รีวิว In The Garden

21 ส.ค. 2016
ร้านสวย บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงชู สตรอเบอรี่ชีสเค้ก

ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศดี มีให้เลือกนั่งหลายโซน แบบนั่งพื้น นั่งโต๊ะ โซฟา ในห้องแอร์ หรือเอ้าท์ดอร์ที่จัดไว้สวยน่ารักมากๆ แต่เราไปตอนกลางวัน เลยขอผ่าน เพราะอากาศร้อน วันนี้มาชิมแค่ 1 อย่างคือ บิงชูสตรอเบอรี่ชีสเค้ก มีสตรอเบอรี่มา4ส่วน = 2 ลูก แต่เป็นสตรอเบอรี่เกาหลีลูกโตๆ ชีสเค้กมีทั้งตกแต่งมาข้างนอก และหมกตัวอยู่ข้างใน ภาพรวมก็อร่อยดีค่ะ แต่ผิดหวังกับห้องน้ำ ร้านระดับนี้ ภายนอกดูใหญ่โต หรูหรา ไฮโซ ตกแต่งสวยงาม แต่ห้องน้ำ ห่วยมากๆ ดูแลไม่ดีเลย มีอยู่สามห้อง ชักโครกพัง1 สายฉีดพัง 1 สภาพรวมก็ไม่ดี ไม่สะอาด ไม่โอเคมากๆ

บิงชู สตรอเบอรี่ชีสเค้ก
หน้าร้าน

Sugar flyo
31 พ.ค. 2016
กว้างมาก เลือกกินมากมายหลายโซน ที่จอดเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำ

ร้านนี้เลยคือin the garden. มาแทนle gusto เก่า หาไม่ยากหากทะลุตรงสี่แยกหอกาญและ รพ.ขอนแก่นกรุงเทพ ทะลุ4แยก และติดไฟแดงอีก1อัน เบี่ยงซ้ายมาเลย ที่จอดเยอะ เข้ามาก็ต้อนรับโซนนั่งout door. ซักพักเดินก็มีน้ำพุ แต่ตรงกลางนั้นยังแยกเป็นสองฝั่งห้อง ซ้ายเป็นชาบู ขวาคือของหวานและอาหารอื่นๆ ยำที่นี่อร่อยแต่ติดเค็ม บอกพนักงานว่าไม่เอาเค็มก็ยังเค็มอยู่. ข้าวผัดข้าวแฉะเละไปนิด. เบียร์brotherมีแต่รสพีชไม่ชอ...อ่านต่อ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
4 เม.ย. 2016
ชาบู เบียร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าซุปเปอร์เดอลุกซ์, แซลมอนซีดซ้าด, สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า, ชาบู

ร้านอาหารน่ารักๆ เหมือนเจ้าของร้าน ร้านตั้งอยู่ตรงไฟแดงถนนตัดใหม่ ใกล้กับร้าน car wash super car แบ่งโซนอาหารชัดเจน กลางวันมีกาแฟสด เบเกอรี่ ส้มตำถาด อาหารอิสาน กลางคืนมีอาหารฟิวชั่น พิซซ่าแป้งบางกรอบ ชาบูบุฟเฟ่ต์ มีน้ำซุปให้เลือกถึง 3 รสชาด ทั้งน้ำดำ (สูตรเกาหลี) น้ำใส และน้ำต้มยำ น้ำจิ้มมาในรูปของน้ำจิ้มหวาน น้ำจิ้มถั่ว และน้ำดำเช่นกัน จิ้มแกล้มกับหมูหมักเน้นๆ เป็นคำๆ อร่อยฝุดๆ ผ่านมาแถวนี้แว...อ่านต่อ

Winnie
1945255
26 มิ.ย. 2016
กาแฟดี อาหารอร่อย บรรยากาศชิลล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลแมคคิอาโต, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า

ร้านบรรยากาศในสวนสมชื่อ แบ่งสัดส่วนร้านกาแฟ และร้านอาหารแต่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีโซน outdoor โปร่งโล่งสบายสำหรับสังสรรค์เพื่อนฝูงหรือครอบครัว และมีมุมถ่ายรูปหลายมุมสำหรับผู้ชื่นชอบการ selfie ด้วยนะคะ อาหารรสชาติดี กาแฟก็อร่อยคุณภาพกาแฟใช้ได้เลยค่ะ ที่สำคัญมีเมนูบิงซูหลากหลายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2016
ร้านสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

ร้านใหม่พึ่งเปิดเมื่อไม่นานมานี้ โดดเด่นพอสมควร ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลขอนแก่นราม มีที่จอดรถสบายๆ ร้ายสวยตั้งแต่ด้านนอกยันด้านใน มีout door แต่เหมาะสำหรับนั่งตอนเย็นๆค่ำๆซะมากกว่า เด่นตรงโคมไฟด้านบนทำให้ร้านดูเก๋ไปอีกแบบ ด้านในกว้างขวางไม่อึดอัด ที่นั่งน้อยไปหน่อย ชอบการตกแต่งของร้านค่ะน่าถ่ายรูปเป็นอย่างมาก เมนูมีทั้งอาหารหวานและคาวเยอะมาก เดี๋ยววันหลังจะไปลองซักหน่อย วันนี้ลองแค่ชาเขียวกับบานอฟ...อ่านต่อ

Witrakorn
9 ก.ย. 2016
ไม่แนะนำสำหรับคนชอบกินชาบู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู

ร้านสวยมีหลายโซนแต่เราเลือกไม่ได้ เพราะพนักงานขี้เกียจยกหม้อออกมาเสริฟด้านนอก ไปกินชาบูอยากนั่งมุมในสวน เขาก็บอกให้นั่งด้านในห้องไฟสลัวๆมืดๆจริงๆมาร้านนี้เพราะบรรยากาศสวย แต่ถูกให้ไปนั่งที่ที่เราไม้ได้อยากนั่ง แย่มากๆน้ำซุปอยากกินแบบสองน้ำซุปในหม้อเดียว เลยถามมีแบบ2น้ำซุปไหมบอกมีแต่ขอดูก่อนว่ามีหม้อไหม สุดท้ายได้ 1น้ำซุปสงสัยไม่มีหม้อ น้ำจิ้มก็เลือกไม่ได้มี1แบบหลักๆ ก็เหมือนอร่อยกินไปแล้วนานๆรู...อ่านต่อ