- รีวิว ร้าน ต้ม ยำ ตำ แซ่บ (ป้าเขียว) หน้าราม 51/2 รามคำแหง51/2

ครั้งแรกก็... รสชาติถูกใจเลยค่า
สั่งเดลิเวรี่ผ่านgrabfood ไรเดอร์แจ้งว่ารออาหารชม.นึงนะ เราสั่งตั้งแต่10.45เผื่อเวลาไว้แล้ว เลยไม่ซีเรียส ท้ายสุดคือ30นาทีก็ได้อาหารแล้วค่ะ อาหารที่สั่ง แต่ละจานปริมาณแน่น - ส้มตำปูปลาร้า (ขอพริก5เม็ด) : เปิดกล่อง อู๊ยย หอมกลิ่นปลาร้าโชยมา แต่ตอนกินกลิ่นไม่แรงเลยค่ะ เผ็ดแซ่บ รสชาติดี - ส้มตำไทยใส่ปู (ขอพริก3เม็ด) : จานนี้เป็นของคุณแม่ ท่านกินหมดนะคะ น่าจะอร่อยล่ะค่ะ 😁 - อกไก่ย่าง ชิ้นเบิ้ม : ...อ่านต่อ
ไม่อร่อย
อาหารได้น้อยกว่าที่คิดไว้ ยำกับตำไม่รอดมากแม่ ต้องพัก !! ส้มตำหอยดอง ไม่ใช่หอยดองใส่หอยแครงสุกที่มีกลิ่นมาให้😡 / ตำข้าวโพดไม่อร่อยเลยมีกลิ่นเหม็นเขียวของข้าวโพด / ยำเล็บมือนางน้ำยำจืดมาก (ในส่วนของต้มแซ่บ/คอหมูย่างและน้ำตกนั้นใช้ได้เลยค่ะ) แต่อร่อยที่สุดในนี้คือ หมูกระจกกกกกกก เอาไปปป 10 ดาว🤩🥳ดูเพิ่มเติม
สั่งยำวุ้นเส้นจากไลน์แมนมากิน เหมือนกินยำน้ำตาล
สั่งส้มตำบอกหวานน้อยก็ยังหวานอยู่เลยแต่พอกินได้ค่ะเลยไม่ได้อะไร พอมากินยำวุ้นเส้นแค่นั้นแหละะะ หวานมากกกก ไม่แน่ใจว่าแม่ค้าติดหวานหรือร้านนี้เพิ่งเปิดหรือเปล่าเลยยังปรุงไม่โอเค ราคาอาหารก็ไม่ได้ถูกมาก แต่ได้กินแค่ 2 คำ พอเลยอ่านต่อ