3.5

รีวิว บ้านเพาะรัก

ไปกับพี่พูห์
27 พ.ย. 2019
นั่งดื่มชิลๆริมท้องนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว

เป็นร้านกาแฟที่เข้ามาในซอยลึกทีเดียว พวกเรามาตามโฆษณาร้านในเพจ บรรยากาศร้านเป็นวิวท้องทุ่งนา มีที่นั่งเยอะหลายมุม มีสะพานแขวนให้เดินเล่น วันที่ไปลูกค้าแน่นมาก นึกว่าไม่มีที่นั่งแล้ว รสชาติเครื่องดื่ม ชาเขียวปั่นเข้มดี ไม่หวานเกินไป แต่ข้อเสียร้านคือ ช่วงอากาศร้อนมันจะร้อนมาก

meCHER foodie
17 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ

ร้านตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา วิวธรรมชาติสุดๆ พร้อมที่นั่งชิลล์ให้เลือกเยอะ ร้านกาแฟเป็นซุ้มรถเล็กๆ เมนูกาแฟ มีตามทั่วไป วันเสาร์-อาทิตย์มีอาหารจานเดียว เราผ่านไปวันธรรมดาช่วงเกือบเที่ยง ยังไม่ค่อยมีลูกค้า อากาศเริ่มร้อน เครื่องดื่มแอบรอนาน เพราะตอนที่เราไปไม่มีลูกค้า รสชาติ ปกติไม่แย่ ไม่ถึงกับว้าว ลูกชิ้นปิ้ง รอนาน พอได้กิน ข้างในยังเย็นๆ อยู่ โดยรวมทานได้ดูเพิ่มเติม

ป้ายเมนูชาเขียวมัจฉะบรรยากาศบรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน
ด้ายน้อยคอยนาน
27 มิ.ย. 2020
นั่งชิวๆ รับลมข้างโต้ง

เหมาะแก่การนั่งชิวๆ รับลมอยู่ที่ข้างโต้งบนเก้าไม้ใหญ่ ลมพัดเย็นตลอด แต่เสียดายเขายังไม่ปลูกข้าว มีแต่เตรียมดินเท่านั้น ราคาเครื่องดื่ม 45 บาท สำหรับเมนูแตงโมปั่น ส่วนราคาอาหารนั้นไม่ได้ทานเพราะไปช่วงใกล้ปิดร้านดูเพิ่มเติม

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿