4.1

รีวิว เลิฟลี่เคัก สำนักงานใหญ่

Crazy Foodie
8 ก.พ. 2017
ร้านดังแห่งยโสธร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมตาแกะ มะพร้าว, เค้กมะพร้าวอ่อน

มาสาขาใหม่ ใกล้ๆสาขาเดิมค่ะ ที่นี้จะเป็นoutdoor ไม่มีแอร์นะค่ะ เมนูจะมีอาหารด้วยค่ะ ช่วงเย็นคนจะค่อนข้างเยอะหน่อย ที่นี้เค้ดหน้าตาหน้าทา ชิ้นใหญ่ ไอศครีมก็ดังค่ะ เห็นหลายโต๊ะจะสั่งไอศครีมมะพร้าว วันนี้ลองสั่งเข้าผัดมาทาน อยากบอกว่าอร่อยมาค่ะ เป็นข้าวผักไทยจริงๆ หอม ไม่ได้ทานแบบนี้มานาน น้ำพริกน้ำปลาที่ให้จะมีกระเทียมใส่ด้วยค่ะ ชอบมากค่ะ

ไอศครีมตาแก่
ข้าวผัดแหนม
โรตีไอติมมะพร้าวตาแก่

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
24 ต.ค. 2016
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ตกบ่ายแล้ว เสิร์ฟของหวานลงท้องได้ ตะลุย 💨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีนมสด, ปังกรอบนมเย็น 95.-, เค้กมะพร้าวอ่อน

เมียบ้านมาทำบุญ ทำบุญแล่วแล้ว ขอพักเหนื่อย เติมความหวานให้ร่างกายหลังงานจบ ที่ร้าน Lovely Cake ยโสธร ทางร้านมีขายทั้งอาหารคาว และ ของหวาน ในส่วนของอาหารคาว ใช้ชื่อว่า ร้านประตูแดง ส่วนของขนมหวาน ชื่อว่า เลิฟลี่เค้ก พอดีอ้วนมาตอนบ่ายๆ คนนั่งเลิฟลี่เค้กเต็ม อ้วนเลยมานั่งฝั่ง ประตูแดงแทน แต่สามารถสั่งขนมหวานมาทานได้ เมนูที่อ้วนสั่งมาลิ้มรส มินิฮันนี่โทสชาไทย ราคา 109 บาท - โทสมาแบบเล็กๆ น่...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2020
เค้กเยอะมากกกก รสชาติดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กลูกตาล

เป็นร้านที่เวลาไปจังหวัดยโสธรต้องแวะตลอด เพราะร้านเค้าผ่านทางกลับบ้านเรา 😬 ร้านจะอยู่ติดถนนเส้นหลักของตัวเมืองเลย แถวสถานีตำรวจค่ะ มีเค้กให้เลือกหลากหลายมาก รสชาติดีค่ะ ราคาไม่แพง เหมาะกับคุณภาพ ตอนนี้มี2สาขาแล้วนะในตัวจังหวัด ลองไปชิมกันค่ะดูเพิ่มเติม

9 ก.พ. 2015
เค้กhomemade อร่อยๆ~~~

วันนี้มาไกลมากกกกกก มาถึงยโสธร ร้านนี้น้าแนะนำมาบอกว่าอร่อยตอนมาครั้งที่แล้วน้าเคยมากิน วันนี้เราได้สั่งเมนูมาดังนี้~~~ ลืมไปเค้กส่วนใหญ่ราคา50บาท -เค้กมะพร้าว เค้กมะพร้าวนี่ขึ้นชื่อของที่นี่เลย -เค้กช็อคโกแลตคาราเมล อร่อยไม่เลี่ยน ข้างบนไม่แน่ใจว่าเป็นอะไรเคลือบคาราเมลแต่อร่อย รสนี้2ชิ้นจ้าาาา -เค้กสตอเบอรี่ อร่อยไม่เลี่ยนเป็นครีมสด -สตอเบอรี่โทส ที่รี่โทสใช้น้ำผึ้งแปลกดีปกติไม่เคยเห็น น้ำผึ้ง...อ่านต่อ

Chalida
16 มิ.ย. 2016
เค้กราคามิตรภาพ ร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังกรอบนมเย็น 95.-

ชอบสุดคือปังกรอบนมเย็น อร่อยชื่นใจดีค่ะ ร้านน่ารัก ทำของตรงความต้องการตลาดคือกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กนักเรียน เค้กชิ้นละ 50 บาท คุณภาพตามราคานะคะ พวกตัวแป้งและความละเอียดเทียบกับราคาคือโอเคอยู่ จะเอาไปเทียบกับร้านพวกS&P ก็คือไม่ใช่มันคนละราคากัน (แต่เค้กS&Pแพคสองชิ้น 97 บาทนะถ้าจำไม่ผิด ><!) กาแฟก็รสชาติกลางๆค่ะ กินได้ๆ มานั่งเล่นๆกินปังกรอบนมเย็น ชิวๆ ถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

rainbow
15 ก.ค. 2015
ร้านเค้กใสๆ อร่อยงดงามตามท้องเรื่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กลูกตาล, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านเค้กแห่งยโสธร ได้ยินคำร่ำลือมาว่าเค้กลูกตาลร้านนี้มันสุดดดยอดดดด เลยต้องตามมานะฮะ บรรยกาศในร้านค่อนข้างแนวใสๆ กุ๊กกิ๊ก มุมิ งิงิ พอเหอะ ต่อค่ะ ที่นั่งหลายมุม ตกแต่งสบายๆขาวสะอาด พนักงานยิ้มแย้มบริการดี เค้กที่ได้ลิ้มลอง 1.เค้กนมสดลูกตาล อร่อยยยยย แบบครีมเนื้อนุ่มๆ แบบอร่อยสมราคาอ้ะ ชิ้นละ50บาทเองน้า เนื้อลูกตาลมีพอประมาณให้ได้รู้รสชาด เนื้อเค้กสัมผัสนุ่มละมุน ทานละชอบๆ 2.เค้กนมสดมะพร้าวอ่อน...อ่านต่อ