รีวิว So Vegan Century Sukhumvit

Akapatr
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

Vegan! เป็นร้านขายอาหารเจ อาหารที่ไม่มีส่วนของเนื้อสัตว์เลย ร้านอยู่ในเซ็นจูรี่ อ่อนนุช ชั้น B1 วันนี้สั่งเป็นกับข้าวทานที่ร้าน 3 อย่างกะหล่ำปลีเจ ผัดบล็อคโคลี่และแกงเทโพ กับข้าวรสชาติทานง่าย ให้เยอะ สะอาด ไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

Pun Pat C
30 ส.ค. 2024
ร้านกับข้าวเจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, น้ำพริกอ่อง, เทมเป้

ร้านนี้อยู่หน้า Tops มีที่นั่ง แต่น้อย ด้านหน้าร้านจะมีกับข้าววางเรียงรายให้เลือก อารมณ์ข้าวราดแกง แต่เป็นเจทั้งหมด บางเมนูต้องสั่ง ร้านจะทำตามออร์เดอร์ เมนูที่ได้ลองคือ - น้ำพริกอ่อง รสชาติกลางๆ เนื้อมันเละๆ ยังไงไม่รู้ - หมูกรอบ เมนูนี้คือชอบเลย กรอบอร่อย กินเพลิน - เทมเป้ เป็นเมนูที่สั่งทำ ต้องรอ ทอดมากรอบดี แต่จืด ต้องกินกับน้ำจิ้ม #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

22 มี.ค. 2022
ร้านที่มีอาหารเจตลอดทั้งปี
chanya
30 มิ.ย. 2023
อาหารอร่อย ราคาโอเค มีให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อกไก่เจทอดกระเทียม, เห็ดสามรส

อาหารอร่อยค่ะ มีทั้งข้าวราดแกงและก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำซุปเข้มข้น อร่อยดี เส้นนุ่ม เย็นตาโฟกลมกล่อม อร่อยดีค่ะ ก๋วยเตี๋ยวชามไม่ใหญ่ดี ทำให้ทานข้าวราดแกง เมนูอื่นๆ ได้อีก เมนูราดแกงเค้ามีหลายอย่างดี ทั้งจับฉ่าย เต้าหู้พะโล้ แกงขี้เหล็ก กะน่าฉ่าย เต้าหู้รวน หลายอย่างค่ะ ใครชอบมาทานข้าวราดแกง แนะนำเลย ราคาโอเคค่ะ มีที่นั่งทานดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
9 ก.ค. 2022
ท้าให้ลอง อาหารเจ.. ไม่จำเจ !!!

ไม่ว่าจะเทศกาลกินเจ หรือจะทานมังววิรัติในวันพระ ก็ขอให้นึกถึงร้านนี้ !!!! เพราะที่นี่มีให้เลือกเพี้ยบบบ ไม่มีจำเจแน่นอนนน เมนูที่ชอบมาก - แกงเขียวหวานฟักใส่เห็ด ฟักคือต้มมาแบบหลายชม. นุ่มพอดีทาน รสแกงหอมอร่อย โรยพริกซีอิ๋วคือจบ - หมูกรอบเจ อันนี้นัมเบอร์วันในใจไม่เปลี่ยนแปลง เป็นเต้าหู้ก้อนทอดกรอบพอดีคำ กรอบแบบสนั่นหูตามเคย เวลาทานกับแกง หรือเมนูเผ็ดๆ คือช่วยได้เยอะมาก อร่อย ลงตัว สั่งใส่ถ...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2021
ร้านอาหารมังสวิรัติ/เจ ที่ได้ใจไปเลย 《So vegan》มีอาหารหลากหลายมาก แถมอร่อยอีกต่างหาก

ร้านอาหารมังสวิรัติ/เจ ที่ได้ใจแอดมินไปเลย 《So vegan》มีอาหารหลากหลายมาก แถมอร่อยอีกต่างหาก ทำให้การทานมังสวิรัติ/เจ ไม่น่าเบื่อเลย เลือกได้ด้วยว่าจะทานเป็นเจ หรือมังสวิรัติ 🥬🍄 ▪︎มีทั้งอาหารเมนูจานเดียวทั้งเมนูข้าว และเส้น เช่น กะเพราะหมูกรอบเจ ไก่กรอบ ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวเห็ดตุ๋น เย็นตาโฟ เกี๊ยวน้ำ เบอร์เกอร์ ฮอตดอก แหนมเนือง ยำแหนม ยำขนมจีน ตำข้าวโพด ส้มตำ ยำมะม่วง ลาบ ก็มีนะเออ ▪︎เมนูทานเล่น อ...อ่านต่อ

Ging◡̈
19 เม.ย. 2020
ข้าวแกงเวอร์ชั่นวีแกน รสชาติแบบนี้ทานเจสบายๆได้ตลอดปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไก่แซ่บเจ, เห็ดสามรส

ร้าน so vegan เป็นร้านอาหารเจ ที่เปิดขายอาหารเจตลอดทั้งปีเลย ที่เราเคยเห็นจะมีที่สาขา century onnut และเกตย์เวย์เอกมัยค่ะ อาหารที่นี่มีบริการจะมีทั้งอาหารตักๆเสริฟแบบข้าวราดแกง ในช่วงเวลาปกติร้านมีที่นั่งให้นั่งทานเล็กน้อยด้วยค่ะ นอกจากนั้น ยังทีอาหารที่ปรุงเป็นเมนูกับข้าวทำใหม่ๆด้วยค่ะ ที่เราสั่งทานวันนี้มีทั้งตักใส่กล่องกลับบ้าน และที่เห็นในรูปเป็นเห็ดสามรส รสชาติและกลิ่นเห็ดทอด ฟินมวากกกกก ...อ่านต่อ