มีคนนึงทีเป็นผู้หญิงบอกกำลังทำอยู่ ที่นี่เลย เปลี่ยนใหม่เปลี่ยนที่นั่งไปนั่งเฝ้าตร...อ่านต่อ

Jelly Jenny
21 มี.ค. 2025
ฝากท้องไว้ 1 อิ่ม ดีนะที่มีที่นั่ง

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น