- รีวิว บัวลอยปริญญา สาขารามคำแหง (Bualoy Parinya Ramkhamhaeng) รามคำแหง

ร้านขนมหวานเจ้าเด็ด ที่ขึ้นชื่อเรื่องบัวลอยไส้ทะลัก มีไส้ทั้งหมด 9 รสชาติ บัวลอยลูกใหญ่แป้งนุ่ม มีให้เลือกทั้งแบบนมสดและกะทิ แบบร้อนและแบบเย็น นอกจากนั้นยังมีเมนูขนมหวานอื่นๆเช่น ทับทิบกรอบ เต้าทึง รสชาติอร่อย หวานกลมกล่อมกำลังดี แนะนำให้ไปลอง มีหลายสาขา

บัวลอยลาวาปริญญา อร่อยฟิน
บัวลอยปริญญา สาขารามคำแหง อยู่หน้าร้านกินปลา จอดรถที่ลานจอดเดียวกับร้านกินปลาได้เลยค่ะ เป็นร้านบัวลอยลาวาชื่อดัง มีหลายสาขา ตามมาทานหลายสาขาแล้ว เพราะอยากทานบ่อยมากๆ บัวลอยลาวา มีทั้งหมด11รสชาติ งาดำ, คัสตาร์ดไข่เค็ม, เผือก, ช็อกโก, กล้วย, มัทฉะชาโคล, ชาไทย, เมล่อนญี่ปุ่น, ครีมถั่วแดง, นมชมพู, บลูเบอรี่, คาราเมล - บัวลอยลาวา นมสด5ลูก 50บาท - บัวลอยลาวารวม11รส นมสด 100บาท - บัวลอยท...อ่านต่อ
บัวลอยลาวา ราคาไม่แพง มาโดนได้
เห็นสาขาบรรทัดทองคนเยอะดี เลยอยากลอง ร้านอยู่ตรงราม 24 หลังกกท. ร้านไม่ติดแอร์ เลือกเมนู จ่ายเงินแล้วไปรอที่โต๊ะ • บัวลอยงาดำน้ำขิง 30฿ 5 ลูก บัวลอยอร่อยดี น้ำขิงก็หวานน้อยดีค่ะ • บัวลอยลาวารวม 7 รส 65฿ รสที่ให้ผ่านคือ คัสตาร์ด ชาไทย ครีมเผือก เมล่อน ไม่ผ่านคือ ช็อคโกแลต (ไม่กิน) ทุเรียน ชาเขียว ลอยล่องอยู่ในนมสดที่หวานน้อย โดยรวม รสชาติกลางๆ ตัวแป้งยังไม่พีค ราคาดี ไม่แพง การบริการงงๆ มาท...อ่านต่อ
บัวลอยไข่เค็มลาวา สีสันน่าทาน สวยงามดังรูป
บัวลอยไข่เค็มลาวา สีสันน่าทาน สวยงาม ที่สั่งมาแบบ 7 สี มีสีฟ้า คราม ชมพู ส้ม ม่วง เหลือง เขียว เพิ่มแป๊ะป๋วย 10 บาท ราดด้วยนมสดสั่งแบบร้อน ทานนมสดอุ่นๆ ท่ามกลางฝนตก บัวลอยมาแบบลูกโตๆ ด้านในเป็นลาวาไข่เค็มรสต่างๆตามสี เช่นชาโคว กล้วยดูเพิ่มเติม
บัวลอยปริญญา หลังราม
บัวลอยลาวา 9 รสชาติ มีความตื่นเต้นในการลิ้มลองดีครับ มีบางรสที่ยังไม่ค่อยชอบ แต่โดยรวมถือว่าโอเครสชาติดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม