4.4

รีวิว เสม็ดนางชี บูทีค

Phon 💦
28 ต.ค. 2022
นอนชมวิวเสม็ดนางชีใน Bird Home
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
เพื่อน

เสม็ดนางชีบูทีค อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เป็นที่พักในฝัน และวันนี้ฝันที่เป็นจริง!!! 😍 แต่เราเป็นนกน้อยทำรังแต่พอตัวจองห้องพักแบบ Bird Home ขนาดกระทัดรัดประหยัดสมตัว เหมาะไว้นอนรังอย่างเดียวจริงๆ ถึงห้องจะเล็ก...ว่าไป นอนชมวิวน่ะหลักล้านนะจ๊ะ วิวสวยดื่มด่ำกล่ำทรวงมาก ชอบบบบบ... และที่ของที่สุดอาหารเช้าดีงามมากจ้ะ รสชาติดีทั้งแบบไทยและเทศเลย 📧 ถึงน้องๆพนักงาน บริการดี น่ารักทุกคนเลย ประทับใจในเซอร์วิสมายด์ที่เต็มเปี่ยม สุขใจมากมาย

Sukanya
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
นอนชมวิวเสม็ดนาชี ทัชใจสุดๆ
ประเภทห้องพัก: ขนำวิลล่า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2025
คู่รัก

Sametnangshe boutique เสม็ดนางชีบูทีค 💚ทริปในดวงใจของพวกเราสองคน ที่ตั้งใจว่ายังไงก็ต้องมาให้ได้ วางแผนกันมาเนิ่นนาน อยากจะให้มาถึงวันนี้เร็วๆ พอเดินทางมาถึง โอโห😮สวยมาก สวยจริงๆ สวยอะไรขนาดนี้ จากที่เดินทางมาเหนื่อยๆ หายเหนื่อยไปครึ่งนึงเลย😊 🛖ในส่วนของห้องพัก มีให้เลือกหลายรูปแบบ เราเลือกพัก #วิลล่าขนำไม้ อยากบอกว่าโชคดีจริงๆ ที่เลือกห้องนี้ เพราะวิวหน้าห้องเห็นจุดชมวิวชัดมาก แค่นอนบ...อ่านต่อ

📍: เสม็ดนางชี บูทีค

ที่พักหลักพันแต่วิวหลักล้าน🤩 ที่พักสวยมากตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวเสม็ดนางชีได้แบบเต็มๆตา😍 บรรยากาศดี เงียบสงบ เย็นสบายและสดชื่น 🌳 ห้องพักสะอาด สวย❤️ ทำให้เราได้พักผ่อนได้เต็มที่และรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย😌 ไม่ว่าเวลาไหนก็ได้เห็นวิวเสม็ดนางชีตลอด ตื่นมาก็เห็น กินข้าวก็เห็น ผ่อนคลายสุดๆ 🏞️ อาหารของที่พักก็มีให้สั่งหลากหลายมากๆ ดูพิถีพิถันในการทำ และอร่อยมาก 🤤 พนักงานก็บริการดีมากครับดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
6 พ.ค. 2023
กางเต็นท์หลักพันวิวหลักล้าน
ประเภทห้องพัก: Tent
เพื่อน

เสม็ดนางชีบูทีคให้บริการที่พักและร้านอาหาร ที่เป็นไฮไลต์คือห้องพักหรูหราเห็นวิวสวย สำหรับคนงบน้อย (อย่างเรา) ก็มีเต็นท์ไว้บริการ เราเข้าพักเต็นท์สำหรับ 2 คน รวมอาหารเช้า เมื่อขับรถมาถึงต้องจอดรถไว้ที่ลานจอดรถด้านล่าง แล้วมีรถรับ-ส่งบริการขึ้นมายังรีสอร์ทฟรีสำหรับแขกที่เข้าพักตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าไม่ได้พักมีค่าบริการ 30฿ สามารถนำไปเป็นส่วนลดที่ร้านอาหารได้ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Pasta
11 ก.พ. 2022
รีสอร์ทเล็กๆ บนเนินเขา กับวิวอ่าวพังงาที่งดงามจากมุมสูงแบบปังๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
คู่รัก

จุดชมวิวที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวจังหวัดพังงาก็คือบริเวณจุดชมวิวเสม็ดนางชี ซึ่งบริเวณนี้จะมีทั้งจุดชมวิวสาธารณะ และรีสอร์ท Sametnangshe boutique / ห้องอาหารถ้ำแก้ว & Bay View Café ในรีสอร์ท ซึ่งสามารถเห็นวิวอ่าวพังงาอันงดงามจากมุมสูงได้เหมือนกัน เราเลือกไปพักที่รีสอร์ทหนึ่งคืนค่ะ รีสอร์ทนี้เป็นรีสอร์ทเล็กๆ บนเนินเขามีห้องพักเพียง 25 ห้อง ห้องพักมีหลายแบบตั้งแต่ Bird Home จนถึง Villa ซึ่งตอนนี้...อ่านต่อ

Muummy
13 พ.ย. 2021
วิวสวยมาก พนักงานบริการดีทุกคน
ประเภทห้องพัก: ขนำวิลล่า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
ครอบครัวที่มีเด็ก

เสม็ดนางชี จุดเช็คอินห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวพังงา เลือกพัก 1 คืนที่นี่ค่ะ เลือกห้องพักแบบ ขนำวิลล่า ห้องสวยมาก จากห้องเห็นวิวเสม็ดนางชีเลย ฟินมาก กรี๊ดกว่าเมื่อเปิดม่าน ในห้องน้ำ มีอ่างซึ่งเปิดบานออกไปเห็นวิวอีกชอบมากๆ รีสอร์ตเตรียม foam bath ให้แช่น้ำอุ่นชมวิวสวยๆ เข้าเช็คอินแล้ว โรงแรมมี complimentary ขนม+เครื่องดื่มยามบ่าย มาเสิร์ฟที่ห้อง อาหารเช้าเป็นแบบ a la cart ให้สั่งได้ คนละ 3 อย่าง คาว...อ่านต่อ

13 พ.ย. 2021