3.9

รีวิว Red Diamond Cafe Mega bangna

Pun Pat C
19 มิ.ย. 2022
Counter bar กลางห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น

สาขานี้เป็น counter bar อยู่กลางทางเดิน มีที่นั่งพอสมควร แต่ไม่ค่อยเหมาะกับการนั่งยาวๆเท่าไหร่ แต่ข้อดีคือสามารถนั่งดูบาริสต้าชงกาแฟได้ในระยะประชิดเลย เมนูที่ได้ลองคือ ชาไทยเย็น ราคา 120 บาท ชาเข้ม มีความครีมมี่ ไม่หวานมาก เสริฟมาให้พร้อมน้ำปล่า

ชาไทยเย็น
ชาไทยเย็น
22 พ.ย. 2021
เคาเตอร์กาแฟกลางห้าง

Warich Nathtigoon
27 มิ.ย. 2024
ร้านกาแฟโทนเด็กชายที่บาริสต้าหญิงทำกาแฟให้เราวันนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Piccolo

ภาพจำร้าน RED DIAMOND ของเราคือเป็นกาแฟเด็กชายยืนหนึ่งของ กทม บรรยากาศ - ร้านอยู่ชั้น 2 ตรงหัวบันไดเลื่อน ตรงข้ามกับโรงหนัง MEGA CINEPLEX เป็นบาร์นั่งยาวอยู่กลางห้าง เสิร์เครื่องดื่มกาแฟชาน้ำชงต่างๆเหมือนร้านสาขาอื่น รูปแบบกาแฟคือสามารถเลือกเมล็ดได้ 3 แบบ อ่อน กลาง เข้ม ให้น้องบาริสต้าแนะนำได้ เอามาทำเป็นเมนูกาแฟได้ทั้งสปีดบาร์และสโลว์บาร์ ด้วยความร้านเป็นบาร์นั่งกลางห้างก็จะเหมาะกับการแวะมาน...อ่านต่อ

L-Eat-All
9 มี.ค. 2024
ร้านย้ายมาอยู่ชั้นเดียวกับ Foodrepublic
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED CAFE LATTE

กาแฟรสชาติดีแต่ราคาค่อนข้างสูงอย่าง RED DIAMOND ย้ายจากชั้นล่างมาอยู่ชั้นเดียวกับ Foodrepublic หรือ ข้างๆโรงหนังบรรยากาศโปร่งโล่งมีที่นั่งดื่มเป็นบาร์ยาว หน้าร้านดูไม่โดดเด่นเท่าไหร่ เราสั่ง Iced Cafe Latte (150฿) เลือกเมล็ด Red Diamone(คั่วอ่อน) +50 บาท รสชาตินัวกลมกล่อมแพงก็ยอม 55 🚘 จอดรถที่ห้างฟรี 6 ชม. #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
19 มี.ค. 2023
กาแฟดี ราคาแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

พิกัด ชั้น 1 ด้านหน้า Eveandboy เป็นเคาน์เตอร์บาร์อยู่ตรงกลางระหว่างทางเดิน บรรยากาศร้านไม่เหมาะกับนั่งนาน มีที่นั่งแค่หน้าบาร์ไม่มากนัก สำหรับใครที่ชอบใกล้ชิดบาริสต้าน่าจะชอบ เมนูที่สั่ง - Americano ราคา 145 บาท เลือกใส่แก้วทานที่ร้านหรือแก้วกลับได้ตามสะดวก ส่วนตัวเลือกแก้วกลับ และเลือกเมล็ด Old School เป็นกาแฟคั่วเข้มแต่ไม่ขมไหม้ บอดี้แน่น กลิ่นหอมแนวช็อกโกแลต #LMWNUC2023 #รีวิวที่ 3494 ถ...อ่านต่อ

ราคา 145 บาทค่าเสียหาย
Milk Supawadee Nunon
4 มี.ค. 2022
กาแฟดี ดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO

หิวกาแฟ เพื่อนบอกว่าร้านนี้กาแฟดี ก็ตามคำเล่าลือจริงๆ พิกัด : เมกะ บางนา สักด้านหนึ่งเนี่ยแหละค่ะ 5555 แง จำไม่ได้ บรรยากาศร้าน : เป็นเค้าเตอร์บาร์ค่ะ เหมาะแก่การนั่งรอมากๆ พนักงานก็สุภาพน่ารัก เมนู : ทางร้านแนะนำดีมากเลยค่ะ ที่เรากินเป็นอเมริกาโน ซึ่งส่วนใหญ่ถ้าครั้งต่อไปมีโอกาสได้ไปกินอีกคงชวนเพื่อนไปกินแบบดริปแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

NanNan
1 ธ.ค. 2021
นั่งพักกับ God Father

สำหรับคนที่เดินช้อปปิ้งมาเหนื่อยเหนื่อย นึกอยากแวะดื่มกาแฟ ดีๆ กลาง เมกะบางนา ขอแนะนำ Red Diamond ร้านตั้งอยู่กลางทางสัญจร ถ้าเดินไม่หลงก็จะเจอ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 เป็น Long Table ขนาดยาวตกแต่งด้วยสีสนิม เก้าอี้สตูลนั่งไม่ใกล้ชิดกันจนเกินไป มีเคาน์เตอร์โชว์กาแฟ filter ได้พูดคุยกับ Barista ไม่คุยกันเองเงียบๆก็สะดวก วันนี้สั่งกาแฟคั่วกลาง House blend ชื่อ godfather ให้ความเป็นโกโก้ช็อกโกแลต หอม ค...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)