- รีวิว เย็นตาโฟ ประตูชัย

รีวิว เย็นตาโฟ ประตูชัย
เย็นตาโฟร้านดังเมืองแพร่ ขายกลางคืน คนเยอะมากๆ
เย็นตาโฟร้านดังเมืองแพร่ อยู่ตรงโต้รุ่งประตูชัย คนเยอะมากต้องรอคิว แน่นอนว่าสั่งอาหารแล้วรอนานตามคิว แนะนำให้ซื้อลูกชิ้นปิ้งร้านข้่างๆ มากินเล่นไปก่อน เย็นตาโฟที่ดังคือหมี่กรอบ แต่ลองแล้วคิดว่าสั่งเส้นธรรมดาดีกว่า รสชาติค่อนข้างเข้มข้น

เย็นตาโฟหมี่กรอบ
เย็นตาโฟรอบดึก ในตัวเมืองแพร่ ยามมืดค่ำ ก็จะมีสตรีทฟู๊ด รถเข็น ตรงแถวหน้าประตูชัย ที่คึกคักสุด เราเดินมาจาก hostel ใกล้ๆ อยากลองเย็นตาโฟบะหมี่กรอบ ก็เหมือนหมี่กรอบราดหน้า แต่แปลกที่มาอยู่ในชามเย็นตาโฟ โดยรวมเราว่าก็อร่อยดี ซุปซอสเย็นตาโฟร้อนๆ เครื่องแน่นเต็มชาม ราคาเบาๆ #NoodleSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟ street food ที่รสชาติอร่อย
Street food ที่มีคนรีวิวดี อยู่ย่านประตูชัยของเมืองแพร่ ซึ่งเป็นเหมือนตลาดโต้รุ่งมีร้านอาหารและขนมมากมาย เย็นตาโฟสีออกเข้มๆแต่รสชาติใช้ได้ มีปลากรอบใส่มาด้วย เพิ่มเกี๊ยวหมูชิ้นโตเนื้อแน่น ราคาย่อมเยาดูเพิ่มเติม
ร้านจานด่วนแถวประตูชัย
ร้านจานด่วนแถวประตูชัย เนื่องจากอยากทานแบบประหยัด (จากการไปทานเค้กและกาแฟมาแล้ว) เลยมาหาทานเย็นตาโฟประตูชัย ร้านนี้ขายตอนเย็นเช่นกัน น้ำซุปร้านนี้กับเครื่องที่เป็นของกรอบอร่อยดีครับ(ไม่แน่ใจว่าเป็นถั่วทอดหรือเผือกทอดหรืออะไร) แต่พวกลูกชิ้นผมว่ายังไม่ได้ทั้งกลิ่นและรสชาติ แต่ก็ทานหมดเพราะเสียดายของดูเพิ่มเติม
ดึกๆหิวมาที่ประตูชัย
ถ้าจะหาของกินตอนค่ำๆ ที่แพร่ ให้มาที่ประตูชัย มีหลายร้านให้เลือก แต่ร้านที่คึกคักสุดคือร้านนี้ เมนูมีให้เลือกมากอยู่ แต่วันนี้ขอเลือกหมี่กรอบเย็นตาโฟ เพราะความแปลก น้ำซุป เครื่องต่างๆ ให้มาเยอะ หมี่กรอบก็เข้ากัน น้ำเปล่าฟรี บริการตัวเองดูเพิ่มเติม
ไปกินเย็นตาโฟกันครับผม
เย็นตาโฟเจ้านี้เป็นเย็นตาโฟที่ตั้งอยู่ในตลาดโต้รุ่งประตูชัยจังหวัดแพร่ครับเจ้านี้คนกินเยอะดีมีขายมาช้านานคนพื้นที่รู้จักกันดีครับมาแล้วก็อยากให้มาลองรับประทานกันดูครับรสชาติเข้มข้นเปรี้ยวเค็ม บางครั้งมา ตอนดึกหน่อยอาจจะคนเยอะมากจะต้องรอคิวกันสักหน่อยนะครับดูเพิ่มเติม
ร้านดังย่านประตูชัย ของเขาเด็ดจริง
ร้านดัง ณ ประตูชัยแห่งเมืองแพร่ มาตามแผนที่ได้เลย สังเกตุเห็นง่ายเพราะร้านอยู่ตรงหัวมุมเลย ตรงสี่แยกเลย ร้านรถเข็นแต่โต๊ะเยอะคนแน่นมาก ช่วง18.00-19.00ต้องรอคิวหน่อย โต๊ะนั่งแบบแชร์กันหน่อย สั่งอาหารเสร็จ ก็ลุกไปตักน้ำแข็งเองด้านหลังเลย เส้นเล็กเย็นตาโฟ 35฿และ เส้นหมี่เย็นตาโฟ35฿ มาชามใหญ่เลย เครื่องเยอะ เส้นปลาหลายชิ้น มีแป้งทอดกรอบมาแบบจุใจ เคี้ยวได้กรอบๆทุกคำ ซ...อ่านต่อ