รีวิว Good Days Steak กู๊ดเดย์สเต็ก กู๊ดเดย์สเต็ก สาขาท่าอิฐ

mook
2 ก.ค. 2020
อร่อยสมราคา

food testing
1 พ.ย. 2019
เมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ, เฟรนฟราย, สเต็กหมูพริกไทยดำ+สเต็กเนื้อ

อาหารอร่อย คุ้มค่า ราคาประหยัด แถมสั่งผ่านไลน์แมน ค่าส่งแค่ 10 บาท ติดอยู่อย่างเดียว เเพ็คเกตที่ใส่มาเป็นโฟมซอสหกหมดเลย ถ้าเป็นกล่องแบบปิดมิดชิดจะดีมาก โดยรวมถือว่าโอเคเลยสเต็กหมูพริกไทยดำ+สเต็กเนื้อสเต็ก สเต็กไก่พริกไทยดำ หมูพริกไทยดำดูเพิ่มเติม

อาหารอร่อย คุ้มค่า ราคาประหยัด แถมสั่งผ่านไลน์แมน ค่าส่งแค่ 10 บาท ติดอยู่อย่างเอาหารอร่อย คุ้มค่า ราคาประหยัด แถมสั่งผ่านไลน์แมน ค่าส่งแค่ 10 บาท ติดอยู่อย่างเกรอบอร่อย
26 ธ.ค. 2021
คุณภาพกับปริมาณแย่ลง

กินร้านนี้บ่อยนะ แต่พักหลังคุณภาพ กับปริมาณ เริ่มแย่ลง ครั้งก่อนสั่งเสต็กเนื้อไป ได้แต่มันมาทั้งก้อน แถมไม่สุกอีก ต้องทิ้งทั้งชิ้นเลย มาครั้งนี้ได้ไก่ชิ้นนิดเดียว ไม่ค่อยสมราคาเลย แย่!! ว่าจะเลิกกินร้านนี้แล้วอ่านต่อ

Orranat Phengpit
27 ก.พ. 2021
อาหารอร่อย ราคาคุ้ม จับต้องได้ จะกลับมาสั่งใหม่

สั่งกินผ่านทางไลน์แมน รายการอาหารเป็นสเต็กและเป็นสเต็กคอมโบพริกไทยดำ หอมพริกดำมาก รสชาติอาหารอร่อย ราคาถูกเมื่อขึ้นอยู่กับปริมาณที่สั่ง ซึ่งมันคุ้มมากอ่านต่อ

Mimoza Jung
24 พ.ค. 2020
รูปอาจะไม่สวย เพราะกินไปบ้าง แต่อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวไก่เทอริยากิ

อร่อยยยยย รูปอาจจะไม่สวย แต่อร่อยค่ะ ราคาไม่แพงเลย ชอบๆ ไว้วันหลังจะสั่งใหม่นะคะ ❤️ดูเพิ่มเติม

Nattapon Petchkaew
31 ม.ค. 2020
ร้านดูธรรมดา​ แต่อร่อยมากกว่าที่คิด​ แถมราคาไม่แพง​ ถูกใจครับ
เมนูเด็ด: สเต็กไก่สไปซี่, แฮมสเต็ก, สเต็กหมูพริกไทยดำ+สเต็กเนื้อ, ใส้กรอก