
รีวิว โกไก่
ร้านข้าวหมูแดง ที่ขายไส้กรอกโบราณ อร่อยมากๆ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านไส้กรอกโบราณ จริงๆ เป็น ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ ขายตั้งแต่เช้า ถึง บ่ายๆ แต่ไส้กรอก จะขายช่วงเย็น โดยโกไก่มาขายเองเลย โดยจะขายไก่ย่างเป็นตัว และไส้กรอก ไส้หมู แนะนำว่าไส้กรอก ลองสั่งไปทาน 30 บาทขึ้นไป อร่ิยมากครับ หมดเร็วด้วย มาลองกันได้ครับ

ตัวกรอง
เรียงตาม
มื้อง่ายๆ เร่งด่วน ประหยัด
ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเป็ด มีให้เลือกอิ่มกันหลากหลายพอสมควร กับมื้อเช้า มื้อกลางวัน ที่มีเวลาจำกันในช่วงวันทำงาน และคนเดินทาง ในรสชาติที่ถือว่า โอ.เค.ราคาประหยัดแบบชาวบ้านๆดูเพิ่มเติม
เวลาหิวพึงพาได้
ร้านโกไก่ ตั้งอยู่ริมถนนนครศรีฯ-ปากพนัง เป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียว จอดรถริมถนน เมนูอาหารประเภท ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวหมู ฯลฯ ร้านนี้เปิดขายมานานกว่า 20 ปี เริ่มจากขายบนรถเข็น แล้วย้ายมาเปิดร้าน รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 30 บาทดูเพิ่มเติม





























