- รีวิว BEANHOUND แม็คโคร สนามบินน้ำ

Cafe by Greyhound ☕️
มาลองเป็นครั้งที่ 2 ครั้งนี้สั่งเมนูประจำเทศกาลวันเด็กปีนี้ A Little Playhound Latte (95฿) สีสวยมาก ชั้นแรกสีเขียวจากชาเขียวมัทฉะ ชั้นที่สองสีฟ้าจากนมอัญชันมะพร้าว ชั้นสุดท้ายสีขาวของวิปครีม ทั้งสามชั้นแทนสนามหญ้า ท้องฟ้า และก้อนเมฆ…สุดยอดความครีเอท แถมอร่อยซะด้วย Banoffee (120฿) โปรโมชั่นเค้กลด 50% เมื่อสั่งคู่เครื่องดื่ม เหลือ 60฿ เค้กชิ้นใหญ่ หอมคาราเมล #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดีๆ หอมๆ ย่านสนามบินน้ำ
วันนี้มาเดินซื้อของเข้าบ้านที่แมคโคร สนามบินน้ำ มาจิบกาแฟช่วงบ่ายที่ร้าน BEANHOUND มาสั่งเมนู คาปูชิโนร้อน คาปูชิโนเย็น และมีขนมเป็น บานอฟฟี่ บรรยากาศร้านนั่งสบาย กาแฟหอม เข้มข้นใช้ได้เลยครับ มาช้อปปิ้งก็แวะกันได้สบายๆครับดูเพิ่มเติม
BEANHOUND by Greyhound Café สาขา Makro Food Service สนามบินน้ำ นนทบุรี
Cafe สุดเท่ห์ ภายใต้แบรนด์Greyhound แบรนด์เสื้อผ้าที่ถือที่กำเนิดขึ้นมากว่า 40 ปี ครองใจในความโดดเด่นที่มีดีไซน์ นอกจากร้านอาหาร Greyhound ที่มีแบบฉบับของตัวเองและเป็นร้านโปรด วันนี้เรามาสัมผัส BEANHOUND Cafe ร้านน่านั่งอีกหนึ่งร้าน กับสาขา ที่ Makro Food Service สนามบินน้ำ ชอบมาก กับคอนเซ็ปต์ “Imperfect But Unique “ไม่ต้องสมบูรณ์แบบแต่เป็นตัวเอง เพราะตั้งแต่หน้าร้าน โดดเด่นมีสไตล์ กับโทนสีเท...อ่านต่อ
เล็งไว้นานละ วันนี้จัดดด
อยากลอง แบรนด์ลูกของ Greyhound พอเจอร้านก็ค่อนข้างประทับใจเลย ในการตกแต่งร้าน พอดีโดนกาแฟมาเยอะ เลยขอเมนูสดชื่นๆหน่อย เลือกยูสุ ราคา 130 4/5 ใช้แยมยูสุหรือเพียวเร่ นี่แหละกับโซดา ราคาแรงโดดๆเลยคาดหวังไปนิด ขอหักคะแนนนะ 😆 ขนม อร่อย พาเมซานคุกกี้ 5/5 ข้อเสีย แพงไปนิด กินแปบเดวหมด 🤭🤭🤭 อีกอันบราวนี่ ยังไม่ได้ลอง เมนูกาแฟราคาดีเลย ยังไม่ได้ชิม เอาไป 4.5 คะแนนครับดูเพิ่มเติม