3.8

รีวิว Godam

kristoff
10 ส.ค. 2015
ไก่ทอดเกาหลี โกดำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

อันยอง ! เข้ามาในร้าบแปปเดียว เปิดเมนูดูอาหาร ได้ฟิวแบบอยู่ในเกาหลี พอดีเจ้าของร้านรับโทรศัพท์ เด่ะ ,.. มาเกาหลีเป็นชุด สักพักแขกเป็นคนเกาหลีเข้ามา เจ้าของตะโกนคุยกับลูกค้า เหมือนอยู่ในซีรี่ย์เกาหลีเลย ถ้าใครชอบดูหนังเกาหลี ในหนังจะชอบไปกินหมูย่าง กับชวนไปกินไก่ทอดกับเบียร์ มาลองกินไก่ทอดที่นี่เลย ได้ฟิวอยู่เกาหลี สนุกดี ไก่ทอดข้างนอกกรอบๆ มาแบบคลุกซอสฉ่ำ ๆและมีกระเทียมสับแบบหยาบอยู่ในซอส แบบออริจินอลเกาหลี มีกิมจิเป็นเครื่องเคียง ฟรีด้วย กิมจิ กรอบ รสเข้มข้น เหมือนกินที่เกาหลีเลย แต่ที่นี่ใส่พริกสดด้วย จะเผ็ดกว่าของเกาหลีนิดนึง

รีวิวที่พูดถึง
Ap Ple
4 เม.ย. 2019

ร้านโกดำเป็นร้านอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับที่เปิดมายาวนานค่ะ มีเมนูให้เลือกกินได้หลากหลายและแต่ละจานให้มาในปริมาณที่เยอะจนเป็นข้อเสีย คือทำให้เราไม่สามารถสั่งอาหารได้หลายอย่างเพราะจะเยอะเกินไปแล้วกินไม่หมด แต่รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ถ้าใครอยากกินอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับแนะนำให้มาที่ร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

9 ส.ค. 2017
อาหารเกาหลีต้นฉบับออริจินอล จานใหญ่ ให้เยอะ อิ่มจุกกลับไปทุกครั้งค่ะ
บัดดี้ & The Gangs
28 พ.ค. 2016
รสชาตินุ่มนวล บริการรวดเร็วค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิมบิมบับ, จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

ก็เจอหัวข้อร้านเกาหลีในเชียงใหม่ ที่วงในแนะนำ ประกอบกับบัดดีผู้ชิมอาหารเป็นอาชีพรอง คอนเฟิร์มว่าต้องมา คณะเราจึงเริ่มเดินทางมายังร้านอย่างวกวน แต่เมื่อมาถึงก็จอดรถได้สะดวกสบาย แอร์ก็เย็นใช้ได้ สั่งอาหารเกาหลีแท้ๆมาทันใดไม่รอช้าค่ะ สไตล์การเสิร์ฟที่นี่เป็นชุดใหญ่ กลาง เล็ก ปริมาณจริงจังแบบอาหารจีน ไม่เน้นเครื่องเคียงจุ๋มจิ๋มละลานตาแบบที่เคยเจอค่ะ ห้ามพลาด!! -บิมบิมบับ(150฿/ถ้วยร้อน170฿) ซอสอร่อ...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
5 ก.พ. 2017
มาลองเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิบิบับ, จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

ร้านโกดำ เป็นร้านอาหารเกาหลี ร้านนี้อยู่แถวถนนช้างคลานลอดสะพานภาค5 จะไปทางเรียบแม่น้ำปิง ร้านจะอยู่เยื้องๆโรงแรมชิคอิทาน่า มีที่จอดรถสะดวก น้องกะหลานๆนัดกันจะไปทานอาหารเกาหลี เลยตามมาด้วย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่แต่อยากมาลองดู มาถึงร้านนี่สั่งกันจัดเต็มมาก ทั้งจางจางเมี่ยน บิบิบับ ยงยังธงดับ อื่นๆอีกมากมายจำชื่อมะได้ แต่ส่วนตัวทานได้แค่1-2อย่างคือไก่เกาหลีกะหมูผัดซอสนี่แหละ ไม่สามารถบรรยายรสชา...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.9k
25 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารเกาหลีที่เหมาะมาทานเป็นกลุ่ม ราคากลางๆ รสชาติกลมกล่อมดี แนะนำอยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำเกาหลี, จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

* รีวิวนี้ดองไว้นานเป็นปีแล้ว (ตั้งแต่ ธ.ค. 2558 ปัจจุบันรสชาติอาจจะเปลี่ยนแปลงไปแล้ว) ร้านโกดำเป็นร้านอาหารเกาหลีอีกร้านที่เคยมีชื่อเสียงใน Social online เรื่องไก่ทอดระยะนึงก่อนที่จะมีร้านไก่ทอดเกาหลีผุดเป็นดอกเห็ดในเชียงใหม่ในตอนนี้ ส่วนตัวเคยได้มีโอกาสไปลองชิม 1 ครั้งเมื่อปีที่แล้ว ยังพอจำรสชาติได้บ้าง ตัวร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงตามแผนที่ ในร้านมีที่จอดรถ ที่นั่งมีปานกลางถึงเยอะ ราคาเมนูที่...อ่านต่อ

ข้าวยำเกาหลี อร่อย หอมดี ไม่เผ็ด (3.6/5)จาจางเมียนซอสซีฟู้ด อร่อยมากๆ เส้นนุ่ม ซอสหอม (4.2/5)ไก่ทอดราดซอส กรอบนอกนุ่มใน หวานพอดี แนะนำ (4/5)กิมบับ ข้าวจืด แน่นไปนิด ซอสเค็มเกิน (3.3/5)
ปีศาจหมู🐷
30 ม.ค. 2017
ร้านนี้โดนใจติ่งซีรี่ส์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, GIMBAP, JJAJANGMYEON, Youngyeomtongdak, Ttubaegi-Tteok-Bokki

》ดูซีรีส์แล้วอยากทานอาหารเกาหลีทีไร ต้องนึกถึง ร้านอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับร้านนี้แน่นอน ถึงเชียงใหม่ไม่ต้องห่วง ดิ่งไปเลยค่ะ ไปไม่ยาก เปิดแอพและขอเส้นทางได้เลย 》 ร้านนี้สะดวกสบายค่ะ ใหญ่โต มีที่จอดรถกว้างขว้าง มีโซนด้านในและด้านนอกให้เลือกนั่ง *คำเตือน หากไปแล้วเจอกรุ๊ปชาวเกาหลีจำนวนมาก หากจะนั่งด้านในห้องแอร์ ต้องเจอกับเสียงดัง หากเลือกนั่งโซนด้านนอก ต้องทำใจเรื่องกลิ่นบุหรี่นะคะ ♧ Ttu...อ่านต่อ

Yaowaret Tantivit
1 ม.ค. 2017
อาหารเกาหลี เจ้าของร้านก็เกาหลี ไก่ทอดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

ร้านนี้มากินส่งท้ายปีกับเพื่อนๆ เป็นร้านอาหารเกาหลีแถวๆ ป่าแดด ร้านนี้เหมาะมากินเป็นกรุ้ปหลายๆ คนเลย ที่แนะนำคือไก่ทอดซอสเกาหลี จาจางเมียนที่นี่อร่อย แต่อย่าสั่งเกี๊ยวซ่าต้มนะ ไม่อร่อย จืดมากเลย บริการเฉยๆ ที่จอดรถมีจ้าดูเพิ่มเติม

14 พ.ย. 2015
ร้านอาหารเกาหลี ไก่ทอดอร่อยมาก

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3