4.5
14 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

รีวิว grin - Specialty Chocolate Cafe

photo
Bigstargirl
861.1k14.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 487
Quality Review
ร้าน Specialty Chocolate น้องใหม่ คราฟท์ช็อกโกแลตไทยดีๆเพียบ’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Korat 75%, Klung, Chantaburi 70%

Grin ร้าน specialty chocolate น้องใหม่ ตั้งอยู่บนถนนฉิมพลี ระหว่างซอยฉิมพลี 16 และ 18 จอดรถได้หน้าร้านเลย ร้านน่ารักมาก โดดเด่น สะดุดตาตั้งแต่โมเดลช็อกโกแลตบาร์อันใหญ่หน้าร้าน ด้านในใช้สีเหลือง-ขาวคู่กัน สดใสน่ารัก มีความโมเดิร์นไปในตัว พื้นที่ร้านมีทั้ง indoor และ outdoor ให้เลือกเลยค่ะ เมนูของร้านแน่นอนว่าเน้นเมนูช็อกโกแลต มีทั้ง house blend ที่ทางร้านเบลนเอง, single origin จากแหล่งต่างๆในประเทศไทย, other origin จากต่างประเทศ, creativity เมนูเครื่องดื่มต่างๆ, ขนม หรือเมนูอาหารยังมีเลยค่ะ คาวหวานอิ่มจบที่เดียว55555 กุ๊กไก่ได้ลอง Klung – Chantaburi (115.-) ออริจินจากอำเภอขลุง จันทบุรี ดาร์ค 70% สั่งแบบร้อนเหมือนเดิม ชอบที่ทางร้านมีกิมมิคการ์ดมาให้สำหรับเครื่องดื่มแต่ละแก้ว ในนั้นจะบอกลักษณะตั้งแต่เหล่งที่อยู่ สวนไหน ฤดูอะไร taste note เป็นอย่างไร ดีมากเลย ส่วนรสชาติตัวนี้ โอ้โห เด็ดมาก ได้กลิ่น balsamic พุ่งมาเต็มๆ ชอบที่ร้านชงดึงเอารสชาติออกมาได้เด่นดี ใครชอบก็ชอบเลย ใครที่ไม่ชอบรสที่ออกเปรี้ยวแบบ balsamic อาจจะไม่ชอบเท่าไรค่ะ Lam Ta Khong – Korat (115.-) ออริจินจากอำเภอลำตะคอง โคราช คาร์ค 75% ตัวนี้ได้เทสต์โน้ตแบบผลไม้ แต่ไม่ได้เปรี้ยวมากขนาดนั้น และมีกลิ่นรัมแทรกด้วย อโรม่าดีค่ะตัวนี้ ชอบนะ Chocolate Bowl Smash (295.-) ขนมหวานซิกเนเจอร์ของร้าน วานิลลาไอศกรีม บราวนี่ มาร์ชเมลโล่ว ราดซอสราสเบอร์รี่ เสิร์ฟมาในชามช็อกโกแลตโดมขนาดใหญ่ ทีเด็ดคือหยิบน้องโดมช็อกโกแลตขึ้นมาแล้วปล่อยให้กระแทกลงชาม โดมช็อกโกแลตจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่ข้างในยังอร่อยเหมือนเดิม ชอบที่ทุกอย่างเข้ากับซอสราสเบอร์รี่ได้ดี หวานๆ เปรี้ยวๆ นานๆทีจะเจอร้านที่ทำซอสราสเบอร์รี่ออกมาแบบไม่แหลม หวานพอดี ชอบค่ะ🥰 สรุปโดยรวม ร้าน specialty chocolate น้องใหม่อีกร้านที่น่าสนับสนุน ร้านน่ารัก ตกแต่งสวย เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งของคาว ของหวาน เมนูช็อกโกแลตก็มีให้เลือกเยอะมากกก พนักงานก็ตั้งใจแนะนำดี ชอบเทสต์โน๊ตแบบไนก็บอกได้ รสชาติดี ชงถึง ราคาก็โอเคเลย น้ำฟรี ที่นี่ใช้ชาเปลือกโกโก้ด้วย หอมกลิ่นโกโก้อ่อนๆ ชอบมากเลย ประทับใจค่ะ😍😍 #Amazingthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.1k72.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 130
Quality Review
คาเฟ่สวยน่ารักบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: grin Dark Blend 70%, Fruit Cake, Yule Log Cake, Santa love Grinch, Santa Matcha, Choco Strawberry, Christmas Tree

แวะมาร้านคาเฟ่สวยน่ารักบรรยากาศดี Grin.Cafe ย่านตลิ่งชัน ช่วงนี้มีเมนูฉลองเทศกาลคริสมาสต์ สวยน่ารักน่าทานมาก เราและเพื่อนได้ลองทานเค้กและเครื่องดื่ม - grin Dark Blend 70% ชอคโกแลตเย็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเข้มข้นชอกโกแลตไม่หวานมากทานคู่กับเค้กเข้ากันได้ลงตัว - Santa love Grinch น้ำองุ่นผสมซอสสตอเบอรี่หวานซ่อนเปรี้ยวอร่อยทาจแล้วสดชื่น - Choco Strawberry ชอกโกแลตเย็น ผสมซอสสตอเบอรี่ เข้มข้นห...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.6k4.5k83.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 153
Quality Review
คาเฟ่ช็อกโกแลตย่านตลิ่งชัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

grin.cafe คาเฟ่ช็อกโกแลตย่านตลิ่งชัน สาย Chocolate Lover ต้องมาลอง ช่วงนี้ทางร้านตกแต่งธีมคริสต์มาส พร้อมเมนูพิเศษในช่วงเทศกาล เมนูพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาส จะมีเครื่องดื่มและของหวาน รวมไปถึงมีชุด gift set ด้วย 🍰 Yule Log Cake 225 บ.โรลเค้กรสช็อกโกแลตรูปทรงขอนไม้ เนื้อเค้กชิฟฟ่อนนุ่มๆ 🍰 Christmas Tree 135 บ. บราวนี่เนื้อฟัดจ์เข้มข้นรูปต้นคริสต์มาส 🍰 Santa Matcha Tart 245 บ. ช็อกโกแลตทาร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
9 มี.ค. 2024
หน้ามะยงชิดแล้ว ทางร้านก็มีเมนูมะยงชิดด้วยนะ
photo
Anakin
2047528.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 311
Quality Review
แอบดื่มกาแฟเด็ดในร้านSpecialty Chocolate
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

🏡 คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านตลิ่งชันโดดเด่นในเรื่องช็อคโกแลตที่มีการนำเข้าเมล็ดทั้งในและต่างประเทศในอารมณ์ Specialty Chocolate ร้านตกแต่งโทนสีขาวเฟอร์นิเจอร์ไม้สบายตากระจกบานใหญ่ มีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ และมุมถ่ายรูปสวยๆอีกเพียบ ☕️ ถึงไม่ใช่สายช็อคโกแลตเลิฟเวอร์ ยังมีกาแฟคุณภาพชั้นดีรองรับสายคาเฟอีน อย่างเอธิโอเปียคั่วอ่อน ให้ Taste Note โทนเบอร์รี่ และ ทรอปปิคอลฟรุต Acidity สว่าง สดชื่น หอม...อ่านต่อ

photo
EATaday
10288312k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 679
Quality Review
GRIN 🍫 Specialty Chocolate Cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate 🍫

GRIN 🍫 Specialty Chocolate Cafe คาเฟ่ช็อกโกแลต ที่สายหวานไม่ควรพลาด ช็อกโกแลตที่นี่มีให้เลือกหลายแบบทั้งของไทย และของต่างประเทศ เลือกได้ตามความชอบเลย แค่ก้าวเข้ามาก็จะเจอกับประตูช็อคโกแลตขนาดใหญ่คอยต้อนรับ คาเฟ่ตกแต่งสไตล์มินิมอล บรรยากาศอบอุ่น หอมช็อกโกแลตทั้งร้าน แนะนำเมนู Banoffee 🍌 อร่อยมาก รสชาติกลมกล่อมลงตัว ตัวฐานทาร์ตเป็นคุกกี้ช็อกโกแลตเข้มข้น ทานกับซอสคาราเมลเข้มข้น หวานกำังดี กล้...อ่านต่อ

photo
Ekasit Ja
14566976
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 590
Quality Review
ขนมและเครื่องดื่มดีมาก ร้านดูดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย เป็นถนนกว้างๆ จอดได้สบาย ร้านตกแต่งสวยดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ เครื่องดื่มชอกโกแลตเข้มข้นดี ตัวซิกเนเจอร์ออกแนวกลิ่นเปรี้ยวไปหน่อย แต่ตัว choc pink คือดีมาก เป็นสตรอเบอรี่จริงๆมาปั่นเลย ไม่ใช่น้ำเชื่อม รสเปรี้ยวมากกว่าหวานกินแล้วกำลังดี เค้กดาร์กเบียร์อร่อยดี แต่ไม่ค่อยมีกลิ่นเบียร์ เนื้อคล้ายบราวนี่ ไม่หวานมากเท่าไหร่ โดยรวมถือว่าดี ราคาโดยรวมสูงเลย ไม่ค่อนข้างสูง สูงเลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ad ·
PIMS Teaวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ร้านชาผลไม้สดจุใจ ตอบโจทย์สายสุขภาพ แถมร้านสวย ถ่ายรูปไม่เบื่อ
Jade's
Ad ·
Jade's
ตำนานลอดช่องวัดเจษ กลับมาเสิร์ฟในรูปแบบโมเดิร์น มาบรรทัดทองห้ามพลาด