รีวิว เอี้ยง ปากซอยเพชรเกษม48

16 ก.ย. 2019
ร้านนี้อยูปากซอย เพชรเกษม 48. เชิญ ครับ
9 ก.ย. 2019
เมนูก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ-ต้มยำ เชิญสั่งได้เลยครับ

Gibby
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ต้มยำเด็ด ราคาเป็นมิตร

ร้านเฮี้ยง ขายก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อยู่ปากซอยเพชรเกษม 48 หรือซอยวัดจันทร์ประดิษฐ์ ร้านมีโต๊ะอยู่ 5 โต๊ะ สั่งเย็นตาโฟต้มยำ ราคา 40 บาท ต้มยำรสหวาน เผ็ด เปรี้ยว เค็ม ครบรส ถั่วลิสงคั่วใหม่หอม เครื่องลูกชิ้นปลาลูกใหญ่ ปลาหมึกกรอบ ฮือก๊วยหนึบ ลูกชิ้นกุ้งเค็มๆ มันๆ อร่อย ถือว่าราคาดีแค่ 40 บาท ถ้าพิเศษก็เป็น 50 บาท มีน้ำแข็งน้ำใบเตยฟรี อาหารรอไม่นาน คนมาทานตลอด คุ้มค่า แถมอร่อยด้วย ...อ่านต่อ

เย็นตาโฟต้มยำ
Nickktwf
4 ธ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟอร่อยๆ ปากซอยเพชรเกษม48
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

ร้านนี้เคยเห็นเวลาไปหาอะไรทานในซอยเพชรเกษม48 ลูกค้าเยอะมาก แต่ที่เราไม่ได้ซื้อ เพราะเราไม่เห็นชื่อร้าน วันที่สั่งมาทาน เห็นมีในระบบไลน์แมนจึงลองสั่งมาทานครับ ราคาก็ไม่แพง ปริมาณคุ้มค่า คุ้มราคา ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ และ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟแห้ง **ในรูปสั่งไม่ใส่หมึกกรอบและเลือดหมู ** น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมดีมากครับ เปรี้ยวหวานเผ็ด ลูกชิ้นต่างๆอร่อย เกี๊ยวปลาก็ดี ไม่คาวดูเพิ่มเติม