- หน้าแรก
/
- รีวิว Nadol Streamside Thai Villas

รีวิว Nadol Streamside Thai Villas
พักผ่อน ปล่อยใจ ให้ลอยไปกะสายธาร นั่งชิมอาหารโบราณ เคล้าเพลงบรรเลงเบาๆ
หนทางเดินทางไม่อยากเท่าไร แต่อย่าเชื่อ GPS มากไป เพราะอาจจะหลงเหมือนเรา พามาที่สถานีตำรวจเลย ถ้าไม่แน่ใจให้ถามคนแถวนั้น หรือถามพนักงานดีที่สุด วันที่เราไปพักฝนตกหนัก แต่พนักงานที่ณดลสตรีมไซด์ ดีมากๆ คะ เตรียมร่มคันโตๆมารับ ครอบครัวตัวกลมของเรา พาไปห้องพักที่พอลูกๆ เห็นตื่นเต้นดีใจกันมากๆ เพราะสวยคลาสสิค รู้เลยว่า เจ้าของคงมีรสนิยมดีจริงๆ เราจะไม่ได้ชมน้ำตกสวยๆ แต่เราก็ได้เจอน้ำป่าหลากมาพอดี พนักงานที่นี่ดูแลความปลอดภัยดีมาก เด็กๆ ตื่นเต้น เราก็ตื่นเต้นเพราะไม่เคยเจอประสบกานณ์แบบนี้มาก่อน ถึงแม้ว่า ครอบครัวเราจะไม่ได้ชมบรรยากาศสวยๆ แช่น้ำเล่นอย่างที่ตั้งใจ.แต่เราก็ประทับใจในบริการ ประทับใจอาหาร ประทับใจสถานที่ บอกเลยว่า ต้องกลับไปอีกแน่นอน (รอโปรโมชั่น)

ตัวกรอง
เรียงตาม
ที่พักสวยงามอาหารอร่อย
พอดีว่าลูกสาวมาเข้าค่ายลูกเสือที่จังหวัดสระบุรีพอดีค่ะ ก็เลยถือโอกาสมาเที่ยวเล่นพักผ่อนเสียทีเดียวเลย เราเลือกที่นี่เพราะที่พักติดกับลำธารเล็กๆ บรรยากาศร่มรื่นห้องพักสวยและดูเป็นส่วนตัวดี และได้มีโอกาสทานอาหารของเค้าด้วยเรียกว่าอร่อยสมราคาดีค่ะ สั่งสปาเกตตี้คาโบนาร่ามาดูเพิ่มเติม
ร้านสวยๆแบบไทย บรรยากาศดี
ร้านอาหารบรรยากาศดีแบบไทยๆ ต้นไม้เยอะ มีลำธารติดร้านอาหาร ตกแต่งแบบสวยงาม ส่วนของอาหารรสชาติดีแต่ใส่ผงชูรสเยอะไปหน่อย การบริการดีมากพนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดี ร้านอาหารนี้มีบริการห้องพักด้วยเป็นร้านที่น่าสนใจดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี กินลมชมวิว
เป็นรีสอร์ทที่มีระบบรักษาความปลอดภัยดีมาก ถามรถทุกคันว่ามาทำอะไร ร้านอาหารวิวสวย มีลำธารน้ำตกน้อยๆ เปิดโปร่งทุกองศา ฝนมาสาดเต็มทุกอณูเลย 555+ อาหารอร่อย เราสั่งก๋วยเตี๋ยวบกกับยำปลาดุกฟู น้ำจิ้มรสจัดจ้านมากดูเพิ่มเติม
รีวิว ห้องอาหารใน NDOL
ถ้า พูดยังบรรยากาศห้องอาหาร ไม่ต้องบรรยากาศ คือดีค่ะ สั่งอาหารไปหลายอย่าง น้ำพริกมะขาม สเต็กไก่เสริฟพร้อมผักต่างๆ ไข่เจียวห่อหมก (อันนี้ แปลกดีค่ะ แถมอร่อยก้วยค่ะ) ยำวุ้นเส้น อันนี้ เส้นอาจจะไม่นุ่ม เท่าไหร่ แต่รสชาติดีค่ะ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี. ไก่ทอดเกลือ ปล.รูปอาหารอย่างอื่น ไม่ชัดเลยไม่ขอลงน่ะคะดูเพิ่มเติม
รีวิวอาหารเช้าแล้วมื้อเย็นจะตามมา
ขัอเสียคือแมลงวัน ไปร้านที่ open-air อยู่สามที่รอบนี้ เจอแมลงวันบินว่อน ทานไปปัดไป ออกกำลังกล้ามแขน ชิ้นไหนมันเชียด ก็ทิ้ง หมดความอร่อยไปเกินครึ่ง เทียบกับมื้อเย็นอาหารดีกว่า และเค้าเอาพัดลมมาเป่าให้ ก็ช่วยได้ระดับนึง american breakfast เย็น ชืด แห้ง ส่วนโจ๊ก ดีกว่าหน่อยดูเพิ่มเติม
ที่พักสไตล์ไทยๆ ริมลำธาร มีร้านอาหารรสชาติดี สปาก็ดี
จากถนนใหญ่เข้าไปค่อนข้างลึกนิดนึงแต่ถือว่าคุ้มค่ากับการขับรถ บรรยากาศโดยรอบจัดตกแต่งอย่างร่มรื่น มีเสียงน้ำไหลตลอดเวลา วันนี้เลือกที่นั่งโซนริมน้ำ (เป็นความชอบส่วนตัวนะ) มีแมวคอยเดินผ่านไปผ่านมา ลำธารวันนี้ลงถ่ายรูปแทบไม่ได้เลยเพราะสีขุ่นมากและที่สำคัญน้ำค่อนข้างแรง เมนูที่สั่ง ยอดฝักแม้วผัดน้ำมันหอย ผักกรอบดี น้ำผัดก็กำลังดี ไม่เค็มมาก แหนม Ndol ปีกสยาม เป็นแหนมหั่นเป็นแว่นแล้วเรียงวาง...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
