3.6

รีวิว หมาใจดำ

SOYA
8 ก.ย. 2019
ร้านกาแฟ สำหรับครอบครัว มุมเอาท์ดอร์ ชิวๆ

(เชียงใหม่ ; สันกำแพง) ➡️ร้านกาแฟ “หมาใจใหญ่” เป็นร้านกาแฟและร้านอาหาร ย่านสันกำแพง เชียงใหม่ ร่มรื่น มีลานกว้างๆ โล่งๆ แบบ โอเพนแอร์ นั่งพักผ่อนแบบสบายๆ ส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว นั่งกันยาวๆ เสพบรรยากาศดีๆ สีเขียว สบายตา เหมาะสำหรับเด็กๆ มี ลานกว้างให้เด็กวิ่งเล่น และของเล่นสำหรับเด็ก ▶️ ราคาเครื่องดื่ม ราคามาตรฐานทั่วไป บางคนอาจว่าราคาสูว แต่ แลกกับบรรยากาศ ก็ สมดุลค่ะ และร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่อง “ว้อดก้า” ค่ะ มีวัอดก้า ภายใต้ แบรนด์ ชื่อเดียวกันกับร้าน และที่สำคัญมีเมนูกาแฟ ใส่ วัอดก้า ด้วยค่ะ อยากรู้ต้องมาลองชิมเองนะคะ (ไม่ทานแอลกอฮอล์ค่ะ) ส่วนวันนี้ ได้ ทานเมนู ทั่วไปค่ะ คือ คาปูชิโน่เย็น /Cheesecake /ลาเต้เย็น /Chocolate ร้อน รสชาติ เครื่องดื่มใช้ได้ค่ะ ส่วน Cheesecake รสชาติพอใช้ได้ค่ะ ไม่หวานมาก แต่ไม่ถึงดับโดดเด่น ส่วนบริการ ดี สั่งที่ เคาท์เตอร์ มี บริการเสริฟถึงโต๊ะ 😉 ▶️ ร้านเหมาะสำหรับครอบครัวมาก ร่มรื่น เย็นสบาย แม้ที่ร้านไม่ได้เปิดแอร์ แทบจะงีบหลับ ✨😴😴

คาปูชิโน่เย็น
CHOCOLATE
CHOCOLATE
หน้าร้าน

Tippy on the way
20 ก.พ. 2024
ดื่มเพื่อความสวยงามของชีวิตและอารมณ์

วงการสุราพื้นบ้าน คงเคยได้ยินชื่อหมาใจดำ  แบรนด์เหล้าไทยที่กลั่นจากภูมิปัญญาชาวบ้านภาคเหนือ ซิกเนเจอร์คือ  "หมาใจดำ ลำก้า" เป็นเหล้าดอกไม้ จากการหมักและกลั่นน้ำหวานจากดอกมะพร้าวและน้ำผึ้ง ผลิตที่ภาคเหนือของไทยเท่านั้น คำว่า ลำก้า แปลว่า อร่อย ในภาษาเหนือ ตอนนี้แบรนด์นี้มีคาเฟ่เป็นของตัวเองเเล้วนะ "หมาใจดำ coffee" ตั้งอยู่ ณ บ้านปูคาใต้ ซอย 18 ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ร้านเปิดตั้งเเต่ 0...อ่านต่อ

Khun_Aom
11 ม.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศดี

คาเฟ่บรรยากาศดี อ.สันกำแพง " ร้านกาแฟหมาใจดำ " เป็นคาเฟ่ที่ร่มรื่นกว้างขวาง มีบ่อน้ำขนาดใหญ่ ลมพัดเย็นสบายไม่ร้อน เครื่องดื่ม ที่สั่งมาลอง ช็อคโกแลตเย็น รสเบาๆไม่เข้มเท่าไหร่ สมูทตี้โยเกิร์ตมะม่วง ใช้ไซรัปมะม่วง ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ อิตาเลี่ยนโซดาเสาวรส ไข่มุก รสทั่วๆไปดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2020
ร้านใหญ่ร่มรื่น แต่ห้องน้ำน้อยไปหน่อย

ร้านร่มรื่นมีต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศในสวน ใบไม้หล่นใส่หัวตลอด ราคากาแฟและอาหารแพงไปหน่อย ถ้าเทียบกับทำเลที่ตั้งที่ไม่ได้ใกล้ถนนใหญ่เท่าไหร่ ที่จอดรถกว้างขวาง แต่เป็นดิน เวลามีรถเข้าออก ฝุ่นจะคลุ้งขึ้นมา อยากให้ปรับปรุงห้องน้ำให้สะอาด ห้องน้ำหญิงมีแค่ 2 ห้อง ต้องรอคิวนาน ผนังห้องฝั่งหนึ่งไม่มีอะไรกัน ตะโกนคุยกับเพื่อนห้องข้างๆได้ น้ำในบ่อที่เชื่อมระหว่างห้องน้ำก็สกปรกนิดหน่อย มีเศษใบไม้ลอย ทำให้น้ำเ...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
15 ม.ค. 2020
ร้านกว้างมาก มีต้นไม้ใหญ่

ร้านนี้อยู่ที่ ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง เชียงใหม่ ขับจากถนนใหญ่เข้าไปไม่ไกลมาก พื้นที่ร้านกว้างมาก จุดเด่น คือ มีต้นไม้ใหญ่หลายต้น และสนามหญ้าเป็น พื้นที่กว้าง ดูร่มรื่นดี รสชาติกาแฟ ถือว่า กลางๆ ทางร้านมีสินค้าแบรนด์หมาใจดำขายด้วยดูเพิ่มเติม

Chutima Penpak
2 ก.ย. 2019
ร้านกาแฟบรรยากาศดี เมนูหลากหลาย ที่จอดรถสะดวก

ร้านอยู่ย่านสันกำแพง บรรยากาศสบายๆ เครื่องดื่มมีความเป็น signature มากๆๆ แนะนำให้ทานช่วงบ่ายๆเพราะทานแล้ว อาจจะงีบหลับได้ ราคาก็ค่อนข้างสูงเลย สปาเก็ตตี้ รอนานมาก ขนาดไปช่วงเย็น ไม่มีคิวลูกค้าเลย ห้องน้ำสวย แปลกไม่เหมือนใคร ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!