รีวิว แมงโกรฟบังกะโลแอนด์เรสเตอรองท์

NP Top
14 ต.ค. 2014
บรรยากาศคุ้งน้ำ เลิศ อาหาร เยี่ยม!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดน้ำปลา, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

ร้านนี้อยู่ริมน้ำเลยค่ะ บรรยากาศดีมากๆ แนะนำมาตอนบ่าย4 มาค่ำๆยุงเยอะ ที่นั่งมีทั้งริมน้ำ และในตัวอาคาร นั่งสบาย โปร่ง โล่ง อาหารหลากหลายอย่างค่ะ แม่ครัวมีคนเดียว นานนิดนึงนะ แต่แน่นด้วยคุณภาพ ร้อนๆทุกจาน! **ปลาทอดน้ำปลา -- สด! เนื้อแน่น! กรอบนอก นุ่มใน! น้ำปลาเข้าเนื้อกำลังดีเลย กินหมดตัวอย่างรวดเร็ว ทอดมันกุ้ง -- เฉยๆค่ะ เหมือนร้านทั่วๆไป **หอยเชลผัดฉ่า -- จานโต หอยสด แน่นม๊ากกก!! ไก่ทอด -- แห้งๆ ไม่ค่อยปลื้ม ยำวุ้นเส้น -- ถึงเครื่องดีนะ แต่ไม่ได้จัดจ้านมากค่ะ กินเรื่อยๆได้ **ไก่ผัดเม็ดมะม่วง -- ชอบค่ะ ไม่ได้ผัดกับซอสมะเขือเทศนะ ผัดกับน้ำมันหอย เม็ดมะม่วงคั่วหอม ไก่ทอด อร่อยเลยค่ะจานนี้ กุ้งชุบแป้งทอด -- เฉยๆค่ะ แกงเลียงผัก -- จืดมากก จานนี้ขอผ่านเลย สรุป กิน 4 คน เบียร์ 8ขวด อาหาร 8อย่าง = 2000฿ ไม่แพงเลยค่ะ ! เป็นร้านในดวงใจอีกร้านนึงเลยค่ะ ❤️

Kong Kin Keng
6 พ.ค. 2022
คาเฟ่ บาร์ และ ร้านอาหาร บรรยากาศริมคลอง และป่าโกงกาง

ร้านของคนท้องถิ่น ที่เป็นศูนย์รวมของ คาเฟ่ บาร์ และร้านอาหาร ทางร้านบรรยากาศแบบ ริมคลอง และป่าโกงกาง เราสามารถเช่าเรือคายัคไปพายเล่นได้ วันที่ไปเราไปลองกินแค่ เครื่องดื่ม บรรยากาศริมคลองกำลังดีเลย มีมุมถ่ายรูปอยู่บ้าง ถือว่าแวะเพื่ออุดหนุนคนท้องถิ่นดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
9854k40.4k
31 ต.ค. 2021
แมงโกรฟคาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำบ๊วยเสาวรส, ชาเขียวมัทฉะ, น้ำพีชโซดา, เค้ก, ครัวซองท์, วาฟเฟิล

คาเฟ่ดังในเกาะกูด ชื่อของร้านก็แปลตรงตัวเลย คาเฟ่ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องวิวป่าชายเลน ที่ร้านนี้จริงๆเป็นที่พัก ร้านอาหารด้วย แต่เรามานั่งชิลด์ทานกาแฟกับขนมดูวิวกันเพลินๆ เมนูที่สั่งเป็นพวกวาฟเฟิล เค้กต่างๆ เราสั่งเครื่องดื่มเป็นชาเขียวเย็น ก็อร่อยดีค่ะ นั่งเล่นได้สักพักฝนก็ตก แต่ก้ถือว่าได้มาชมวิวเพลินๆดี เป็นอีกคาเฟ่ที่ดีในเกาะกูดจ้าดูเพิ่มเติม

Pangeataround
7 ม.ค. 2021
ร้านอาหารที่บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาแมงโกรฟ

เช่ารถเที่ยวรอบเกาะกูด ก่อนจะกลับที่พัก ก็แวะกินข้าวกันก่อนค่ะ เขาพาไปร้านนี้ ร้าน แมงโกรฟบังกะโลแอนด์เรสเตอรองท์ ที่นั่งจะติดคลอง บรรยากาศดีมากเลยค่ะ = ปลาแมงโกรฟ 420B = เขาสั่งเป็นขีด ตัวนี้ 6 ขีดค่ะ ชอบเมนูนี้มาก เผ็ดสะใจ ปลาทอด เขาทอดมากรอบดี แล้วที่อร่อยคือพริกที่เขาทอดมา เผ็ดๆ กรอบๆ เค็มๆ ดี ชอบมาก และเผ็ดดี = ต้มยำทะเล : 300B = เครื่องทะเลสด และชิ้นใหญ่ดีค่ะ น้ำต้มยำจัดจ้านดี = ท...อ่านต่อ

จิงจูฉ่าย
25 มี.ค. 2023
ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยวสุดชิล วิวป่าชายเลน ครบจบในที่เดียว!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Monster cake, Apple soda

จิบกาแฟ กินขนม ชมวิวป่าชายเลน ตกเย็นพายแพดเดิลบอร์ด . ร้านนี้ตามน้องมาไม่มีผิดหวัง! "Mangrove Bangalow & Redtaurant" พิกัดเกาะกูด ที่นอกจากจะเป็นโฮมสเตย์แล้วก็ยังเปิดเป็นคาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารอีกด้วย วันที่น้องไป ไม่ได้เข้าพักนะคะ ไปนั่งชิลรับลมเย็น ๆ เฉย ๆ สั่ง "Monster Cake" เป็นเค้กสีฟ้าซีกใหญ่ ด้านบนมีครีมชีส หวานพอดี ตัดกับ "แอปเปิลโซดา" ที่สั่งมาสุด ๆ ตัวร้านจะเป็นระเบียงหันหน้าออกฝั่ง เ...อ่านต่อ

อมยิ้ม
12 ก.ค. 2014
ปลาแมงโกรฟ ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม

ร้านนั่งสบาย ลมเย็นๆ ริมคลองค้างคาว มาช่วงที่มีลูกค้าโต๊ะใหญ่รอกับข้าว และมีแม่ครัวคนเดียว งานนี้เลยทนรอนานหน่อยเพื่อชิมความอร่อย น้องที่ร้านน่ารักและดูแลลูกค้าดีมากๆๆๆๆ ปลาทอดแมงโกรฟ (250 บาท) -- เป็นปลาทอด ราดด้วยพริกแห้งที่ตำละเอียด พริกแห้งแซ่บ เผ็ดได้ใจมากๆๆ ปูนิ่มทอดกระเทียม (150 บาท) -- เนื้อแน่นๆ ทอดกรอบๆหอมกระเทียม อร่อยฝุดๆๆ ไข่เจียวกุ้ง (70 บาท) -- รสชาติทั่วไป อมน้ำมันไปนิด ส้มต...อ่านต่อ

เมนูปูนิ่มทอดกระเทียมปลาทอดแมงโกรฟส้มตำปูลวก