- รีวิว Dookki Topokki Central Westgate

บุฟเฟ่ต์รามยอน ที่ต้องแวะโดนตลอด
ส่วนตัวถ้าอยากดินรามยอนบุฟเฟ่ต์ ก็จะนึกถึงร้านนี้ตลอด และเดี๋ยวนี้เค้ามาเปิดสาขาใกล้บ้านแล้วคือดีไปอีก พิกัด: ร้านอยู่ชั้น 3 ใกล้โซนธนาคาร เราชอบร้านนี้เพราะตัวเลืออาหารร่อนข้างเยอะ ของทานเล่นก็เพียบเลย ปลาหมึกทอด คิมมารี ไก่ทอด เฟรนฟรายด์ ครบเลย รวมถึงเครื่องต่างๆ จัดว่าเยอะมากค่ะ ถ้าใครมาหิวๆก็ตัดอาหารพร้อมทานจัดก่อนได้เลย อย่างพวกคิมบับ ผัดวุ้นเว้นเกาหลี และอย่างอื่นอีกมากมาย การบริการ: พนักงานบริการดี แนะนำดี #AmazingThailand

ฟินนนกับบุฟเฟ่ต์ต๊อกบกกีเส้นสดส่งตรงจากเกาหลี ที่จัดเต็มมากับท๊อปปิ้งและของกินเล่นเพียบบบ ⚪️Tokpokki จัดเต็มต๊อกบกกีเส้นสดจากเกาหลีที่มีมาให้เลือกเคี้ยวหนึบๆหนับๆแบบเพลินๆกันถึง 8 แบบ ทั้งต๊อกออมจี ต๊อกชีส ต๊อกฮูรูลุก ต๊อกหัวใจ ต๊อกมันเทศ ต๊อกคอร์นชีส ต๊อกรูและต๊อกธรรมดา ต่อกันที่ซอสที่มีให้เลือกกันได้ตามสไตล์เลย เริ่มจากซอสดุ๊กกี้ในรสหวานผสานด้วยรสเผ็ดแบบเบาๆสูตร original ของทางร้าน ซอส...อ่านต่อ