3.5
8 เรตติ้ง (8 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว Aya

photo
Torpong Chiamtawongse
1142.6k21.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 975
Quality Review
ปลาดิบสดๆ เน้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวม, ปลาหมึกสด

ย่านนี้และย่านใกล้เคียงยังไม่ค่อยมีร้านอาหารญี่ปุ่น AYA รสชาติแตกต่างกับอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างก็ตรงวัตถุดิบที่กินแล้วต้องรู้สึกถึงความสด อย่างปลาหมึกนั้นรู้สึกได้ถึงความหนึบ เหนียว นุ่ม และมีน้ำในเนื้อ จิ้มวาซาบิแล้วชุ่มคอชื่นใจแท้

ข้าวหน้าปลาดิบรวม
ปลาหมึกสด
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
hungry monster
453844k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 978
Quality Review
โดยรวม พอใช้ได้

ร้านอาหารญี่ปุ่น AYA เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กที่ซ่อนตัวในซอยพันท้ายทางจะมาอัสสัมชัญ โดยส่วนตัวถือพอใช้ได้ แต่อาหารนานหน่อย เมนูมีให้เลือกพอสมควร แต่วาซาบินี่ไม่เผ็ดไม่มีกลิ่นหอมเลย 555 ใครผ่านก็พอแวะได้ดูเพิ่มเติม

photo
Cheun Meun
2k1.9k25.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 626
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น รสชาติปานกลางคุณภาพสมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัตสึเคอรี่

เพื่อนอยากกินอาหารญี่ปุ่นเลยชวนมาร้านนี้ มาทีไรเราสั่งแต่ข้าวหน้าปลาดิบ คราวนี้ขอเปลี่ยนเป็นทงคัตสึบ้าง เราสั่งเมนูคัตสึ เคอรี่ 149 บ. เป็นเมนูข้าวราดแกงกะหรี่มีท็อปปิ้งเป็นหมูทอดทงคัตสึ เสิร์ฟคู่กับมิโสะซุป และกิมจิ รสชาติโดนรวมโอเค แกงกะหรี่ใส่หมูมาเยอะ หมูทอดก็ชิ้นกำลังดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป เพื่อนสั่งบูตะกิมจิ 99 บ.สั่งแบบไม่เอาข้าวและเครื่องเคียง กิมจิเค็มนำไปหน่อย เมนูนี้เหมาะสำหรับสั่งม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพโอเค ราคาไม่แพง
photo
Roongrat Jantasoke
242581.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 765
Quality Review
มองหาร้าน อาหาร ญี่ปุ่น ราคากันเอง เชิญคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อะยะ เบนโตะ

ร้านนี้ เป็นร้าน อาหารญี่ปุ่นชื่อ" AYA " ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมสินสาคร ภายในร้านมีโต๊ะนั่งอยู่ไม่ถึง 10 โต๊ะ จุคนได้ 30คน คงแน่นละ ร้านเล็ก พอเดินเข้ามาจะเจอ พ่อครัว 1 คนที่อยู่หน้าร้าน บริการดี รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง ซุปมิโซะอร่อยค่ะ วันหน้าจะมาชิมอีก อีกอย่าง ยังกินไม่ครบทุกเมนูเลย ที่ร้านมีที่จอดรถนะคะ ช่วงเที่ยงคนจะเยอะนิดนึงถ้าเวลาอื่นจะไม่ค่อยมีคน แวะมาชิมได้นะ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
15 ส.ค. 2018
อร่อย สด ใหม่ แข่งกับร้านดังๆได้
11 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 541
แถวนั้น อย่างอื่นอร่อยๆเยอะเลยคับ Don't Try this Restaurant. salmon low grade spagetti so bad.
photo
Montri viroontanawong
2046110
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 350
อาหารญี่ปุ่น รสชาติดี ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เมนูแนะนำ เบนโตะ แซลมอนสลัด (น้ำซีฟู้ด)อ่านต่อ