3.9

รีวิว ฌอเฌอคอฟ ลาดพร้าว16

Ging◡̈
21.5k2.3k33k
17 ส.ค. 2023
จังหวะตกหลุมรักเป็นแบบนี้💕กาแฟลาดมะพร้าวที่หอมนัวสุด บรรยากาศปังปุประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟลาด(มะ)พร้าว Frappe Coconut with Espresso

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ลับย่านลาดพร้าวที่เรามาใช้บริการบ่อยมากเพราะอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานมากนัก มีบริการทั้งเครื่องดื่มขนมและมีอาหารอยู่เล็กน้อย สามารถมาแวะทานจบทีเดียวได้เลย จุดเด่นของร้านนี้คือเครื่องดื่มมีค่อนข้างหลากหลายและคุณภาพค่อนข้างดี นอกจากนี้แล้วบรรยากาศของร้านก็ร่มรื่นไม่เหมือนอยู่ใจกลางเมืองเลย ซึ่งเป็นร้านที่เราเลือกมาทานเป็นประจำ สังเกตุได้จากรูปที่ลงมาที่ร้านนี้หลายรอบมากแต่วันนี้จะขออนุญาตรีวิวเฉพาะบางเมนูที่ประทับใจเป็นพิเศษ •• พิกัดและบรรยากาศ•• ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว อยู่ไม่ไกลจากMRTสถานีลาดพร้าว และสถานีพหลโยธิน เข้าซอยลาดพร้าว 16 มาเล็กน้อยร้านอยู่ด้านซ้ายมือ ที่ร้านจะมีลานจอดรถจอดได้ประมาณไม่เกิน 10 คัน ในบริเวณร้านค่อนข้างร่มรื่นด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่มีที่นั่งทั้ง indior และ outdoor ที่ดีมากที่สุดคือส่วนที่ติดบ่อน้ำขนาดใหญ่ของทางร้านซึ่งมองเห็นใบบัวขนาดใหญ่สวยงามมาก สามารถถ่ายรูปเช็กอินกันได้เลย เห็นแล้วสดชื่นดีมากค่ะ •• เมนูที่แนะนำ•• -กาแฟลาดมะพร้าว*** (แก้วละ 120 บาท) เมนูนี้จะเป็นน้ำมะพร้าวปั่นแบบไม่ใส่นมมีความหวานหอมของมะพร้าวแบบธรรมชาติหอมสดชื่นมากเสิร์ฟพร้อมกับเอสเปรสโซ่ช็อต ก่อนทานก็ลาดเอสเปรสโซ่ลงไป หอมหวานสดชื่นได้กลิ่นของกาแฟอ่อนๆ ปกติแล้วเราไม่ค่อยดื่มกาแฟก็ยังถูกเมนูนี้ขโมยหัวใจไปเต็มๆ ทานแล้วสดชื่นมากจริงๆค่ะ รู้สึกว่าทานแก้วเดียวก็ยังไม่พอ😂 -โกโก้ปั่นราสเบอร์รี่ จำชื่อเมนูนี้จริงๆไม่ค่อยได้แต่เป็นเมนูโกโก้ใส่ซอสช็อกโกแลตปั่นกับเบอร์รี่ทำให้มีความหวานหอมจากตัวโกโก้และมีความเปรี้ยวหวานจากราสเบอรี่ค่ะ รสชาติก็จะแน่นๆหน่อย ใครชอบทานโกโก้ก็แนะนำเช่นกัน -ส่วนเมนูที่แฟนทานเป็นประจำก็คืออเมริกาโน่เย็น แฟนก็บอกว่าใช้ได้กาแฟหอมดีค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่อยากจะแนะนำจริงๆเพราะนอกจากจะบรรยากาศดีแล้วรสชาติเครื่องดื่มที่นี่ก็ดีมากด้วย แต่ยังไม่มีโอกาสมาทานอาหารคาวของที่นี่ ไว้มีโอกาสจะแวะมาทานค่ะ #Amazingthailand

🤍chubbypenguinvy🐧
2 มิ.ย. 2025
✨ฌ ฌอเฌอคอฟ 🥥 คาเฟ่ฟีล homie ร่มรื่น สงบ ในย่าน📌ลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว

เห็นเค้กจากร้าน “ฌ ฌอเฌอคอฟ” บ่อย ๆ ในห้างเป็นแบบ pop up event แต่ไม่เคยได้ลอง มีโอกาสได้มาลาดพร้าวเลยแวะร้าน ฌอเฌอคอฟสักหน่อย ขับรถเข้ามาเห็นต้นไม้สีเขียวนำเลย มาถึงร้านคือบ้านทรงสวย คาเฟ่ฟีล homie ร่มรื่น 🍃🌳สงบ📌ลาดพร้าว (ซอยลาดพร้าว 16) มีมุมด้านหน้าคาเฟ่ที่เป็น outdoor ด้วยแล้วก็เข้าไปในร้านจะมีมุม indoor แอร์เย็น ๆ (มีชั้น 2 แต่ตอนเราไปยังไม่เปิดค่ะ) แต่ละโต๊ะจะมี qr code แสกนเลือกสั่งอ...อ่านต่อ

kae~karuna
19 ธ.ค. 2024
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี มีทีาจอดรถสะดวกมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว

คาเฟ่น่ารัก บรรยากาศดีมาก ลาดพร้าว16 เข้าซอยมาตามพิกัด ตรงเป๊ะ และ มีบานจอดรถสะดวกมากๆ ในร้านแอร์ฉ่ำดีมาก มีสระบัวด้วยนะ ถ้าไม่ร้อนออกไปนั่งระเบียงด้านนอกได้เลย กาแฟที่นี่ดี และที่เด่นคือมะพร้าว เค๊กมะพร้าวน่าตาน่าทาน ไม่แพง ครึ่งปอนด์ 300 บาท หอม อร่อย เข้มข้นมะพร้าวสุดๆ และที่นี้มีอาหารหลากหลาย จานด่วนก็มีให้เชือกเยอะ ชอบมากๆดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
7 ธ.ค. 2024
คาเฟ่กับบรรยากาศร่มรื่น พร้อมเค้กมะพร้าว Signaure
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กาแฟลาด(มะ)พร้าว Frappe Coconut with Espresso

ได้บรรยากาศร่มรื่นความสวยงามพื้นที่สีเขียว ดูสงบภัยในความวุ่นวายของย่านถนนลาดพร้าว การตกแต่งทำร่มรื่นมากด้านหลังของคาเฟ่บ่อบัว เหมาะสำหรับมาทานข้าวกับเพื่อนในวันหยุดเบาๆ หรือจะมานั่งทำงานคนเดียวก็โอเค หน้าร้านมีที่จอดรถประมาณสี่ถึงห้าคัน เมนูแนะนำ อยากเริ่มด้วยเค้กมะพร้าวอร่อย นิ่ม ไม่หวานเกินทานแล้วสดชื่น ทางร้านยังมีเมนูพวกข้าวกะเพรา ข้าวไข่ข้น พาสต้าต่างๆ ใครหิวก็สั่งอาหารมาทานได้ดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
21.5k2.3k33k
18 ต.ค. 2024
กาแฟ(ลาด)มะพร้าว คือ สุดฟิน

ถ้าใครกำลังมองหาคาเฟ่ในละแวกลาดพร้าวร้านนี้ถือเป็นร้านลับอีกร้านหนึ่งที่ดีงามทั้งในเรื่องรสชาติและบรรยากาศ โดยอาหารของที่นี่มีบริการทางอาหารคาวและอาหารหวาน มาทางได้ตั้งแต่เช้าไปจนมื้อเย็นเลย เมนูที่เราอยากจะแนะนำเลยก็คือ กาแฟปั่นราดมะพร้าว ซึ่งคล้องจองกับสถานที่ตั้งของร้านที่ตั้งอยู่ที่ถนนลาดพร้าว ชอบความกิมมิกซ์นี้มาก น่ารัก🥰 เมนูนี้เป็นการนำน้ำมะพร้าวสดหวานหอมไปปั่น แล้วราดด้วย Expresso s...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2023
Hungry with Pungy
18 ต.ค. 2024

🐤 เค้กมะพร้าวที่เด็ดสุดในกรุงเทพ ขอยกให้ ฌ ฌอเฌอคอฟ Chowchercof แห่งย่านลาดพร้าว 💙 เค้กมะพร้าวร้านนี้ไม่เหมือนใคร ตัวเค้กนุ่มหนึบเด้ง ข้างบนเค็ม ๆ เป็นหน้ากะทิตัดกันดี ครีมเบา อร่อยมาก ๆ 10/10 !! 🥤 โกโก้ร้านนี้อร่อยไม่แพ้กัน เข้มข้นมากก ข้นหนืดเลย 🌿 บรรยากาศหลังร้านเป็นบึงบัว สงบมาก เงียบดี เราชอบมานั่งทำงานที่นี้ ที่จอดรถเยอะด้วยดูเพิ่มเติม